Hai món Tết độc đáo từ sản phẩm Co.op OrganicChương trình Co.op Organic Cooking show lần thứ 4 của Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP HCM (Saigon Co.op) vừa giới thiệu đến hàng ngàn người mua những món ăn độc đáo, được chế biến từ loạt hàng hóa Co.op Organic.

polyad

Chuyên gia ẩm thực Nguyễn Zoãn Cẩm Vân san sớt kinh nghiệm chọn hàng hóa organic.

Tham gia sự kiện, chuyên gia ẩm thực Nguyễn Dzoãn Cẩm Vân đã san sớt những lợi ích mà hàng hóa hữu cơ Co.op Organic mang lại cho người sử dụng. Bà liên tục nhận được những tràng pháo tay của khán fake khi dí dỏm san sớt những phương pháp nấu bếp ngon đã được tích lũy trong hơn 30 năm kinh nghiệm nấu bếp.

Khán fake đặc thù ham thích với hai món mới lạ chế biến từ rau củ quả Co.op Organic mà đầu bếp chỉ dẫn thực hành: món cơm lưỡng cực và cá hấp kỳ lân. Hai món này không khó chế biến nhưng được trưng bày đẹp, lạ mắt mang ý nghĩa phong thủy cho ngày Tết.

polyad

Món cơm chiên lưỡng cực độc đáo và dễ thực hành.

Với món cơm lưỡng cực, đầu bếp sử dụng lá bó xôi băm nhuyễn tạo màu xanh, sử dụng gấc tươi tạo màu đỏ; thêm ít dầu ăn, dưa leo và cà rốt khiến 2 cực. Món này có ý nghĩa phong thủy dung hòa, mọi việc thuận lợi trong năm mới.

polyad

Món cá hấp kỳ lân nhiều màu sắc mang ý nghĩa thăng hoa trong dịp Tết.

Món cá hấp kỳ lân trình bày đẹp mắt bởi cách thái và tạo hình dưa leo hình cá gáy. Thân vảy cá được tạo hình từ ớt chuông nhiều màu hợp tác nấm đông cô và phi lê cá ba sa. Với ý nghĩa cá hóa rồng, món ăn đặc thù được các gia đình yêu thích bởi dễ thực hành và có ý nghĩa vạn sự thăng hoa trong năm mới.

Những món ngon này đều được chế biến từ những hàng hóa rau củ quả và làm thịt cá của dòng hàng hóa hữu cơ Co.op Organic đạt chuẩn USDA của Mỹ và EU châu Âu. Sản phẩm đang được buôn bán độc quyền tại 7 siêu thị Co.opmart và Co.opXtra tại TP HCM.

(Nguồn: Tengroup)