Hàng trăm đối tác dự hội nghị khách hàng của công ty Phương NamTrong hội nghị, Công ty Phương Nam giới thiệu đến các mọi người, đối tác về quy mô của tổ chức, nguyên do cũng như nguyên vật liệu đầu vào mà tổ chức đã khắt khe tuyển chọn.

Hàng trăm đốc tác dự hội nghị khách hàng cửa công ty Phương Nam

Nhiều đối tác tham dự sự kiện của tổ chức.

Công ty TNHH cách âm cách nhiệt Phương Nam tiền thân là Công TNHH Sản xuất – thương nghiệp Tôn Sài Gòn, được thành lập năm 1992. Nhà máy tổ chức được đặt tại số 99 Quốc lộ 1A, xã Tân Thới Nhất, huyện 12, TP HCM.

Công ty chuyên cung cấp các mặt hàng tôn cách nhiệt, Panel kho lạnh, Panel phòng sạch quan hệ lâu dài cao, an toàn, hiệu quả. Đồng thời, tổ chức liên tục góp mặt trong bảng xếp hạng các tổ chức dẫn đầu chuyên cung cấp và phân phối tấm cách nhiệt tại Việt Nam.

Tầm nhìn của ban giám đốc tổ chức là đưa Phương Nam trở thành 1 trong những nhà phân phối tôn cách âm, cách nhiệt có bảo hành lâu dài nhất trong nước. Các mặt hàng có quan hệ lâu dài cao được phân phối trên dây truyền khoa học hiện đại, đạt tiêu chí tiệm cận với các nước tăng trưởng trên toàn cầu. Bên canh đó, tổ chức luôn san sẻ các trị giá văn hoá tổ chức, tăng tiến kỹ năng kỹ sảo khó khăn và tăng trưởng vì cộng đồng.

Tham dự sự kiện, ông Giáp Văn Thanh – Giám đốc tổ chức nhấn mạnh về chỉ tiêu và chỉ tiêu tăng trưởng của công; đồng thời khẳng định bảo đảm việc với cộng đồng và môi trường trong suốt thời kỳ phân phối, buôn bán.

Hàng trăm đốc tác dự hội nghị khách hàng cửa công ty Phương Nam - 1

Ông Giáp Văn Thanh – Giám đốc tổ chức phát biểu tại sự kiện.

Công ty đầu tư hai nhà máy với diện tích trên 42.000m2 cùng các thiết bị dây chuyền hiện đại được đầu tư theo khoa học hiện đại trên toàn cầu với tổng công suất từ 10.000 tấn đến 15.000 tấn 1 năm.

Sự xây dựng thương hiệu nhà máy tôn Phương Nam và các mặt hàng chủ lực như tôn, Panel cách nhiệt chống cháy đã đánh dấu bước tiến mới của tổ chức nhằm đáp ứng nhu cầu càng ngày càng cao và phổ biến của thị phần, đặc trưng là mang lại sự chấp thuận của các đối tác tại các thị phần khắt khe như Nhật, Australia…

Hàng trăm đốc tác dự hội nghị khách hàng cửa công ty Phương Nam - 2

Nhà máy phân phối của tổ chức Phương Nam.

“Công ty bảo đảm mang đến cho mọi người những mặt hàng được phân phối trên thiết bị khoa học tiên để trở thành người đi đầu trong ngành nghề phân phối tôn cách âm, cách nhiệt dùng cho cho các mọi người trên khắp bờ cõi Việt Nam và vươn ra toàn cầu”, lãnh đạo tổ chức khẳng định.

(Nguồn: Công ty TNHH cách âm cách nhiệt Phương Nam)