Hai kinh nghiệm khi đầu tư dự án căn hộ cao cấpĐại diện Công ty TNHH tăng trưởng và buôn bán nhà đất Weland cho biết, hiện tại, giới nhà giàu đang mua cách đa dạng hoá danh mục đầu tư, chọn lựa những công trình nhà đất có tiềm năng sinh lời tốt và an toàn để rót vốn bởi các kênh đầu tư khác không còn hiệu quả. Trong đó, căn hộ hạng A được các nhà đầu tư săn lùng nhờ tiềm năng tăng giá và sinh lời cao từ việc cho thuê.

Với kinh nghiệm nhiều năm khuyên nhủ và chủa quản công trình cấp cao, đại diện Weland san sẻ những lưu ý khi đầu tư vào công trình căn hộ cấp cao cho thuê.

Vị trí

Yếu tố ban sơ được nhiều chuyên gia nhà đất đưa ra là vị trí. Khi nguồn cung căn hộ dồi dào, những công trình có vị trí đắc địa, ở địa bàn cơ sở vật chất công nghệ và luôn tiện ích xã hội hoàn chỉnh sẽ có tiềm năng cho thuê lớn.

Theo thăm dò của Weland, giả thiết thị phần nhà đất biến động, khi mà các nhà đất vùng ven có thể tụt giá, thì những nhà đất ở trọng tâm tỉnh thành vẫn giữ giá tốt. Khi thị phần hồi phục, địa bàn này có thể mau chóng bật tăng giá cao hơn.

Đầu tư dự án căn hộ nào để tiền đẻ ra tiền? (bài xin Edit)

Phối cảnh tòa tháp Hanoi Aqua Central giữa lòng thị trấn cổ.

Tiêu biểu như công trình Hanoi Aqua Central nằm tại 44 Yên Phụ (huyện Ba Đình) do Weland khuyên nhủ và chủa quản bán hàng. Dự án nằm gần trọng tâm thị trấn cổ Hà Nội – địa bàn có ít công trình căn hộ cấp cao nên lôi kéo giới đầu tư.

“Do chính sách tránh tăng trưởng công trình nhà đất cao tầng trong trọng tâm tỉnh thành, vài năm tới, nhà đầu tư sẽ khó có thể mua mua được công trình căn hộ cao tầng ở bốn huyện nội ô. Lại càng chẳng thể mua mua được căn hộ trong 1 công trình tích hợp cả khách sạn 5 sao do 1 tập đoàn danh tiếng nước ngoài chủa quản như Hanoi Aqua Central”, đại diện Weland nhắc.

polyad

Phối cảnh minh họa phòng ngủ công trình Hanoi Aqua Central. Liên hệ hotline: 0971980168. Đơn vị khuyên nhủ và chủa quản bán hàng: Công ty TNHH tăng trưởng và buôn bán nhà đất Weland.

Tiềm năng sinh lời

Đại diện Weland cho hay, hiện tại, nhu cầu nhà đất cấp cao ở những huyện nội ô vẫn lớn, bởi thuận lợi cho việc sinh sống, khiến việc, học hành và relax. Theo thẩm định của các đơn vị khuyên nhủ nhà đất, những công trình căn hộ hạng sang ở trọng tâm tỉnh thành lớn như Hà Nội và TP HCM hút khách mua nước ngoài vì giá hợp lý. Theo CBRE, mức giá chào bán đa dạng của các công trình căn hộ hạng A tại trọng tâm Hà Nội và TP HCM dao động từ 3.000 đến 6.000 USD 1 m2, khi mà những công trình tương tự ở Bangkok có thể lên tới 7.000 đến 9.000 USD 1 m2.

Dù nguồn cung căn hộ cấp cao càng ngày càng nhiều, những công trình căn hộ cho người nước ngoài thuê ở địa bàn nội ô và Hồ Tây thường xuyên kín khách. Giá cho thuê cũng liên tục duy trì ở mức cao. Trên trang web thuê phòng của Fraser Suites, 1 căn hộ 1 phòng ngủ có giá cho thuê lên tới 57 triệu đồng 1 tháng, còn căn hộ 3 phòng ngủ là hơn 100 triệu đồng 1 tháng.

Như vậy, nhờ vị trí đắc địa ở trọng tâm thị trấn cổ và gần Hồ Tây, công trình Hanoi Aqua Central sẽ lôi kéo nhà đầu tư và có tiềm năng sinh lời khi cho thuê. Bởi địa bàn này tụ hội nhiều phân khúc người Việt ấm no và các doanh nhân, chuyên gia, chính trị gia nước ngoài đang khiến việc và buôn bán ở Hà Nội và các tỉnh phụ cận.

“Đầu tư căn hộ cho thuê ở địa bàn này không chỉ mang lại thu nhập cao, mà không phải đau đầu mua kiếm khách thuê bởi nhu cầu ở đây luôn cao”, đại diện Weland nhấn mạnh.

Hanoi Aqua Central được vun đắp và hoàn thiện theo căn cứ Nhật Bản với bộ máy luôn tiện ích sang trọng và được chủa quản giỏi trong 1 tổ hợp tích hợp khách sạn 5 sao. Chủ đầu tư cho biết, các căn hộ tại công trình dự định sẽ bàn giao vào quý III/2018.

Huệ Chi