Hãng Air France khuyến mại các chuyến bay châu Âu và Nam MỹHãng hàng không Pháp – Air France vừa ban bố chương trình khuyến mãi lớn nhất trong năm “Oh Lala” dành cho các hành khách Việt có nhu cầu du ngoạn tại châu Âu và Nam Mỹ trong cao điểm mùa du hý từ nay đến đầu năm sau.

Theo đó, giá vé khứ hồi đi châu Âu giảm còn từ 16 triệu đồng và từ 31,4 triệu đồng khách có thể đi Nam Mỹ (Sao Paulo và Rio de Janeiro) đã bao gồm thuế, phí trên hạng phổ thông.

Chỉ từ 29 triệu đổng, hàng khách cũng có thể tuyển chọn hạng phổ thông cấp cao (Premium Economy) với nhiều nhân tiện ích và dành đầu tiên hơn khi đi châu Âu.

Chương trình ưu đãi “Oh LaLa” kéo dài đến hết ngày 22/9 cho các chuyến bay trước 31/3/2018.

polyad

Liên hệ phòng vé Air France tại Hà Nội: 04 38253 484 và tại TP HCM: 08 38 290 981 – 08 38 290 982 hoặc website: www.airfrance.vn

Air Francecho biết, đây là đợt khuyến mãi lớn nhất trong năm của đơn vị. Với thời kì bay linh hoạt, khách du lịch có thể tận dụng thời cơ này để đi du hý, ngơi nghỉ trong mùa lễ hội cuối năm, đồng thời, khám phá những trải nghiệm mới lạ tại Âu – Mỹ.

Lúc này, trời Âu đang chuyển mình vào mùa đẹp nhất trong năm. Du khách đến đây có thể hưởng thụ trọn vẹn không khí của chuỗi dài các lễ hội kỳ thú khắp Âu châu.

Trong tháng 10 có lễ hội bia Oktoberfest đặc trưng tại Munich (Đức) cho những ai yêu thích sự náo nhiệt.

Từ tháng 11 trở đi nhiều hội chợ giáng sinh diễn ra tại Alsace, Strasbourg (Pháp); các thị thành lớn của Đức như: Frankfurt, Berlin khởi đầu mở cửa đón tiếp khách du lịch.

Du khách còn được hưởng thụ không khí giao thừa trên các vùng đất ở châu Âu hay Mỹ. Bởi đây là những địa bàn náo nhiệt khởi đầu Giáng sinh cho đến tháng 1/2018.

Sự kiện được nhiều khách du lịch chờ mong nhất là màn phô diễn pháo bông hoành tráng và yêu mến trong lễ hội đón tiếp năm mới. Tại đại lộ Champs-Elysée trước Khải Hoàn Môn, chân tháp Eiffel, các tòa thị chính hay quảng trường trọng tâm ở Áo, Bỉ, Séc… hàng triệu người dân địa phương và khách du lịch khắp nơi đổ về cùng nhau đếm ngược những giây khắc chung cuộc của năm cũ.

Sau các lễ hội đón chào năm mới sẽ là những đợt siêu giảm giá mùa Đông trong tháng 1-2 tại châu Âu dành cho các tín đồ mua sắm.

(Nguồn:Air France)