Gửi tiết kiệm nhận quà tặng từ KienlongbankĐể tham dự chương trình, quý khách phải đến thương lượng trực tiếp tại các chi nhánh, phòng thương lượng của Ngân hàng TMCP Kiên Long (Kienlongbank) trên toàn quốc. Ưu đãi vận dụng cho các khoản gửi không lãng phí từ 20 triệu đồng trở lên, kỳ hạn 3 tháng.

polyad

Khách hàng đến trực tiếp tại các phòng thương lượng, chi nhánh của nhà băng để tham dự chương trình.

Sau thương lượng hoàn thành, nhà băng tặng quý khách 68.668 quà tặng gồm những vật dụng gia đình như gốm sứ Minh Long, dù gấp, áo khoác, nón bảo hiểm, áo đi mưa.

Bên cạnh đó, quý khách còn nhận thêm mã số dự thưởng để tham dự quay số vào cuối chương trình. 340 giải thưởng may mắn gồm 10 xe Honda SH, 30 lượng vàng SJC, 300 chỉ vàng SJC. Đối với quý khách gửi tiền với kỳ hạn từ 6 tháng trở lên được nhân đôi số lượng mã dự thưởng.

polyad

“Hè rộn rã – Ngập tràn quà tặng” là chương trình khuyến mãi lớn trong 2018 của nhà băng. Thông tin xem tại đây. Hottline: 19006929.

“Chương trình khuyến mại mang đến niềm vui, may mắn cho đông đảo quý khách, thay cho lời tri ân những người đã tín nhiệm và đồng hành với Kienlongbank trong suốt thời kì qua”, đại diện nhà băng cho biết.

Cùng với việc triển khai khuyến mại, nhà băng tiếp diễn ra mắt các gói hàng hóa ưu đãi, lãi suất khó khăn. Nhà băng đồng thời tăng tiến có bảo hành lâu dài dùng cho, góp phần gia tăng luôn luôn có chữ tín thương hiệu, tăng trưởng buôn bán lâu dài.

Trong 2018, Kienlongbank tiếp diễn mở mới 17 chi nhánh, phòng thương lượng, nâng lên tổng số 134 điểm thương lượng tại 28 tỉnh thành trên cả nước. Hiện nay, nhà băng đang tuyển dụng hàng trăm nhân sự cho nhiều vị trí để khiến cho việc tại các công ty mới.

Tuấn Nhu