Hạ tầng giao thông giúp biệt thư, nhà phố Lavila hút kháchHàng ngàn tỷ đồng được đổ về cho các công trình cơ sở trọng tâm giúp khu Nam Sài Gòn vững mạnh mạnh.

Trong đó có 1 số công trình vượt bậc như công trình xây nút liên lạc Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ có vốn đầu tư 2.600 tỷ đồng; công trình cầu Nguyễn Khoái từ thị xã 7 qua thị xã 4 có vốn đầu tư 1.250 tỷ đồng.

Dự án mở mang các con thị trấn Nguyễn Tất Thành thị xã 4; công trình các con thị trấn trục Bắc – Nam kết nối bản đồ trọng tâm với quận 4, thị xã 7 và Nhà Bè với vốn đầu tư hơn 6.744 tỷ đồng; công trình Cầu Rạch Đĩa và cầu Long Kiểng dự định hoàn tất trong quý I/2018; công trình metro số 4… cũng giúp liên lạc thêm thuận lợi.

Trong đó vượt bậc là nút giao Nguyễn Hữu Thọ – Nguyễn Văn Linh giúp liên lạc thông suốt theo hai trục Bắc – Nam và Đông – Tây. Tuyến metro số 4 (đi qua các quận 1, 3, 4, 7, 12, Gò Vấp, Phú Nhuận và Nhà Bè) chạy cùng lúc với các con thị trấn Nguyễn Hữu Thọ đã quy hoạch và đang được kiến nghị điều chỉnh kéo dài từ Nguyễn Văn Linh đến khu thị thành Cảng Hiệp Phước.

Sau khi hoàn tất, những hạng mục này không chỉ giúp cải thiện diễn biến liên lạc trong nội bộ khu Nam và còn rút ngắn thời kì chuyển dịch về trọng tâm và bản đồ phụ cận. Bên cạnh đó, GS E&C Hàn Quốc cũng thông báo tái phát động khu thị thành GS MetroCity tại khu Nam.

Hạ tầng vững mạnh cũng ảnh hưởng nhiều đến thị phần đất đai. Nhiều công trình đã xuất hiện ở bản đồ này, đặc thù là Nguyễn Hữu Thọ – 1 trong hai trục các con thị trấn xương sống của khu Nam Sài Gòn.

Trong đó, vượt bậc là công trình Lavila của Kiến Á Group. Bà Huỳnh Thùy Linh, Giám đốc Marketing Kiến Á Group, cho biết, ngay từ khi giới thiệu thời kỳ 1 vào tháng 9/2016, Lavila đạt tốc độ thương lượng 150 căn 1 tháng. 100 căn cuối cùng của thời kỳ 2 sẽ tiếp diễn được giới thiệu vào ngày 28/10.

polyad

Từ Lavila, cư dân chỉ mất 5-10 phút để tiếp cận với các nhà sản xuất luôn tiện ích đẳng cấp như bệnh viện, giảng các con thị trấn, trọng tâm thương nghiệp… và 20 phút để đến thị xã 1.

Để đạt được kế quả kinh doanh này, theo bà Linh, kế bên ưu thế hưởng lợi từ sự vững mạnh chung của cơ sở toàn khu Nam, Lavila được đầu tư kỹ lưỡng về nội khu và kiến trúc.

Lavila được lợi công viên bờ sông 1ha và công viên hồ cảnh quan 4,6ha, lấy ý tưởng từ công viên nức danh Keukenhof (Hà Lan). Trong đó, nội khu được quy hoạch thành 3 khu liên kết chặt chẽ bằng những lối đi bộ, thảm hoa hay cầu xuyên hồ. Khu vận động có khu thể thao, lối chạy bộ, hồ bơi, sân chơi trẻ em… Khu tĩnh tâm với công viên, lối dạo bộ, ghế nghỉ, khu yoga… Khu bất chợt với cây xanh, thảm hoa cỏ. Gần 400m tiếp giáp sông Tôm sẽ là lợi thế giúp toàn khu luôn có không khí mát mẻ và gió thiên nhiên.

Nằm ngay trên trục Nguyễn Hữu Thọ, cư dân luôn tiện lợi tiếp cận với bản đồ trọng tâm và các luôn tiện ích nội – ngoại khu khác như Phú Mỹ Hưng, VIVO City, Lotte, Parkson, Crescent Mall, trường Quốc tế Nam Sài Gòn, trường Quốc tế Singapore, đại học RMIT…

Chất lượng vun đắp cũng được chú trọng tại Lavila. “Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi tạo ra khung, sàn nhà bê tông cốt thép có có bảo đảm cao, bề mặt bê tông láng mịn, đạt có bảo đảm cao. Tiến độ vun đắp cũng luôn được cam kết ở mức tốt nhất”, bà Linh cho biết thêm.

polyad

Những khung cửa sổ rộng được chia ô mang đậm chất châu Âu, cộng tác với cột, console, mái dốc đua vươn ra khỏi tường nhà, tạo cảm giác đẳng cấp và thân thiện.

Hiện, công trình Lavila 1 đã cất nóc, dự định khởi đầu bàn giao cho anh chị em từ quý II/1018, Lavila 2 dự định bàn giao vào quý I/2019.

Lavila có tổng diện tích 16,4ha, bao gồm 268 vi la thị trấn vườn với số tiền từ 5,3 tỷ đồng. Người mua sẽ được sở hữu 1 căn vi la có diện tích từ 188 đến 215m2 (1 trệt – 2 lầu).

“Khi vi la thị trấn tại khu quy hoạch bài bản và an ninh sẽ càng ngày càng khan hiếm trong thời kì tới. mức giá 5,3 tỷ đồng cũng là lợi thế giúp Lavila lôi kéo người mua”, bà Linh nhận định.

polyad

Lavila có có bảo đảm và tốc độ vun đắp mau chóng. Website: www.lavila.vn. Hotline: 093 789 11 88

Lavila là dòng mặt hàng đẳng cấp dành cho các công trình cao tầng và phải chăng tầng do Kiến Á Group vững mạnh, hướng tới người mua có đề xuất cao về có bảo đảm: ngoài mặt kiến trúc, cảnh quan nội khu, không gian sống…

Theo đó, Lavila nằm trên hai trục các con thị trấn chính khu thị thành Cát Lái, thị xã 2 với 60 vi la mặt tiền đã được giới thiệu tháng 8 /2017 và hết hàng sớm trước dự định.

Dự án có tốc độ thương lượng nhanh, thời kỳ hai luôn đạt 100% rổ hàng sau 2-3 tháng. Mới đây, Lavila 2 tiếp diễn đạt tỷ lệ đặt chỗ lên đến 60% chỉ sau 1 tuần nhận giữ chỗ.

Sắp tới đây, Kiến Á dự định tiếp diễn giới thiệu ra thị phần công trình Lavila Marina thuộc phân khúc vi la nghỉ dưỡng và Lavila De Rio – khu vi la đơn lập ven sông Tôm.

Huệ Chi