Hàng quán miễn phí cho người tên Dũng, Hải mừng U23 Việt Nam vào chung kếtNhiều hạ tầng buôn bán tại Hà Nội, TP HCM lại “tưng bừng” khuyến mại sau không thua lịch sử của tuyển U23 Việt Nam trước U23 Qatar ở trận bán kết chiều qua. Khách hàng tên Hải, Dũng là những người nhận được những khuyến mại, ưu đãi “khủng” nhất.

Một chuỗi nhà hàng lẩu ban bố tặng ngay 1 suất buffet giá trị 239.000 đồng cho những người tên Dũng, Hải, Chung. Những người tên Hải có thể tiếp diễn nhận được thêm 1 voucher giá trị 1 triệu đồng từ 1 bộ máy nhà hàng bia tươi. Nhiều chủ hàng ăn uống khác tại Hà Nội cũng tặng thêm đồ ăn hay khuyến mại bia cho mọi người mua đến ăn mừng không thua của tuyển Việt Nam tối qua.

Quang Hải góp công lớn giúp U23 Việt Nam vào chung kết. Ảnh: Anh Khoa.

Quang Hải góp công lớn giúp U23 Việt Nam vào rút cục. Ảnh: Anh Khoa.

Một hiệu sách lớn tại TP HCM giảm giá 50% cho những người đọc tên Hải và Duy. Ngay sau khi U23 Việt Nam giành quyền vào chơi trận rút cục, 1 hí trường tại Hà Nội ban bố mở cửa không tính phí đón khách vào xem chương trình nghệ thuật tạp kỹ của công ty này tối qua.

Từ nay đến trận rút cục hôm 27/1, nhiều shop áo xống, đồ thể thao tại Hà Nội giảm giá từ 20 – 50% cho nam người mua trùng tên với những người hùng của U23 Việt Nam như Phượng, Đức, Chinh, Trường, Huy, Thanh, Trọng…

Trong khi đó, 1 nhà băng lớn quy chế cộng thêm lãi suất cho người mua khi gửi tiền nhân kỳ tích cửa nhóm tuyển U23. Theo nhà băng này, trong Ngày Vàng huy động 24/1, mọi người mua mang tên Quang Hải và Tiến Dũng khi gửi tiền tại đây sẽ được cộng thêm 0,23% vào lãi suất chắt bóp và mọi người mua còn lại sẽ được cộng thêm 0,1% vào lãi suất chắt bóp.

“Mình sẽ tặng 20 USD cho mỗi khách đặt vé máy bay sang Trung Quốc xem rút cục, cổ vũ nhóm tuyển”, anh Duy Huỳnh, chủ 1 phòng vé máy bay cho biết. Nhiều đại lý vé, công ty khác cũng mở tour đi thị thành Thường Châu (Trung Quốc) từ 2 đến 3 ngày chuyên dụng cho người mến mộ đi cổ vũ nhóm tuyển trong trận rút cục gặp Uzbekistan lúc 15h ngày 27/1.

Cách đây 3 ngày, các hàng quán, những người buôn bán trực tuyến cũng nhạy bén chớp cơ hội, đua tung khuyến mại ngay sau khi U23 Việt Nam thắng U23 Iraq để vào vòng trận bán kết. Nhằm tăng doanh thu, con số 23 được rất nhiều công ty nhắm đến trong chiến dịch marketing này.

Anh Tú