Hành trình kiến tạo thương hiệu CNC của chàng kỹ sư xây dựngCEO Nguyễn Mạnh Hà – người kiến tạo nên nền tảng kiên cố cho thương hiệu nội thất CNC ý kiến: “Sự lý tưởng được tạo dựng từ tâm huyết”. Trải qua thời kỳ sáu năm tăng trưởng, CNC trở thành tổ chức cung cấp nhiều hàng hóa đồ gỗ nội thất mang bắt mắt riêng cho các gia đình.

Theo đuổi và thành thông ở lĩnh vực không phải trình độ chính, CEO Nguyễn Mạnh Hà luôn phải nỗ lực trong từng quá trình tăng trưởng của đơn vị. Xuất thân là kỹ sư vun đắp nhưng anh Hà có niềm ham mê với những màu sắc, hình hài và vân gỗ.

Từ đó, ái tình với lĩnh vực gỗ nội thất hình thành trong chàng thanh niên trẻ. Niềm ham mê đã thúc giục anh từ bỏ công việc ổn định tại đơn vị dầu khí để bước chân vào lĩnh vực nội thất, thực hành mong ước.

hanh-trinh-kien-tao-thuong-hieu-cnc-cua-chang-ky-su-xay-dung

CEO Nguyễn Mạnh Hà tâm huyết với lĩnh vực buôn bán nội thất.

CEO Mạnh Hà san sớt, những ngày đầu chèo lái đơn vị, anh phải trải qua nhiều thử thách lớn do thiếu kinh nghiệm trình độ, thiếu vốn, thiếu mối quan hệ… Nhưng những thử thách ấy đã rèn cho anh sự dẻo dai nỗ lực, dẻo dai để thực hành ham mê.

Tinh thần ham học hỏi, năng lực tư duy và chỉ tiêu buôn bán riêng đã biến những tháng ngày cạnh tranh trở thành sức mạnh nội tại, kinh nghiệm để Hà thành lập các hàng hóa mới. Những khuyên bảo ngoại hình thực tiễn bổ ích, không giới hạn cập nhật thiết kế phổ biến đã giúp CNC đáp ứng đúng nhu cầu nội thất của nhiều căn hộ, gia đình, nhà hàng, khách sạn tại TP HCM.

Chia sẻ về những cạnh tranh đã qua, Hà cho biết: “Chặng đường sáu năm ấy là những nấc thang thế cuộc của tôi và các người tham gia của đại gia đình CNC. Tôi của bữa nay không chỉ được vun đắp bằng những nỗ lực tư nhân, mà còn là sự kết tinh của sức mạnh tập thể. Tôi tin CNC sẽ làm cho được hơn thế bằng những triết lí buôn bán riêng và ý thức tập thể của mình”.

Nội thất CNC được nhiều quý khách hàng giám định hơn cả những vật dụng trang trí bình thường. Khi hàng hóa của CNC đặt trong nhà hoặc văn phòng của khách sẽ giúp họ cảm nhận sự tha hồ, thanh tú, tiếp thêm nguồn năng lượng sống. Từ đó, nội thất không còn là những vật vô tri mà là hàng hóa tạo nên ý thức cho người sử dụng. Đây là những điều có được nhờ luôn luôn có chữ tín và uy tín của CNC trong thời kỳ hoạt động.

Mỗi hàng hóa của CNC là tâm huyết của nhiều người tham gia từ ngoại hình cho tới nghiên cứu tăng trưởng (R&D). Theo đó, thiết kế hàng hóa luôn được canh tân, cập nhập khuynh hướng từ các đất nước tăng trưởng mạnh về nội thất như Italy, Tây Ban Nha, Nhật Bản, Đài Loan, Thái Lan… Ngoài ra, đơn vị đảm bảo bảo dưỡng bốn năm sử dụng cho quý khách hàng, đây là minh chính của luôn luôn có chữ tín, uy tín, ý thức yêu nghề của tập thể viên chức CNC.

hanh-trinh-kien-tao-thuong-hieu-cnc-cua-chang-ky-su-xay-dung-1

Đội ngũ người lao động viên giỏi của CNC.

Bên cạnh đó, CNC làm cho bằng lòng nhiều quý khách hàng bởi thái độ chuyên dụng cho hết lòng, nhà sản xuất thi công cẩn thận, an toàn, lấy quý khách hàng làm cho nền tảng buôn bán. Do vậy, các viên chức luôn khuyên bảo nội thất hết dạ để quý khách hàng tuyển chọn hàng hóa nội thất ưng ý nhất, tạo nên hạnh phúc cho mỗi ngôi nhà được trang trí bằng nội thất của đơn vị.

hanh-trinh-kien-tao-thuong-hieu-cnc-cua-chang-ky-su-xay-dung-2

Mẫu ngoại hình của CNC.

Với những thành quả đơn vị mang lại cho quý khách hàng nhiều năm qua, CEO Nguyễn Mạnh Hà tin rằng con thuyền CNC sẽ còn vươn xa hơn ra biển khơi. Năm 2018, đơn vị kỳ vọng thúc đẩy buôn bán tới các thị phần ngoài nước nhằm mang các ngoại hình nội thất đậm chất Việt ra quốc tế, góp phần quảng cáo văn hóa, du hý Việt Nam tới các đất nước Anh, Australia, Mỹ, Nhật Bản, Singapore, Hàn Quốc… Từ đó, cái tên CNC sẽ được kể đến như người bạn thân thiết, điểm tô không gian sống cho mỗi gia đình.

Công ty TNHH Xây dựng và Trang trí Nội thất CNC

Địa chỉ: 2/2 Cầm Bá Thước, thị trấn 7, huyện Phú Nhuận, TP HCM

Hotline: 0917 12 1388

Website: http://www.nhadepkientruc.net/

Email: [email protected]

(Nguồn: CNC)