Hạ Long Monaco triển khai khu nghỉ dưỡng trên đồi hướng biểnDự án được quy hoạch để trở thành khu nghỉ dưỡng sang trọng quốc tế trên vùng đất rồng Hạ Long.

“Với hàng loạt hạng mục như 144 vi la đắt tiền, 1 khách sạn 7 tầng, các phân khu nghỉ dưỡng, tiêu khiển, luôn tiện ích mới, Monaco Hạ Long kỳ vọng mang đến cho người tạm trú những trải nghiệm thú vị, thư giãn cùng nhiều nhà sản xuất sang trọng”, đại diện chủ công trình cho biết.

Một chuyên gia nghiên cứu của BĐS Savills cũng nhận định, các nhà đầu tư BĐS nghỉ dưỡng nên mạnh bạo đổi thay và đưa ra những hàng hóa dựa trên thiên hướng mới của ngày mai.

Đi theo tiêu chí trên, Monaco Hạ Long không chỉ hội đủ núi đồi, sông suối, hồ, biển… mà còn nằm trong khu trung tâm kinh tế, du hý, văn hóa của miền Bắc.

“Bên cạnh đó, những căn hộ trên đồi hướng biển như Monaco Hạ Long còn mang tới cảm giác sơn thủy hữu tình, đem đến tài lộc, may mắn, vượng khí cho chủ sở hữu và người tạm trú”, đại diện chủ đầu tư san sớt.

polyad

Monaco Halong Luxurious Villas được giới chuyên gia thẩm định cao về tính thanh khoản, cũng như độ hoành tráng về quy mô.

Thực tế tại Việt Nam, dạng vi la trên đồi nghỉ dưỡng không phải mới. Tuy nhiên, vi la trên đồi hướng biển thì chưa nhiều. Hiện mới có ở Quy Nhơn và sắp tới xuất hiện tại Hạ Long.

Mặt khác, theo san sớt của chủ đầu tư Hạ Long Monaco, BĐS nghỉ dưỡng năm 2017 tăng trưởng mạnh. Hàng trăm công trình nghỉ dưỡng có mặt trên thị trường với nhiều loại hình khác nhau đã đáp ứng ngày 1 tốt nhu cầu nghỉ dưỡng của khách du lịch.

polyad

Mọi nguồn tin chi tiết địa chỉ: Công ty cổ phần Hạ Long Monaco; hotline: 0972.76.45.55; website

Các chuyên gia cũng khẳng định, năm 2018 sẽ tiếp diễn là năm của BĐS nghỉ dưỡng trong bối cảnh du hý Việt không dừng khởi sắc, kinh tế tăng trưởng ổn định. Cùng với đó, nhiều người cũng có nhu cầu đầu tư BĐS nghỉ dưỡng lâu dài. Do vậy, các chuyên gia nhận định phân khúc này vẫn còn nhiều tiềm năng để khai phá.

Thế Đan