Hai khách trúng xe Mercedes tại lễ tri ân HaDo Centrosa GardenChủ đầu tư Tập đoàn Hà Đô từng công bố, 99% các bạn, những người đã đặt mua hơn 2.100 hàng hóa tại HaDo Centrosa Garden đều có thời cơ tham dự chương trình quay số trúng hai xe Mercedes. Quà tặng này thay cho cho lời tri ân chủ đầu tư Hà Đô dành cho các cư dân ngày mai.

Nhiều khách hàng chứng kiến sự kiện tìm 2 chủ nhân căn hộ may mắn trúng 2 xe Mercedes.

Nhiều các bạn chứng kiến sự kiện tậu hai chủ sở hữu căn hộ may mắn trúng 2 xe Mercedes.

Theo đó, trong sự kiện “Chọn chốn an khang – xe sang đón Tết” ngày 27/1 vừa qua do Tập đoàn Hà Đô triển khai, chủ sở hữu sở hữu căn hộ I3-16.08 – bà Phạm Thị Hồng Loan và O1-09.10 – ông Đỗ Bá Hùng đã trở thành những các bạn may mắn trúng xe Mercedes.

Sau khi xem phát sóng trực tiếp chương trình và nhận công bố từ chủ đầu tư Hà Đô, hai các bạn may mắn này đã mau chóng có mặt tại công trình để thực hành giấy tờ nhận giải thưởng.

Gia đình chủ nhân căn hộ I3-16.08 - Bà Phạm Thị Hồng Loan đã may mắn sở hữu chiếc Mercedes trong chương trình.

Gia đình chủ sở hữu căn hộ I3-16.08 – Bà Phạm Thị Hồng Loan đã may mắn sở hữu chiếc Mercedes trong chương trình.

Bà Phạm Thị Hồng Loan – chủ sở hữu căn hộ I3-16.08, người trúng chiếc Mercedes sớm nhất trong chương trình san sẻ: “Tôi rất đột ngột khi nhận nguồn tin trúng giải. Cả gia đình tôi đã cùng đến công trình ngay sau có kết quả quay thưởng. Tôi tin rằng với bí quyết thực hành và vững mạnh công trình như ngày nay, Tập đoàn Hà Đô sẽ còn vững mạnh hơn nữa”.

Ông Đỗ Bá Hùng, chủ sở hữu căn hộ O1-09.10 người trúng xe Mercedes thứ hai trong chương trình cũng cho biết: “Sau khi sở hữu 1 căn thuộc khu nhà thị trấn liên kế, tôi tiếp diễn đặt mua thêm 1 căn hộ tại block Orchid 1 để gia đình sinh sống. Tôi chấp thuận về căn nhà thị trấn liên kế cũng như căn hộ đã đặt mua và luôn an tâm thực hành các tiến độ trả tiền vì tiến độ, quan hệ lâu dài công trình bảo đảm”.

Ảnh: Khách có nhu cầu tìm hiểu thông tin chi tiết về dự án, liên hệ: 1800 2018 - 0926 756 756 (Miễn phí). Địa chỉ dự án: Số 200 đường 3/2, phường 12, quận 10; website: www.hadocentrosagarden.vn

Khách hàng có nhu cầu tậu hiểu nguồn tin chi tiết về công trình, địa chỉ: 1800 2018, 0926 756 756 (miễn phí). Địa chỉ công trình: Số 200 tuyến phố 3/2, thị trấn 12, thị xã 10; website: www.hadocentrosagarden.vn

Tại sự kiện, ông Phạm Quốc Huân – Phó Tổng Giám đốc Công ty CP Hà Đô – 756 đã gửi lời tri ân đến toàn thể các bạn và các đối tác tham dự vững mạnh công trình. Ông cũng thay mặt chủ đầu tư bảo đảm công trình bảo đảm tiến độ, quan hệ lâu dài vun đắp, dự định bàn giao sớm đến các bạn.

Thế Đan