Hàng nghìn người bán trên Shopee tham dự 99 Online Shopping DayĐến 99 Online cửa hàngping day – “Sale khủng đổ bộ – Rầm rộ nhất năm”, mọi người không chỉ có thời cơ săn hàng giá tốt mà còn sắm kiếm những đối tác bán hàng lớn của Shopee. Vì vậy, hàng ngàn người bán hàng trên Shopee đang chuẩn bị “chiến thuật” để lôi kéo mọi người chọn mua mặt hàng của mình.

Đồng hành cùng Shopee hơn 1 năm, anh Nguyễn Phương Châu tương đối nhạy bén với sở thích của mọi người. Cộng thêm kinh nghiệm từ đợt sale 8/8 trên Shopee vừa qua, anh Châu đã quy chế đầu tư mạnh. Anh nhập thêm nhiều mẫu áo xống mới với số lượng gấp đôi để đáp ứng nhu cầu của các bạn tphải chăng.

“Bán hàng cá tính ăn nhau ở chỗ mẫu đẹp, chất vải tốt, mức giá thấp, cộng thêm sự hỗ trợ tối đa của Shopee trên kênh bán hàng trực tuyến đầy tiện thể lợi này, mình kỳ vọng sẽ có thêm nhiều tương đốich sau đợt sale 9/9 lần này”, anh Châu cho biết.

hang-nghin-nguoi-ban-tren-cửa hàngee-da-san-sang-cho-99-online-cửa hàngping-day-xin-bai-edit

Rất nhiều người bán hàng dạn dĩ đầu tư cho 99 Online Shopping Day.

Khác với anh Châu, cô nàng Ngọc Quyên lại đầu tư vào ngoại hình của mặt hàng bằng cách đóng gói thật uy tín.

“Mỗi gói hàng được đóng gói như 1 món quà đặc thù dành tặng mọi người sẽ để lại nhiều hâm mộ đẹp cho người mua. Nhiều mọi người của mình ham thích với cách đóng gói của cửa hàng và chụp hình – khoe ảnh lên Facebook, Instagram”, Ngọc Quyên san sớt.

Nắm bắt đúng khuynh hướng bán hàng trực tiếp đang thịnh hành, Ngọc Quyên còn chuẩn bị nhiều đợt livestream để giới thiệu mặt hàng, chỉ dẫn dùng và khoe những mẫu gói hàng của cửa hàng mình.

Không chỉ các chủ cửa hàng dành tâm huyết cho đợt sale này, nhiều mọi người của Shopee cũng chờ đón ngày hội 99 Online Shopping Day.

Bạn Phương Thảo (sinh viên Đại học Nhân Văn, TP HCM) hâm mộ với tốc độ giao hàng, thao tác mua hàng đơn thuần, quà tặng đính trị giá của Shopee nên luôn chờ đón những đợt sale để mua mặt hàng ưng ý.

hang-nghin-nguoi-ban-tren-cửa hàngee-da-san-sang-cho-99-online-cửa hàngping-day-xin-bai-edit-1

Trong ngày 9/9, Shopee triển khai nhiều ưu đãi. Xuyên suốt 3 khung giờ: Sale thần tốc từ 0h; Deal cực bốc từ 13h hay Giá chấn động từ 21h diễn ra ngày 9/9, bạn sẽ được gom hàng với mức giá từ 9k. Bên cạnh đó, Shopee còn xin hứa hoàn tiền giả tỉ giá ở phải chăng hơn.

Tham gia trò chơi “Quay nhanh trúng lớn”, khách hàng có thời cơ nhận voucher giảm giá lên đến 999.000 đồng. Người mua được không thu tiền giao hàng tận nhà cho đơn hàng trên 180.000 đồng.

Bên cạnh đó, Shopee còn hài hòa với nhiều đối tác lớn như DeliveryNow, Vntrip, VPBank, Standard Chartered, HSBC, SeABank, ACB… mang đến nhiều ưu đãi lớn. Chi tiết xem thêm tại đây.

(Nguồn: Shopee)