Hàng trăm sản phẩm giảm giá tới 50% tại hội chợ Tết TP HCM“Hội chợ Vui Tết – Happy Tet Fair 2018” quy tụ 300 gian hàng, bày bán nhiều sản phẩm như thực phẩm, đồ khô, đồ uống cho tới phong cách, đồ gia dụng, trang trí nội thất, các nhà sản xuất du hý, khiến cho đẹp, quà biếu Tết của các thương hiệu trong và ngoài nước.

Nhiều sản phẩm giảm giá 30-50%, trong đó, giày Thái Lan Koramex giảm 50%; phong cách trẻ em Kavio Kids, túi xách phụ kiện NOF ưu đãi 30-50%; phong cách công sở Panda giảm 30%…

Nhiều mặt hàng giảm giá tại hội chợ Xuân.

Nhiều sản phẩm giảm giá tại hội chợ Xuân.

Tất cả khách thăm quan trong 5 ngày diễn ra hội chợ đều có thời cơ nhận lá thăm trúng vàng 9999 và nhận quà từ các thương hiệu lớn của Thái Lan như nước tăng lực M150, Commando; nước trái cây Kuma; dầu thảo mộc Cheng Cheng; nước siro Hale’s Blue Boy… Nhiều sản phẩm đến từ Hàn Quốc như nước uống dinh dưỡng Dino, khăn giấy ướt Nature Love Mere, khăn đa năng Everon, bình nhựa Lock & Lock, bao lì xì Happy Tet…. cũng ưu đãi.

Sự kiện còn có nhiều hoạt động vui chơi, tiêu khiển như xã ẩm thực, góc chụp ảnh, game Tết, khiến cho bánh… Chương trình mở cửa tự do.

Hội chợ Vui Tết do Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn (SECC) công ty. Trong tháng 1, SECC vừa nhận giải thưởng “Thương hiệu Việt được yêu thích nhất năm 2017” do báo Sài Gòn Giải Phóng bình chọn.

Năm 2018, công ty tiếp diễn mở mang quan hệ cộng tác với các đối tác nước ngoài như Kintex, Coex (Hàn Quốc); Taitra, Chanchao (Đài Loan); Tập đoàn UBM; Informa; Messe Munich International; Messe Frankfurt. Đơn vị chuẩn bị hạ tầng vật chất để sẵn sàng dùng cho cho 50 sự kiện, triển lãm trong và ngoài nước; đón và dùng cho khoảng 1,2 triệu lượt khách đến thăm quan triển lãm.

Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn (SECC) đang trên đà phát triển.

Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn (SECC) đang trên đà vững mạnh.

Trung tâm SECC có tốc độ tăng trưởng 20-25% hàng năm và đang thực hành kế hoạch vững mạnh nhanh, mở mang nhà triển lãm B, các khu triển lãm ngoài trời, đầu tư vun đắp các khách sạn căn cứ 4-5 sao với trên 1.000 phòng, cao ốc văn phòng cho thuê.

Huệ Chi