Hàng trăm người đặt mua condotel 5 sao tại Nha TrangĐại diện chủ đầu tư cho biết, dù mới ban bố nguồn tin mở bán nhưng mỗi ngày, các doanh nghiệp sản xuất nhận hàng chục cuộc smartphone tìm hiểu nguồn tin về công trình, các chính sách bán hàng… Giá bán mỗi căn hộ lên tới 2.250 USD đến 3.400 USD mỗi m2 (chưa bao gồm VAT) nhưng nhiều người quy định đặt mua ngay sau khi được khuyên dăn để hưởng lợi quyền doanh nghiệp đưa ra.

Theo vị đại diện, công trình lôi kéo nhà đầu tư cũng như quý khách hàng có nhu cầu mua để nghỉ dưỡng bởi sở hữu nhiều ưu thế về vị trí, luôn tiện ích, tiềm năng sinh lời từ loại hình condotel, kỹ năng kỹ sảo điều hành vận hành và chính sách bán hàng linh hoạt.

Tổng quan dự án Swisstouches La Luna Resort.

Tổng quan công trình Swisstouches La Luna Resort.

Về vị trí, Swisstouches La Luna Resort tọa lạc tại các con phố Phạm Văn Đồng – 1 trong những con các con phố biển đẹp nhất tỉnh thành Nha Trang. Dự án nằm dưới chân dãy núi Cô Tiên, sau lưng là chùa Ba Đảo, hướng nhìn thẳng ra bến du thuyền quốc tế ban đầu tại Việt Nam.

Với tổng diện tích 4,7ha, khu nghỉ dưỡng 5 sao này gồm 4 khu A, B, C, D, trong đó tổng vốn đầu tư cho khu A, B lên đến 250 triệu USD với 2 tòa tháp (trong đó có 1 tòa tháp đôi) cao 36 tầng với 5 tầng thương nghiệp nhà cung cấp cấp cao.

Khi hoàn tất, công trình sẽ cung cấp gần 2.000 hàng hóa với nhiều loại hình nhu condotel, penthouse, đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng cấp cao của khách du lịch trong nước và quốc tế.

Để vận hành theo căn cứ quốc tế 5 sao, chủ đầu tư liên minh với Tập đoàn Swisstouches Hotel & Resort – doanh nghiệp điều hành và vận hành nức danh Thụy Sĩ hiện cung cấp nhà cung cấp cho hơn 18.000 khách sạn và liên kết với 500.000 đại lý du hý trên toàn cầu.

Thiết kế hiện đại trong căn hộ.

Thiết kế đương đại trong căn hộ.

Về bề ngoài, chủ đầu tư đã chi 5,6 triệu USD và 1,5 năm để hợp lực phương án với Tập đoàn Grandland (Hong Kong). Mỗi căn hộ cần cam đoan 100 tiêu chí tại các hạng mục bề ngoài, thi công cho đến nội thất hoàn thiện và nhà cung cấp cấp cao. Hệ thống luôn tiện ích đương đại theo căn cứ quốc tế, cam đoan đạt chuẩn 5 sao.

Ngoài những luôn tiện ích hạng sang như bể bơi vô cực 4 mùa, phòng hội nghị, trọng điểm tiệc cưới, bộ máy nhà hàng, spa & beauty, phòng gym… Swisstouches La Luna Resort còn có sân đỗ trực thăng trên tầng thượng.

hang-tram-nguoi-dat-mua-condotel-5-sao-tai-nha-trang-2

Hệ thống luôn tiện ích hạng sang được xếp đặt trong công trình.

Theo đại diện chủ đầu tư cho biết, chính sách bán hàng linh hoạt cũng là nguyên tố giúp công trình hút khách. Các nhà băng đối tác của công trình hỗ trợ vay tối đa 70% tổng trị giá căn hộ, mức lãi suất 0% trong thời kì 18 tháng sau ngày giải ngân, ân hạn nợ gốc 18 tháng.

200 quý khách hàng ban đầu sở hữu căn hộ trong đợt này còn có thời cơ nhận 200 chuyến du hý nước ngoài, trong đó 100 khách đầu được tặng tour du hý châu Âu 6 ngày 5 đêm, 100 quý khách hàng tiếp theo được tặng chuyến du hý Trung Quốc 5 ngày 4 đêm.

Ngoài ra, người đầu tư căn hộ còn sở hữu 15 đêm nghỉ không thu phí hàng năm trong bộ máy khách sạn của Swisstouches trên toàn cầu.

Swisstouches La Luna Resort còn được nhà băng bảo lãnh cam đoan lợi nhuận 6% 1 năm (theo USD) hoặc 9% với VNĐ, vận dụng trong 5 năm đầu. Chủ đầu tư cam đoan mua lại căn hộ với giá tăng 8% sau 5-20 năm giả sử quý khách hàng ước ao bán lại và chiết khấu 9% trên số tiền trả tiền sớm.

Lễ mở bán đợt 1 công trình sẽ được doanh nghiệp ngày 26/11 tại khách sạn Intercontinental Landmark 72 (Hà Nội).

Huệ Chi