Hàng trăm người chọn đầu tư vào shophouse Sun Plaza Grand WorldĐược công ty tại TP Hạ Long hôm 22/4 với chủ đề “Mặt trời trên Vịnh di sản”, sự kiện đã giới thiệu thời cơ đầu tư dòng shophouse Morocco và Australia thuộc công trình Sun Plaza Grand World do Tập đoàn Sun Group làm chủ đầu tư. Hàng trăm người dùng tham dự sự kiện đến từ các tỉnh, thành như Hà Nội, Bắc Ninh, Hải Dương…

Hàng trăm khách hàng chọn đầu tư vào

Hàng trăm người dùng chọn đầu tư vào shophouse Sun Plaza Grand World.

Ông Đức Thành (quận Cầu Giấy, Hà Nội) san sớt: “Cuối tháng 3 vừa qua, tôi đến dự buổi giới thiệu công trình và đặt mua 1 căn Morocco. Dịp này, tranh thủ chính sách ưu đãi lớn của chủ đầu tư nên tôi đến chốt thêm 2 căn khu Australia nữa”.

Theo đại diện Sun Group, các nhà đầu tư rất quan tâm tới chương trình ưu đãi là kỳ nghỉ dưỡng ở các resort 5 sao. Với chương trình trải nghiệm “Bình minh nơi những chân mây tuyệt tác”, nhiều người dùng đăng ký sở hữu shophouse Morocco và Australia đã nhận ngay gói nghỉ dưỡng 3 ngày 2 đêm dành cho 2 người tại InterContinental Danang Sun Peninsula Resort hoặc Premier Village Danang Resort ( vận dụng từ ngày 11/4 đến 30/4).

Theo chính sách của chủ đầu tư ngày nay, chỉ cần có trong tay vốn thuở sơ khai 3 tỷ đồng, người dùng có thể sở hữu 1 shophouse 5 sao ở vị trí trọng tâm TP Hạ Long. “Tôi chọn phương án vay tối đa 70% giá trị shophouse, được hỗ trợ lãi suất 0% trong suốt 12 tháng. Như vậy với vốn liếng đang có, tôi vẫn có thể rảnh tay đầu tư mở mang cho bộ máy nhà hàng ngày nay”, anh Minh Trí (TP Hải Phòng) cho hay.

Dự án Shophouse Sun Plaza Grand World có hướng nhìn thẳng ra vịnh Hạ Long.

Dự án sShophouse Sun Plaza Grand World kề bên quảng trường Sun Carnival Plaza đương đại.

Nếu không chọn biện pháp vay vốn, chủ sở hữu shophouse sẽ được ưu đãi 4%, trừ trực tiếp vào tầm giá. Còn giả sử trả tiền sớm 95% giá trị căn shophouse, người dùng sẽ nhận ưu đãi lên đến 5% (vận dụng theo chính sách bán hàng chi tiết). Đầu tư căn shophouse thứ hai, người dùng tiếp diễn được ưu đãi thêm 1% .Theo tính toán của chủ đầu tư, giả sử mua 1 shophouse có giá trị gần 9 tỷ đồng, người dùng chỉ cần bỏ ra khoảng 8 tỷ đồng giả sử chọn trả tiền sớm.

Ông Nguyễn Hoàng Duy, Giám đốc Dự án Công ty TNHH buôn bán địa ốc Starlandlink – tổ chức cung ứng công trình Sun Plaza Grand World cho biết, nhiều người dùng đăng ký tới 2-3 căn shophouse để tranh thủ đợt ưu đãi lớn của chủ đầu tư. Với số lượng căn còn lại trong quỹ hàng đã mngồi không nhiều, người mua có tâm lý muốn đầu tư sớm để chọn căn ưng ý.

Ông Duy cho hay, không chỉ ái mộ về hàng hóa shophouse cá tính đa châu lục, tin tức hăng hái về diễn biến lớn mạnh kinh tế, du hý của Quảng Ninh đại quát, Hạ Long nói riêng cũng được nhiều nhà đầu tư quan tâm.

Shophouse Shophouse Sun Plaza Grand World thu hút nhiều nhà đầu tư.

Shophouse Sun Plaza Grand World lôi kéo sự quan tâm lớn của giới đầu tư địa ốc miền Bắc.

Theo số liệu của Sở Du lịch Quảng Ninh, quý I/2018, tỉnh này đón 4,6 triệu lượt khách du lịch, tăng 21% so với cùng kỳ năm 2017; tổng thu du hý đạt trên 7.300 tỷ đồng, tăng 24%. Giới chuyên gia nhận định, khách du hý đến Hạ Long sẽ còn tiếp diễn tăng cao ngay trong năm nay với chuỗi lễ hội, sự kiện lớn của Năm du hý Quốc gia do Quảng Ninh đăng cai. Dịp lễ 30/4-1/5 tới, khách du lịch sẽ được trải nghiệm lễ hội Carnaval Hạ Long 2018 ngay tại quảng trường Sun Carnival Plaza rộng 13ha đương đại, và kề bên là công trình Sun Plaza Grand World.

Khi Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn dự trù đi vào hoạt động cuối năm nay, các tuyến cao tốc kéo dài từ Hà Nội đến Hải Phòng, Hạ Long, Vân Đồn dần hoàn thiện, thành thị biển này sẽ tiếp diễn lôi kéo khách du hý trong và ngoài nước.

“Với lợi thế vị trí đẹp, cạnh vịnh Hạ Long cùng tiềm năng lớn mạnh du hý, chủ sở hữu Sun Plaza Grand World sẽ nắm chắc lợi nhuận từ việc buôn bán, cho thuê “, đại diện chủ đầu tư cho biết.

Huệ Chi