Green Town Bình Tân hỗ trợ gia đình trẻ mua nhà tại TP HCMĐại diện công ty tăng trưởng công trình, Công ty CP Dịch vụ & Đầu tư Đất Xanh Đông Nam Bộ cho biết, công trình Green Town Bình Tân được kiểu dáng với mức giá hợp lý và chính sách trả tiền linh hoạt.

Theo đó, các căn hộ block B1 Green Town Bình Tân được chào bán ra thị phần với mức giá chỉ 18,9 triệu đồng 1 m2. Để sở hữu căn hộ block B1 Green Town Bình Tân, anh chị chỉ cần trả trước 30%, tương đương 350 triệu đồng có thể công nhận quyền sở hữu và tiếp diễn trả tiền đủ 50% cho đến khi nhận bàn giao căn hộ hoàn thiện từ chủ đầu tư.

Ngoài ra, anh chị còn được nhà băng HD Bank cho vay 75% trị giá trong 15-20 năm với lãi suất ưu đãi 7,5% 1 năm khi có ký kết mua bán căn hộ.

green-town-binh-tan-ho-tro-gia-dinh-tre-mua-nha-tai-tp-hcm

Toàn cảnh công trình Green Town Bình Tân.

Bên cạnh đó, Green Town Bình Tân nằm trong khu tỉnh thành Vĩnh Lộc, huyện Bình Tân, được xem là thành thị thu nhỏ của khu Tây TP HCM đang tăng trưởng mạnh. Khách hàng sở hữu căn hộ tại Green Town Bình Tân sẽ thụ hưởng bộ máy một thể ích ngoại khu tiên tiến. Đó là bộ máy các trường Mầm non Hoa Phượng Đỏ, trường tiểu học GIS, trường THCS Huỳnh Văn Nghệ, trường THPT Vĩnh Lộc, trường training học trò chuyên Anh, trọng điểm thương nghiệp, bệnh viện…

Dự án còn có gần 50 một thể ích nội khu sang trọng như hồ bơi, công viên cây xanh, cà phê sân thượng, trọng điểm thương nghiệp có rạp phim, nhà hàng ẩm thực, vườn trẻ, gym, spa, khu vui chơi trẻ em…Với chính sách trả tiền linh hoạt này, người mua nhà sẽ giảm sức ép về vốn đầu tư từ thời điểm ký ký kết mua bán đến khi nhận nhà.

green-town-binh-tan-ho-tro-gia-dinh-tre-mua-nha-tai-tp-hcm-1

Căn hộ Green Town Bình Tân thích hợp với gia đình trẻ.

Mỗi căn hộ block B1 của Green Town Bình Tân có diện tích từ 62 đến 93 m2, đáp ứng chuẩn diện tích dùng làng nhàng của căn hộ hạng B theo quy định của Bộ Xây dựng (30m2). Căn hộ được kiểu dáng sáng tạo không vách ngăn, tối ưu diện tích dùng, cam kết trọn vẹn không gian sinh hoạt gia đình: 2 – 3 phòng ngủ, 2 toilet, hợp tác thêm 4 không gian sinh hoạt khác: phòng ăn, bếp, phòng khách, ban công.

Ngoài ra, chủ đầu tư Green Town Bình Tân còn tính toán đến cách dịch chuyển của các luồng không khí và ánh sáng bất chợt cho căn hộ. Tất cả phòng khách, phòng ngủ đều có ban công và đón không khí tươi mát của cây xanh từ công viên trọng điểm và khu vui chơi Vĩnh Lộc 924ha.

green-town-binh-tan-ho-tro-gia-dinh-tre-mua-nha-tai-tp-hcm-2

Thông tin chi tiết công trình Green Town Bình Tân tầm nã cập website: greentown.vn hoặc địa chỉ hotline: 0938.11.06.06.

Green Town Bình Tân dự tính sẽ bàn giao nhà vào qúy II/2019. Khách hàng nhận nhà Green Town Bình Tân sẽ được nhận nhà hoàn thiện gồm: tường sơn nhẵn bóng, gạch ốp 60 x 60cm toàn diện tích, sàn gỗ phòng ngủ, bộ máy điện và nước, cửa chính bằng thép chống cháy, 100% nội thất bếp, 100% nội thất toilet do các công ty lừng danh cung cấp: Caser, Expo, Koler…

Huệ Chi