Hai dự án nổi bật của Phát Đạt tại TP HCMThe EverRich Infinity nằm tại trọng tâm huyện 5 có vị trí đắc địa, được ngoại hình đương đại mang kiến trúc nội thất tinh tế. Hiện, công trình đã bán hết 99% trên tổng số 439 căn hộ và 325 căn hộ văn phòng.

Các căn hộ tại The EverRich Infinity được ngoại hình với không gian tây riêng, riêng biệt, an toàn, môi trường thoáng đãng, nhiều cây xanh và tiện thể ích công cộng…, thích hợp với người nước ngoài.

Sở hữu nhiều điểm tốt, The EverRich Infinity giành giải Dự án căn hộ sang trọng lý tưởng nhất (Best High End Condo Development) tại Vietnam Property Awards 2017 đồng thời đưa Phát Đạt trở thành Top 10 Nhà vững mạnh đất đai sang trọng bậc nhất Việt Nam năm 2017 do BCI Asia bình chọn.

polyad

Hồ bơi nước ấm trên tầng bảy của công trình The EverRich Infinity

Ông Nguyễn Văn Đạt – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty Cổ phần vững mạnh Bất động sản Phát Đạt cho biết, thành công của The EverRich Infinity không phụ thuộc vào truyền thông mà ở những trị giá vốn có của công trình.

Đa phần quý khách mua căn hộ The EverRich Infinity đều thẩm định cao tiến độ vun đắp, các tiện thể ích sang trọng của công trình. Chủ đầu tư đã bàn giao căn hộ trước hết cho quý khách từ tháng 11/2016 và sắp trao sổ đỏ quyền sở hữu căn hộ cho người tiêu dùng.

polyad

Ông Nguyễn Văn Đạt – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty Cổ phần vững mạnh Bất động sản Phát Đạt.

Bên cạnh The EverRich Infinity, Millennium cũng được nhiều quý khách và nhà đầu tư thẩm định cao. Dự án nằm tại 132 Bến Vân Đồn, thị trấn 6, huyện 4, TP HCM, được vững mạnh bởi liên doanh giữa Phát Đạt và Thảo Điền Investment.

Millennium có nhiều tiện thể ích như hồ nước cảnh quan, phòng gym, hồ bơi, shophouse, thác nước cảnh quan, khu thư giãn ngoài trời, BBQ, khu vui chơi trẻ em, lối vào Office-tel, sân vườn nội bộ…

Với công trình này, Phát Đạt cũng dành nhiều tâm huyết cho ngoại hình, tiêu dùng kiến trúc độc đáo, thân thiện với đột nhiên, kiến tạo không gian sống căn cứ 5 sao. Dự án cũng thuyết phục được hai vợ chồng ca sĩ Đoan Trang chọn khiến nơi ổn định chỗ ở.

“Ở đây, chúng tôi tin rằng gia đình sẽ có được những trải nghiệm của sống mới, truyền cảm hứng khiến việc và thu giãn vẻ đẹp của Sài Gòn nguy nga”, nữ ca sĩ san sớt.

polyad

Hồ bơi có hướng nhìn ra huyện 1 của công trình Millennium.

Theo đại diện đơn vị Phát Đạt, công trình Millennium lấy cảm hứng từ sự vĩnh viễn trong thời hạn sở hữu cũng như ngoại hình và vị trí có trị giá vững bền theo thời kì. Dự án nhận giải “Á quân” cho hai hạng mục Best Retail Development (Dự án có khu bán buôn tốt nhất) và Best High End Condo Development (Dự án căn hộ sang trọng lý tưởng nhất) tại Vietnam Property Awards 2017.

Huệ Chi