Hành trình xây dựng kho truyện tranh tương tác Monkey StoriesMonkey Stories ra mắt vào ngày 15/9, dù không phải là chương trình trước hết dạy trẻ học tiếng Anh qua truyện nhưng lại là 1 trong những hàng hóa đi đầu áp dụng công nghệ hoạt hình tương tác để đem đến 1 trải nghiệm đọc và học mới.

Kho truyện đa dạng Monkey Stories.

Nhờ chủ động thông minh nội dung, Monkey Stories sở hữu 1 kho truyện lớn, tiêu chí giáo dục.

Xuất phát từ tâm niệm “Muốn trẻ học tốt 1 tiếng kể quốc tế, các hàng hóa giáo dục cần mang quan hệ lâu dài chuẩn quốc tế”, nhà sáng lập Đào Xuân Hoàng đã chọn ra 1 đội ngũ chuyên gia tiếng kể bao gồm các người tham gia trong nước và quốc tế. Trong đó, những chuyên gia từ Mỹ không chỉ là người trực tiếp vun đắp nội dung, cảnh huống truyện mà còn là người thu âm giọng đề cập, giọng đọc, biểu lộ xúc cảm cho nhân vật trong Monkey Stories.

Sự gọt giũa ngay từ khâu nội dung cùng sự đầu tư về hình ảnh, âm thanh làm những bộ truyện của Monkey Stories luôn có trị giá giáo dục cao, thích hợp với cả trẻ em Việt Nam hay ở các nước kể tiếng Anh. Kho truyện của Monkey Stories không bị gò bó vào các bộ truyện cổ tích cổ điển mà bao quát nhiều nội dung, liên đới đến hầu hết chủ đề xung vòng vèo đời sống của trẻ. Ngoài những câu chuyện kỳ ảo, quyến rũ, Monkey Stories còn sở hữu những đầu truyện hữu dụng về công nghệ, công nghệ, gia đình, bạn bè, động vật.

Sự trau chuốt ngay từ khâu nội dung cùng sự đầu tư về hình ảnh, âm thanh khiến những bộ truyện của Monkey Stories luôn có giá trị giáo dục cao.

Đi cùng với số lượng là quan hệ lâu dài về cả nội dung và hình thức của từng trang truyện.

Monkey Stories cũng là chương trình truyện tranh trước hết tại Việt Nam áp dụng bộ máy tiêu chí chung CCSS (Common Core State Standards – Tiêu chuẩn chung của Mỹ về giảng dạy tiếng Anh tiểu học, trung học) và thang đo lường độ phức tạp của văn bản tiếng Anh (Lexile Text Measure). Theo đó, 7 chuyên môn truyện sẽ có mặt trong Monkey Stories, từ Pre K cho đến Grade 5, tương đương với độ tuổi từ 2 đến 15 của trẻ. Hệ thống tiêu chí và thang điểm này cho phép các bậc bố mẹ lựa chọn ra những bộ truyện thích hợp với thời kỳ học của trẻ, tăng tiến hiệu quả hấp thu tri thức.

Với lịch cập nhật định kỳ hàng tuần, số truyện Monkey Stories sở hữu sau 1 tháng ra mắt đã lên đến gần 500. Nhưng con số mà nhà sáng lập Đào Xuân Hoàng cùng đội ngũ phân phối hướng đến đó là hàng ngàn đầu truyện với nhiều tiếng kể khác nhau.

“Hiểu được nhu cầu của người mua nên đội ngũ thông minh nội dung của Monkey Stories luôn gắng sức đáp ứng tiến độ bổ sung truyện mới. Trong mai sau, không chỉ tiếng Anh mà nhiều tiếng kể nhiều hình thức khác sẽ có những bộ truyện riêng, đem đến 1 môi trường học tiếng kể toàn diện cho trẻ” – anh Đào Xuân Hoàng đại diện đội ngũ chuyên gia nội dung san sớt.

Phụ huynh và các em nhỏ có thể chọn nhiều câu chuyện khác nhau.

Liên tục cập nhật những bộ truyện theo chủ đề trong năm là 1 điểm cộng nữa của Monkey Stories.

Ngoài các đầu truyện theo 11 chủ đề có sẵn, Monkey Stories cũng luôn cập nhật các bộ truyện theo dòng sự kiến lớn trong năm như Tết Nguyên Đán, Quốc tế thiếu nhi, Trung thu, Halloween, Giáng sinh, Ngày khai giảng… Đây là điểm cộng lôi kéo được sự quan tâm của các bậc phụ huynh. Bởi trẻ sẽ học và ghi nhớ các từ mới tốt hơn giả thiết được tương tác với chính toàn cầu xung vòng vèo khi đọc các câu chuyện có chủ đề liên đới.

Monkey Stories đang nhận được nhiều sự quan tâm từ các bậc bố mẹ muốn sắm kiếm 1 cách thức học tiếng Anh hiệu quả cho trẻ. Với kho truyện lớn được vun đắp theo đúng tiêu chí giảng dạy quốc tế, Monkey Stories tự tín sẽ thành công với con tuyến phố giáo dục sớm tại Việt Nam cũng như trên toàn cầu.

Monkey Stories là áp dụng học tiếng Anh qua truyện tranh tương tác cho trẻ từ 2 đến 15 tuổi. Ứng dụng được nghiên cứu, lớn mạnh bởi đội ngũ chuyên gia tiếng kể và tác giả viết truyện tranh thiếu nhi từ Mỹ.

Với kho truyện tương tác mới lạ, lên đến hơn 500 truyện, việc học tiếng Anh của trẻ sẽ trở thành thú vị và dễ hấp thu. Monkey Stories giúp trẻ phát âm chuẩn bản xứ, lớn mạnh kỹ năng đọc và dùng từ vị linh hoạt trong cuộc sống.

Tìm hiểu thêm Monkey Stories.

Hành trình xây dựng kho truyện tranh tương tác lớn nhất Việt Nam

Hành trình vun đắp kho truyện tranh tương tác lớn nhất Việt Nam

(Nguồn: Monkey Stories)