HaDo Centrosa Garden cất nóc block Orchid trước 3 thángTheo chủ đầu tư, để công trình cất nóc sớm hơn chiến lược, các tổ chức thi công đã nỗ lực làm cho việc cả ngày lẫn đêm; dưới sự giám sát khó tính của lực lượng nhà thầu Hòa Bình, khuyên dăn giám sát Apave (Pháp) cùng Tập đoàn Hà Đô.

“Uy tín chủ đầu tư là nhân tố trước tiên tác động đến quy chế tuyển chọn của anh chị mua bất động sản hình thành trong ngày mai. Để tạo niềm tin với anh chị ngoài bảo đảm uy tín, tiến độ công trình cũng là điều kiện tiên quyết”, vị đại diện cho hay.

Lễ cất nóc Block Orchid vượt tiến độ 3 tháng được tổ chức trong sự hân hoan của chủ đầu tư Hà Đô cùng các đối tác phát triển dự án

Lễ cất nóc Block Orchid vượt tiến độ 3 tháng vừa diễn ra ngày 5/10.

Block Orchid là 2 tòa tháp trước tiên được Tập đoàn Hà Đô giới thiệu ra thị phần vào cuối năm 2016. Trong khi các toà nhà cao 30 tầng đang dần dần hoàn thiện chờ bàn giao đến tay các chủ sở hữu ngày mai vào cuối năm 2018.

Dự án thuộc tổ hợp đắt tiền HaDo Centrosa Garden (quận 10, TP HCM) có quy mô 6,85 hecta, được kiểu dáng vượt trội như 1 khu vườn xanh giữa lòng tỉnh thành với 21 khu vườn trải dài khắp công trình.

Mỗi căn hộ cũng được cẩn thận từng chi tiết, xếp đặt kỹ thuật các phòng chức năng khi có từ 2-3 mặt thoáng giúp đón ánh sáng và gió đột nhiên.

Khu nhà phố tại dự án đã bàn giao 100% cho khách hàng.

Khu nhà thị trấn tại công trình đã bàn giao 100% cho anh chị.

Theo chủ đầu tư, kế bên block Orchid được cất nóc sớm; tính đến hết tháng 9 vừa qua, 115 căn nhà thị trấn liên kế đã được chủ đầu tư bàn giao 100% cho cư dân; Block Jasmine đang thi công đến tầng 20, block Iris thi công tầng hầm… Tất cả các công trình tại tổ hợp đều trên đà vượt tiến độ vun đắp.

Dịp cất nóc block Orchid cũng là kỷ niệm 27 năm ngày thành lập Tập đoàn Hà Đô, anh chị sẽ nhận nhiều ưu đãi khi đến thăm quan và đặt mua căn hộ HaDo Centrosa Garden trong tháng 10/2017.

Phối cảnh khu tiện ích đẳng cấp (tầng 5) tại HaDo Centrosa Garden dành cho cộng đồng cư dân. Liên hệ: 1800 2018. Website

Phối cảnh khu một thể ích sang trọng (tầng 5) tại HaDo Centrosa Garden dành cho cộng đồng cư dân. Liên hệ: 1800 2018. Website

Theo đó, anh chị chỉ trả tiền 30% ký thỏa thuận mua bán đến khi nhận nhà, nhận chiết khấu 1,5%, đồng thời được tặng 3 năm phí điều hành và nhà sản xuất hồ bơi cùng thời cơ rút thăm xe Mercedes.

Chủ đầu tư cho biết, các căn hộ rút cục được mở bán đợt này gồm những căn hộ thuộc tầng một thể ích (tầng 5) có sân vườn, hồ bơi, phòng gym, thư viện… và thuộc các tầng đẹp nhất công trình.

Thanh Thư