Hàng trăm người tham quan khu căn hộ mẫu thông minh Saigon IntelaLDG Group vừa ra mắt khu nhà mẫu căn hộ sáng tạo ven sông Saigon Intela tại khu Nam Sài Gòn. Hai căn hộ mẫu được giới thiệu trong lễ khai trương có diện tích khoảng 53,37m2 (2 phòng ngủ, 2 chỗ vệ sinh) và căn 75,24m2 (3 phòng ngủ, 3 chỗ vệ sinh).

Diện tích căn hộ thích hợp với nhiều đối tượng như quý hơich sống chưa thành thân, các gia đình trẻ có từ 1 đến hai con…

Đại diện doanh nghiệp đầu tư, lớn mạnh công trình san sẻ, đây là căn hộ sáng tạo thứ nhất và cũng là khu căn hộ đánh dấu thương hiệu của LDG Group trên thị phần BĐS.

Doanh nghiệp này kỳ vọng Saigon Intela sẽ trở thành tượng trưng về không gian sống nổi trội với những tiện thể ích mới tại gianh giới Nam Sài Gòn.

polyad

Nhiều quý hơich đã đến thăm quan khu căn hộ mẫu Saigon Intela.

Với không gian sống ngoài mặt nguyên mẫu từ căn hộ trong ngày mai của công trình Saigon Intela, quý hơich đã có những trải nghiệm đích thực về căn hộ của mình sau này khi công trình hoàn thiện.

Chị Nguyễn Thị Hoàng Lan, (quận 8, TP HCM) san sẻ đây là lần thứ nhất chị được trải nghiệm thực tại căn hộ sáng tạo. Bước chân tới đâu thì đèn tự bật sáng tới đó. Đặc biệt là căn phòng 2 trong 1, ban ngày phòng hơich rộng nhưng chỉ cần vách tường di động trượt qua là có thêm 1 phòng ngủ. Thiết kế linh hoạt này thích hợp khi nhà có hơich hoặc người thân đến chơi.

Ngoài ra, phòng hơich với hai cửa sổ và không gian thoáng để tạo nên sự linh động trong nhu cầu tiêu dùng mang đến mến mộ cho hơich thăm quan. Bên cạnh đó, các thiết bị nội thất sáng tạo hợp tác với bộ máy điện cảm ứng mang lại sự hơic lạ cho căn hộ Saigon Intela.

polyad

Thiết kế theo căn cứ sáng tạo, Saigon Intela mang đến nhiều sự mới lạ.

Các căn hộ ở Saigon Intela tuy diện tích hơn 50m2 nhưng đều có hai phòng ngủ và thêm 2 chỗ vệ sinh. Mỗi căn hộ có phòng ngủ lớn (master) và được lót sàn gỗ đắt tiền tạo nên sự sang trọng, ấm áp không gian sống của gia đình.

Tòa khu căn hộ được thiết bị cửa vân tay, bộ máy điều hành khí thải, nhiệt độ môi trường, bộ máy điều hành an ninh toàn khu đến công nghệ điều hành định vị bãi đậu xe tự động.

Với bộ máy năng lượng mặt trời và thiết bị đo cảm biến khí thải, nhiệt độ môi trường sẽ giúp cư dân không tốn mức giá vận hành căn hộ, không gian sống thân thiện trùng hợp…

Khi nhận bàn giao nhà, quý hơich sẽ nhận thêm nội thất như tủ bếp trên dưới, gương soi, mặt bếp bằng đá, bộ máy đèn chiếu sáng cảm ứng…

Tại công trình Saigon Intela, bộ máy tiện thể ích nội khu cũng hơi nhiều hình thức và sang trọng như khu công viên cổ tích liên hoàn rộng hơn 2.200m2, con tuyến đường thần thoại, khu công viên gia đình và lôi kéo nhất là khu hồ bơi trên cao dùng cho nhu cầu relax, vui chơi của người dân…

polyad

Dự án Saigon Intela tại Nam Sài Gòn có mức giá gần 1 tỷ đồng 1 căn. Hotline: 0937 92 88 92. Website: Ldggroup.vn

Ngoài ra, với vị trí ven sông, gần khu hồ điều hòa tình cờ, cư dân Saigon Intela sẽ được sống trong không khí mát mẻ và trong lành.

Ông Nguyễn Quốc Vy Liêm, quyền Phó tổng giám đốc LDG Group cho biết, với mơ ước tạo ra 1 nơi ổn định chỗ ở tiên tiến, sang trọng cho quý hơich, Saigon Intela sẽ được doanh nghiệp kiến tạo để tạo nên khu căn hộ đắt tiền ngay tại khu Nam Sài Gòn.

Khu căn hộ sáng tạo ven sông Saigon Intela với 2 khối căn hộ nằm ven sông cao 24 tầng, 2 tầng hầm với 1.068 căn hộ trên diện tích gần 10.000m2. LDG Group cho biết, mức chi phí làng nhàng mỗi căn hộ tại đây khoảng 990 triệu đồng.

Thanh Thư