Hàng nghìn thí sinh ‘săn’ giải thưởng một tỷ đồng từ Saigon Co.opTập sớm nhất của chương trình “Một tỷ khởi nghiệp cùng Saigon Co.op” vừa được phát sóng vào 15h45, Chủ nhật, ngày 15/10, trên HTV9. Chương trình có sự tham dự của dàn thí sinh phổ biến, nhiều thông minh và có thèm khát không thua cao.

polyad

Thí sinh đến tham dự chương trình.

Ngay từ khi ban bố, cuộc thi đã lôi kéo hàng ngàn đơn đăng ký và chắt lọc lại còn 200 thí sinh bước vào vòng tuyển sinh và phỏng vấn trực tiếp. Kết thúc tập 1, 50 thí sinh hoàn hảo đã lộ diện và sẵn sàng bước vào những thử thách tiếp theo.

Dàn thí sinh của năm sớm nhất đến từ mọi vùng miền, có nghề nghiệp và độ tuổi khác nhau. Điểm chung của họ là nuôi kỳ vọng mãnh liệt trở thành chủ sở hữu của giải thưởng 1 tỷ đồng và làm chủ của shop tạp hóa tiên tiến Co.op Smile.

polyad

MC Bình Minh và Ốc Thanh Vân biểu đạt tốt vai trò kết nối thí sinh và hẹn sẽ tạo ra những phút giây thú vị trong 11 tập phát sóng còn lại.

Ban Giám khảo của cuộc thi gồm doanh nhân Nguyễn Tuấn Quỳnh, bà Võ Thị Ngọc Hường – Giám đốc đơn vị nhân sự Saigon Co.op và diễn viên – doanh nhân Phạm Gia Chi Bảo chắt lọc thí sinh bằng cách đưa ra những nghi vấn thử thách cố gắng và kỹ năng của thí sinh trên hành trình khởi nghiệp.

Chương trình “Một tỷ khởi nghiệp cùng Saigon Co.op” do Saigon Co.op đơn vị, Ngân hàng VietBank tài trợ. Chương trình dài 12 tập, kéo dài đến hết ngày 31/12, trong đó bao gồm các thử thách về tố chất lãnh đạo, năng lực buôn bán. 10 thí sinh hoàn hảo sẽ cùng sống tại nhà chung và trải qua các thử thách loại dần. Ba thí sinh chung cuộc sẽ tranh tài để sắm ra người thắng cuộc tại Gala chung cuộc.

Tập thứ hai của chương trình được phát sóng lúc 15h45, Chủ nhật, trên HTV9, vào ngày 21/10 để sắm ra 10 khuân mặt nổi trội vào nhà chung.

(Nguồn: Saigon Co.op)