Häfele giới thiệu hai sản phẩm khóa quản lý căn hộ cho thuêDịch vụ “san sẻ chỗ ở” Airbnb được thành lập vào năm 2008, đến nay, sau chưa đầy 9 năm, nhà cung cấp này đã lớn mạnh rộng khắp toàn cầu, có mặt trên 190 đất nước, 34.000 đô thị, với hơn hai triệu căn hộ cho thuê.

Tại Việt Nam, Airbnb mới chỉ có mặt khoảng 2 – 3 năm mới đây, khởi đầu với số lượng bất động sản tụ họp cốt yếu ở hai đô thị lớn là Hà Nội và TP HCM. Nhưng bây giờ, số lượng phòng Airbnb đang không dừng tăng lên, trải dọc khắp cả nước.

Chủ nhà Airbnb tìm hiểu về tính năng và các ứng dụng của Deadbolt 2 và Smart Keybox của Häfele trong vấn đề vận hành chuỗi căn hộ cho thuê.

Chủ nhà Airbnb tìm hiểu về tính năng và các vận dụng Deadbolt 2 và Smart Keybox của Häfele trong vấn đề vận hành chuỗi căn hộ cho thuê.

Tuy nhiên, do tất cả chủ nhà Airbnb (Airbnb host) hoạt động theo hình thức cho thuê phòng ngay trong chính ngôi nhà của mình hoặc cho thuê nhiều căn hộ khác nhau, nên thường gặp cạnh tranh về chủa quản. Điều này đặt ra nhu cầu cần phải có 1 biện pháp vừa sáng tạo, hiệu quả để hỗ trợ các Airbnb host kiểm soát an ninh các phòng, căn hộ cho thuê nhưng vẫn tạo sự tiện nghi và thả phanh cho khách.

Nắm bắt được nhu cầu này, Häfele – thương hiệu phụ kiện nội thất lâu đời và lừng danh trên toàn cầu, vừa tung ra thị phần Việt Nam hai hàng hóa khoá điện tử sáng tạo là Deadbolt 2 và hộp khóa sáng tạo Keybox, hứa sẽ là những người bạn đường đắc lực cho các Airbnb host.

polyad

Sản phẩm Deadbolt 02 được giới thiệu đến chủ nhà Airbnb trong sự kiện “Be a smart Airbnb Host”.

Hai hàng hóa mới Deadbolt 2 và Smart Keybox cùng có chức năng chính là kiểm soát các hoạt động ra vào nhà từ xa bằng vận dụng dế yêu nhưng khác nhau basic về tính năng. Nếu như Deadbolt là 1 khoá điện tử sáng tạo, thì Smart Keybox lại là hộp khoá tiêu dùng để cất giữ chìa khoá cùng các vật dụng không thể bỏ lỡ cho khách thuê nhà như sim dế yêu.

Cả hai cùng hoạt động bằng mã pin hoặc kết nối bluetooth. Chủ nhà sẽ tạo mã mở khóa trên vận dụng di động rồi gửi cho khách bằng nhiều hình thức như tin nhắn di động, email… để khách tự tiêu dùng mã mở khóa vào nhà hoặc mở hộp khóa để lấy chìa bất kỳ lúc nào. Đặc biệt, chủ nhà có thể tạo nhiều mật mã cùng lúc với thời hạn tiêu dùng khăng khăng cho nhiều khách thuê khác nhau và xem được gần như lịch sử ra vào nhà của khách trên vận dụng di động.

Bên cạnh đó, cả hai hàng hóa đều có kỹ năng kỹ sảo đồng bộ với lịch thuê nhà Airbnb, từ đó, hỗ trợ hiệu quả các Airbnb host trong việc chủa quản căn hộ cho thuê của mình.

polyad

Hai vị khách mời may mắn nhất đã nhận được hàng hóa Deadbolt 2 và Smart Keybox.

Häfele đã đơn vị sự kiện “Be a smart Airbnb host” để san sẻ các phương pháp thiết thực chủa quản căn hộ, đồng thời tạo thời cơ trải nghiệm hai hàng hóa Deadbolt 2 và Keybox dành riêng cho các đối tượng đang và sẽ là chủ nhà Airbnb tại TP HCM. Sự kiện đã diễn ra vào 18h, ngày 22/9, tại Khanhcasa Tea House, 48-50 Đồng Khởi, thị xã 1, TP HCM.

(Nguồn: Häfele)