HaDo Centrosa Garden chuẩn bị bàn giao sổ đỏ cho khách hàngĐại diện Tập đoàn Hà Đô cho biết, giấy chứng nhận quyền tiêu sử dụng của cải (sổ đỏ – giấy chứng nhận quyền tiêu sử dụng đất hay sổ hồng – giấy chứng nhận quyền sở hữu BĐS và quyền tiêu sử dụng đất ở) là bảo chứng pháp lý cho 1 công trình bất đông sản.

Để được cấp sổ đỏ, chủ đầu tư phải đạt được các điều kiện theo quy định như hoàn tất trách nhiệm nguồn vốn về tiền tiêu sử dụng đất, thuế; giữ đúng kiểu dáng vun đắp được duyệt; luôn thực hành đúng cam đoan về các công trình cơ sở khoa học, công trình công cộng và không gặp vấn đề nguồn vốn với nhà băng.

Nếu không đáp ứng được những điều này, quý vị sẽ gặp rủi ro khi mua bán chuyển nhượng vì họ không có chủ quyền đối với chính nhà đất mà họ sở hữu.

Với công trình HaDo Centrosa Garden (số 200, con đường 3/2, thị trấn 12, huyện 10), chủ đầu tư Hà Đô cam đoan hoàn tất sớm để trao sổ hồng cho cư dân. Sau 10 tháng bàn giao khu nhà phường liên kế, tổ chức đang gấp rút hoàn thiện giấy má với các cơ quan chức năng để bàn giao sổ hồng cho quý vị vào tháng 12 tới.

polyad

Khách hàng sở hữu khu nhà phường liên kế sẽ được cấp sổ hồng vào tháng 12.

Trước đó, trên gianh giới Hà Nội và TP HCM, phần lớn các công trình do Tập đoàn Hà Đô đầu tư cũng cấp sổ hồng sở hữu cho khác hàng ngay sau khi bàn giao. Tiêu biểu như chung cư và nhà liền kề Z751 (huyện Gò Vấp – TP HCM); sổ hồng đợt 1 công trình khu tỉnh thành Hà Đô (Thạnh Mỹ Lợi, huyện 2, TP HCM); chung cư Hado Park View (Cầu Giấy – Hà Nội); khu BĐS 183 Hoàng Văn Thái (Thanh Xuân – Hà Nội”…

Song song với cam đoan bàn giao sổ hồng, chủ đầu tư Tập đoàn Hà Đô còn chủ động đẩy mạnh tiến độ công trình, vun đắp thêm bộ máy nhân tiện ích hay kiểu dáng căn hộ độc đáo trong công trình HaDo Centrosa Garden.

Về tiến độ công trình, Block Orchid được cất nóc 10/2017 (vượt tiến độ 3 tháng), block Jasmine dự định sẽ được cất nóc vào tháng 11/2017 (vượt tiến độ 3 tháng), block Iris đang được thi công hầm (dự định sẽ vượt tiến độ 4 tháng). Chất lượng công trình được xin hứa bởi Tập đoàn Apave đến từ Pháp.

polyad

Tiến độ toàn công trình HaDo Centrosa Garden tháng 10/2017 đều được Tập đoàn Hà Đô thực hành vượt tiến độ cam đoan.

Tập đoàn Hà Đô cũng dành thêm các diện tích thương nghiệp từ các căn hộ góc của mỗi block (16 căn hộ, 8 block nhà) để đầu tư các khu vườn treo trên không dành cho cư dân. Thiết kế khu vườn trên cao dị biệt cùng 8 khu vườn chân trời (tại tầng thượng mỗi block) này sẽ tạo nên cuộc sống xanh và trải nghiệm mới cho cư dân.

polyad

Vườn treo trên không – nhân tiện ích riêng độc đáo và dị biệt của HaDo Centrosa Garden dành cho cộng đồng cư dân. Hotline: 1800 2018, 0926 756 756. Website.

Một điểm cộng khác của HaDo Centrosa Garden là toàn bộ căn hộ đều được kiểu dáng sáng tạo, tính toán kỹ lưỡng để tối ưu hóa không gian tiêu sử dụng nhưng vẫn tiên tiến và thoáng đãng nhờ 2-3 lôgia, được tiêu sử dụng kính Low-E điều tiết nhiệt độ. Thiết kế tinh tế khu bếp tách biệt kết nối với lôgia, phòng đa năng sử dụng cho nhiều mục đích là điểm nhấn của căn hộ.

Ngoài ra, toàn bộ các đặc khu nhân tiện ích đều được Tập đoàn Hà Đô tuyển chọn hài hòa với tổ chức bậc nhất trong gianh giới để kiểu dáng hồ bơi, các khu café, khu vườn, thư viện, gym, yoga…

Tại HaDo Centrosa Garden, chủ đầu tư hài hòa cùng Ong & Ong – tổ chức lừng danh trong lĩnh vực kiểu dáng nội thất sang trọng đến từ Singapore để hoàn thiện các khu công cộng của công trình như sảnh đón, khu sinh hoạt cộng đồng, phòng đọc sách, phòng tập gym… dành cho cộng đồng cư dân.

Tương ứng với từng block nhà: Orchid (Hoa Lan), Jasmine (Hoa Nhài), Iris (Hoa Diên Vĩ), nội thất và nhân tiện ích công cộng đều mang ý tưởng kiểu dáng, màu sắc theo từng loài hoa.

HaDo Centrosa Garden đang mở bán đợt cuối với nhiều ưu đãi như 3 năm phí quản lí và nhà sản xuất hồ bơi, hỗ trợ trả tiền linh hoạt 30% đến khi nhận nhà. Khách hàng còn có thời cơ rút thăm trúng 3 chiếc Mercedes.

Huệ Chi