Hạ tầng giao thông tạo lợi thế cho bất động sản Nam Hà NộiHạ tầng liên lạc bản đồ phía Nam đang dần hoàn thiện với các tuyến vòng đai 2; 2,5; 3 và màng lưới kết nối các tuyến huyết quản này được vun đắp đồng bộ. Vừa qua, Hà Nội cũng cho phép vun đắp tuyến tuyến đường Minh Khai – Vĩnh Tuy – Yên Duyên đoạn nối từ tuyến đường Minh Khai (vòng đai 2) đến tuyến đường vòng đai 2,5 nằm trên bản đồ thị xã Hai Bà Trưng và Hoàng Mai.

bat-dong-san-nam-ha-noi

Các tuyến tuyến đường xung yếu đang được triển khai vun đắp tại bản đồ phía Nam.

Với chiều dài khoảng 1,65 km sẽ được xây mới, tuyến tuyến đường Minh Khai – Vĩnh Tuy – Yên Duyên sẽ là trục tuyến đường tỉnh thành chính kết nối các con tuyến đường nội đô và dẫn sang các tuyến vòng đai đi ra các tỉnh phụ cận. Bên cạnh đó, việc mở mang tuyến đường Tam Trinh lên 50m sẽ góp phần giúp liên lạc thuận lợi hơn. Dự kiến, các tuyến này sẽ hoàn tất trong năm 2020.

Theo các chuyên gia, cơ sở vật chất liên lạc đương đại, tăng trưởng bài bản là điểm mạnh của các công trình bản đồ phía Nam Hà Nội hiện tại. Hưởng lợi lớn nhất là các công trình nhà đất lớn ở bản đồ Hai Bà Trưng và Hoàng Mai, khi có nhiều tuyến tuyến đường chính sẽ được tăng trưởng để kết nối các khu tỉnh thành mới với trọng điểm Thủ đô.

Nổi bật nhất là các công trình: Times City, Gelexia Riverside, New Horizon City và Gamuda Gardens – 1 phần của công trình quần thể quy mô Gamuda City. Chủ đầu tư các công trình này cũng đầu tư vun đắp các tuyến tuyến đường kết nối trực tiếp nội khu với các tuyến đường lớn gồm: tuyến đường 300m nối ngã ba Gelexia Riverside – Gamuda Gardens ra tuyến đường Tam Trinh, tuyến đường 2,6 km nối thẳng khu tỉnh thành Gamuda Gardens lên cầu Vĩnh Tuy. Đường từ vòng đai 3 đến Gamuda Gardens qua Gelexia Riverside, New Horizon City, Times City để ra thẳng tuyến đường Minh Khai cũng được triển khai.

bat-dong-san-nam-ha-noi-1

Khu tỉnh thành Gamuda Gardens có vị trí liên thông với các trục tuyến đường lớn.

Tại công trình Gamuda Gardens, chủ đầu tư cũng đầu tư tăng trưởng những con tuyến đường nội đô đương đại, không chỉ thuận lợi dịch chuyển bằng ôtô hay xe máy, mà còn phù hợp để đạp xe hay dạo bộ.

Chủ đầu tư Gamuda Land đang gấp rút hoàn tất tuyến đường 600m liên thông Gamuda Gardens và tuyến đường vòng đai 3. Sắp tới, khu tỉnh thành Gamuda Gardens sẽ mở cổng chính vào khu tỉnh thành từ tuyến tuyến đường nội khu liên thông với các trục tuyến đường lớn. Việc này sẽ giúp cho cư dân khu tỉnh thành hưởng trọn bộ máy liên lạc luôn tiện lợi trong ngày mai.

“Chúng tôi ước ao tạo nên những đội ấm đích thực, nơi mọi người đều chấp thuận khi mang gia đình mình tới sinh sống, nơi con cháu lớn lên và ông bà an hưởng tuổi già. Quy hoạch độing thể của công trình là sự cộng tác liên kết của những nhân tố mấu chốt nhằm tạo ra luồng nhựa sống mới cho không gian sống”, ông Chow Chee Fan, Tổng giám đốc Gamuda Land Việt Nam – chủ đầu tư công trình Gamuda City cho biết.

Ông Hùng, 1 cư dân khu biệt thự trong Gamuda Gardens cũng chấp thuận với không gian sinh thái và các luôn tiện ích nội khu tại đây. Bên cạnh đó, bộ máy liên lạc ngày 1 hoàn thiện giúp ông thuận lợi dịch chuyển từ nhà vào trọng điểm tỉnh thành hay các tỉnh phụ cận.

Cũng giống như ông Hùng, bà Linh chọn mua căn hộ tại The ZEN Residence vì cơ sở vật chất liên lạc vòng vèo công trình Gamuda Gardens được quy hoạch rõ ràng, sáng tạo.

Huệ Chi