Hàng trăm khách hàng trải nghiệm thanh toán cước qua QR PayVinaPhone là nhà mạng sớm nhất vận dụng trả tiền cước qua QR Pay của VietinBank iPay Mobile. Toàn bộ thao tác trả tiền cước dế yêu theo mã QR in trên hóa đơn chỉ mất khoảng 1 phút.

polyad

QR Pay của VietinBank là kỹ thuật trả tiền tiên tiến, luôn tiện ích.

Theo đại diện VietinBank, kỹ năng kỹ sảo cẩn mật nguồn tin là 1 trong những bởi vì khiến cho việc toán qua QR Code càng ngày càng rộng rãi. Với vận dụng VietinBank iPay Mobile dành cho thiết bị di động sáng tạo chạy trên nền móng iOS, Android, việc trả tiền phát triển thành luôn tiện dụng hơn.

Anh Vũ Thanh Minh, người sử dụng của VietinBank tại Hà Nội cho biết, với VietinBank iPay Mobile, anh có thể trả tiền tiền cưới luôn tiện dụng mà không cần nhập các nguồn tin tư nhân như số trương mục, số thẻ…

polyad

Khách hàng trải nghiệm QR Pay của VietinBank.

Công nghệ QR Code (Quick response code, trợ thời dịch là “mã phản hồi nhanh”

hay còn gọi là “mã vạch ma trận”) là 1 trong những hình thức trả tiền rộng rãi hiện tại nhờ kỹ năng kỹ sảo lưu giữ lượng nguồn tin lớn gấp hàng trăm lần với nhiều định dạng ký tự khác nhau.

Người sử dụng có thể tự do quét QR Code từ bất cứ đâu. Với kỹ năng kỹ sảo bình phục từ 30 đến 35% dữ liệu trong trường hợp bị vấy không được vệ sinh, bị hỏng, kỹ thuật QR Code giải quyết được những giảm thiểu của mã vạch truyền thống.

Không chỉ dừng lại ở việc cung cấp nguồn tin hàng hóa, kỹ thuật QR Code được vận dụng càng ngày càng rộng rãi trong trả tiền. Tại 1 số đất nước châu Á như Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Thái Lan… người sử dụng có thể sử dụng QR Code để trả tiền ở bất kỳ đâu, từ nhà hàng đẳng cấp, nhà cung cấp bán hàng trực tuyến tới các shop luôn tiện ích hay các xe hàng di động.

Ngoài trả tiền bằng QR Pay, VietinBank và VNPT còn triển khai trả tiền cước đa kênh qua Internet Banking, ATM hoặc tại hơn 1.000 phòng thương lượng của VietinBank trên toàn quốc.

Huệ Chi