Hàng quán đua giảm giá ăn theo U23 Việt NamNhiều tổ chức buôn bán ở Hà Nội, TP HCM đã nhạy bén chớp thời cơ sau thắng lợi của U23 Việt Nam để chạy các sự kiện đẩy doanh thu. Đối tượng được nhận nhiều khuyến mãi, giảm giá nhất là những anh chị em tên Dũng hoặc Bùi Tiến Dũng (tên của thủ môn lực lượng tuyển U23 Việt Nam).

Một banner khuyến mại của nhãn hàng thời trang dịp U23 Việt Nam vào bán kết.

Một banner khuyến mại của nhãn hàng bắt mắt dịp U23 Việt Nam vào bán kết.

Tại TP HCM, chuỗi Caztus Blended giảm 23% rất nhiều thực đơn thức uống gần nguyên ngày Chủ Nhật và giảm 50% tầm giá cho anh chị em tên Dũng.

“Hiện bên mình lên chiến lược cho sự kiện tương lai với hai phần, trước giờ bóng lăn và sau khi bóng lăn. Chương trình này chắc sẽ lớn hơn sự kiện bữa qua”, 1 viên chức của chuỗi đồ uống này cho hay.

Thậm chí, tại 1 shop ở Hà Nam, anh chị em mang Chứng minh dân chúng tên “Bùi Tiến Dũng” sẽ được không tính tiền trà sữa. Những người tên Dũng được mua hai tặng 1. Riêng anh chị em 23 tuổi sẽ được giảm giá 50%, anh chị em mặc áo đỏ giảm 10%.

Ngay sáng 21/1, chuỗi giày Juno đã chạy ngay chương trình bán 23.000 mặt hàng với giá 230.000 đồng để mừng thắng lợi của U23 Việt Nam. Sự kiện được thương hiệu này doanh nghiệp đến hết ngày 23/1, thời điểm diễn ra trận bán kết với Qatar.

Trong khi đó, 1 thương hiệu bắt mắt lớn là CoupleTX tung ngay chương trình mời anh chị em đăng ký ‘người tham gia fan cuồng’ bằng email để nhận mã giảm giá từ 15% đến 25%. Chị Nguyễn Thị Kim Xuyến – Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Trường Thắng, tổ chức sở hữu thương hiệu này, công nhận lượt hơich tróc nã cập trang web để đăng ký người tham gia tăng mạnh từ sáng 22/1. Tận dụng tiếp thời cơ, chị Xuyến cho biết 9h sáng mai còn tung thêm sự kiện dự báo tỷ số trận bán kết.

Người tên Dũng là điều kiện nhận được khá nhiều giảm giá ở một số cửa hàng đồ uống cuối tuần qua.

Người tên Dũng là điều kiện nhận được hơi nhiều giảm giá ở 1 số shop đồ uống cuối tuần qua.

Con số 23 cũng được nhiều shop nhắm đến trong chiến dịch marketing lần này.

Thầy trò Park Hang-seo sẽ bước vào trận bán kết gặp U23 Qatar lúc 15h tương lai (23/1). Do đó, nhiều cơ sở vật chất buôn bán nhà hàng đang tất bật chuẩn bị chương trình chuyên dụng cho cho người yêu mến.

Tại 1 số quán đồ uống ở Hà Nội, hình thức đa dạng là giảm giá 23%. Thậm chí, 1 quán nước ở Đà Lạt tặng luôn trà và bánh cho hơich khi đến chung vui hôm Chủ nhật.

“Nhà mình ai cũng mê bóng đá nên khi lực lượng U23 Việt Nam thắng Iraq mình vui quá nên công bố giảm 23% cho hơich đến quán. Hôm qua hơich đến đông vui lắm, không khí như ngày lễ. Mình tính tương lai thắng trận bán kết thì bán đồng giá 23.000 rất nhiều đồ uống”, chị Hà Tâm – chủ 1 shop Royaltea đề cập.

Một chuỗi nhà hàng bia công bố sẽ ứng dụng khuyến mại 100% bia tươi cho hơich đến xem trận đấu của tuyển U23 tại rất nhiều các cơ sở vật chất trong khung giờ 14h30 – 17h. Một quán ăn tại Cầu Giấy giảm 40% hóa đơn với anh chị em đặt bàn trước và tặng thêm món ăn.

Trong khi đó, nhiều quán cà phê tại gianh giới Tô Hiệu, Nghĩa Tân… cũng đang chuẩn bị thêm bàn ghế, máy chiếu để sẵn sàng chuyên dụng cho người yêu mến cổ vũ lực lượng tuyển U23 Việt Nam. Dù trận đấu diễn ra vào giờ hành chính, 1 số tổ chức tư nhân bữa nay công bố sẽ doanh nghiệp cho viên chức xem trận đấu chiều mai.

Trên khắp chợ trực tuyến, không khí khuyến mại, giảm giá ăn theo thắng lợi của U23 Việt Nam cũng rầm rộ và phong phú, từ đồ điện tử, xống áo, giày dép đến các mặt hàng không mấy liên đới như đồng hồ, tour du hý hay… cơm cháy chà bông.

Bạn Phương Linh – sinh viên năm cuối Học viện Báo chí và Tuyên tróc nãền cho biết: “Mình cùng lực lượng bạn trong lớp đã chuẩn bị sẵn 200 băng rôn, áo in hình cờ Tổ quốc. Nếu tương lai lực lượng tuyển thắng, cả lực lượng sẽ lên bờ Hồ bán và chung vui cùng rất nhiều người dân Việt Nam”.

Viễn Thông – Anh Tú