Green Bay Garden – dự án căn hộ tầm trung tại Quảng NinhĐại diện BIM Group cho biết,nhu cầu về phân khúc tầm trung ngày 1 lớn bởi nó phù hợp với phần nhiều người dân có thu nhập làng nhàng và cũng phù hợp để đầu tư.

Theo đại diện chủ đầu tư Green Bay Garden, hiện nay, căn hộ tầm trung chiếm 60-70% nhu cầu của thị phần. Phân khúc tầm trung có nguồn cung và lượng tiêu thụ tốt trong thời kì qua, đồng thời là phân khúc vững mạnh lâu dài.

Khách hàng chọn lọc những công trình thuộc phân khúc tầm trung thường dựa trên những tiêu chí căn bản như luôn luôn có chữ tín của chủ đầu tư và thuộc tính pháp lý, báo giá khi mua và kỹ năng kỹ sảo sinh lời khi bán ra; những 1 thể ích nội khu, sự vững mạnh của cơ sở vật chất cơ sở vật chất liên lạc tỉnh thành…

polyad

Green Bay Garden dành cho người dân tại Quảng Ninh và những khách bậc nhất tư.

Sở hữu kỳ quan bỗng dưng toàn cầu Vịnh Hạ Long, Quảng Ninh là tỉnh thành du hý nức danh, có lượng khách tăng nhanh, do vậy, nhu cầu về cho thuê căn hộ lâu dài hoặc du hý nghỉ dưỡng cũng lớn hơn.

Đây cũng địa bàn có tiềm năng BĐS với vị trí đắc địa, được lợi bộ máy cơ sở vật chất cơ sở vật chất và liên lạc thuận 1 thể. Các nhân tố này góp phần cam kết trị giá BĐS tại Quảng Ninh đại quát và Green Bay Garden nói riêng.

Green Bay Garden thuộc Green Bay Village – cộng đồng dân cư khép kín nhanh nhất tại Quảng Ninh. Dự án được lợi bộ máy 1 thể ích và môi trường từ Green Bay Village với khu quảng trường trọng tâm, công viên, hồ bơi lớn; khoảng xanh và bể bơi nhỏ tại các tiểu khu, bãi đỗ xe biệt lập tại các tiểu khu.

Bên cạnh đó là khu tiêu khiển cộng đồng, sân chơi cho trẻ em, phòng tập thể dục, khu công ty tiệc ngoài trời, khu bán sỉ và siêu thị nhỏ, thư viện, an ninh cam kết 24/24h, bộ máy điều hành toàn diện và giỏi…

Dự án dùng cho tối đa nhu cầu sống văn minh, đương đại với 1 thể ích nội khu như quảng trường, khu sinh hoạt cộng đồng, sảnh sinh hoạt chung, cầu thang máy đương đại, tầng hầm đỗ xe rộng lớn, khu đỗ xe ngoài trời, khuôn viên cây xanh…

polyad

Green Bay Garden sở hữu kiến trúc đương đại, ngoại hình cảnh quan hợp lý.

Green Bay Garden có quy hoạch tổng thể trên tổng diện tích hơn 12.300m2, diện tích vun đắp hơn 3.000m2 với 1.428 căn hộ chung cư.

Các căn hộ có diện tích vừa phải, ngoại hình linh hoạt, rộng rãi các loại nghe đâu căn hộ studio, căn hộ 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ, căn hộ có sân vườn… thuận 1 thể chuyển đổi và cho thuê, mang đến trị giá đầu tư tích lũy tiềm năng.

Không chỉ quy hoạch đồng bộ, Green Bay Garden còn có kiến trúc đương đại, ngoại hình cảnh quan hợp lý. Công trình sở hữu không gian nhiều cây xanh với mật độ vun đắp chiếm 25% toàn diện tích, hàng rào cây xanh bao quanh toàn khu.

Green Bay Garden tuy gần với các khu trọng tâm nhưng lại tạo thành khu khép kín biệt lập. Ngoài ra, các căn hộ chung cư còn được ngoại hình thoáng đãng, ngập tràn ánh sáng đột nhiên.

polyad

Thông tin chi tiết địa chỉ hotline: 0983 050 050 – 0975 822 755 – 0981 637 331.

Với ý tưởng vun đắp hợp lực từ quy hoạch đến kiến trúc và chính sách bán hàng ưu đãi, Green Bay Garden không chỉ đáp ứng nhu cầu dân sinh mà còn là kênh đầu tư tiềm năng.

Ngày 17/12, công trình Green Bay Garden sẽ được chủ đầu tư BIM Group giới thiệu tới quý khách.

Huyền Anh