Grand Gardenville Tây Hồ, dự án mới tại trung tâm Ciputra Hà NộiLà 1 trong những thương hiệu có bảo đảm trong phân khúc nhà đất hạng sang, Ciputra Hà Nội đã và đang cung cấp hàng ngàn vi la, căn hộ cho quý vị. Gần đây, Ciputra ra mắt thị phần công trình Grand Gardenville Tây Hồ – khu vi la sang trọng tại trọng tâm Khu thành thị Ciputra Hà Nội.

Công trình được hưởng những trị giá sẵn có của tổng thể khu thành thị. Yếu tố này mang đến cư dân môi trường sống từ cảnh quan xanh mát, nhân tiện ích phổ biến đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng quý vị.

grand-gardenville-tay-ho-du-an-moi-tai-trung-tam-ciputra-ha-noi

Ảnh thị trấni cảnh toàn khu Grand Gardenville tại trọng tâm Khu thành thị Ciputra Hà Nội.

Theo đại diện chủ đầu tư, công trình có lợi thế về phong thủy do được bao vòng quanh bởi sông Hồng, hồ Tây và cầu Nhật Tân. Những nơi “thủy bọc” (bao vòng quanh bởi nước) thường rất tốt vì nguyên tố này biểu trưng cho vận khí hanh thông, phú quý, thích hợp cho các gia đình có tiềm lực vốn đầu tư mạnh sinh sống.

Công trình nằm tại Hồ Tây – nơi từng được sách sử kể đến là tinh hoa long mạch thành Thăng Long xưa. Đại diện chủ đầu tư cho biết, điều này biến hồ Tây trở thành vùng đất vượng khí cho người dân địa bàn xung vòng quanh cùng hưởng.

Hồ Tây có không gian xanh với gần 1.000 ha mặt nước và cây xanh – nơi ví như lá phổi xanh của Thủ đô. Với lợi thế về môi trường sống trong lành, hồ Tây lôi kéo nhiều người Việt Nam và nước ngoài là những doanh nhân, giới trí thức, nhà ngoại giao… đến sinh sống và khiến cho việc. Tọa lạc tại địa bàn hồ Tây, Ciputra Hà Nội được ví như “mảng xanh đồ sộ” giữa lòng thủ đô với 50.8 ha diện tích cây xanh và 26.1 ha dành cho bộ máy kênh hồ. Bởi nguyên tố này, khu vi la Grand Gardenville Tây Hồ nằm trong vị trí trọng tâm của khu thành thị giúp cư dân hưởng thụ không gian xanh bỗng dưng gắn với những nhân tiện ích sống văn minh, sang trọng.

Sống tại Grand Gardenville Tây Hồ, cư dân được hưởng hạ tầng vật chất liên lạc hoàn thiện, thuận lợi kết nối với trọng tâm thị thành hoặc đi ra vùng ngoại thành. Từ đây, cư dân mất 15 phút để đi qua các con thị trấn Hoàng Quốc Việt, Âu Cơ, Yên Phụ, Thanh Niên… để đi ra trọng tâm thị trấn Cổ, hồ Gươm, lăng Bác; mất hơn 10 phút để đi tới phi trường Nội Bài.

Đại diện chủ đầu tư cho biết, với vị trí thuộc 1 trong những điểm xung yếu của tuyến Metro số 2, quý vị tại Ciputra Hà Nội sẽ được hưởng lợi từ hạ tầng hạ tầng vật chất liên lạc lớn mạnh. Dự kiến, sau khi tuyến Metro số 2 Hà Nội với nút giao tại điểm đầu là khu thành thị Ciputra (Nam Thăng Long – Trần Hưng Đạo – Thượng Đình) được hoàn tất, việc dịch chuyển của cư dân đến các địa điểm trọng tâm thị thành sẽ thuận lợi hơn.

Khu vực Hồ Tây được định hướng quy hoạch và lớn mạnh, gắn với bảo tàng các trị giá cảnh quan, sinh thái, văn hóa… Trên hạ tầng này, những khu thành thị như Ciputra Hà Nội với Khu vi la Grand Gardenville Tây Hồ được vun đắp và lớn mạnh, lấy cảm hứng từ những khu vườn xanh mát.

Theo đó, mỗi tòa nhà được ngoài mặt hợp tác với cảnh quan bỗng dưng, hướng tầm nhìn rộng mở ra sức viên dài 25ha của toàn công trình Ciputra Hanoi. Tại đây, cư dân mai sau sẽ hưởng thụ cuộc sống xanh với khuôn viên xanh; sân golf và hồ nước; những con các con thị trấn trải dài cùng nhiều loại hoa bốn mùa.

Sau 10 năm hình thành và lớn mạnh, bộ máy nhân tiện ích tại Ciputra Hà Nội trở thành nền móng cho cuộc sống nhân tiện nghi của cộng đồng cư dân tại đây. Yếu tố này giúp Grand Gardenville Tây Hồ Residence được hưởng các trị giá cốt lõi ,mà bộ máy nhân tiện ích sang trọng của Khu thành thị tiêu chí quốc tế Ciputra Hà Nội rộng 301 ha mang lại.

Quần thể Grand Gardenville Tây Hồ Residence vun đắp gồm 161 căn vi la ngoài mặt hai bắt mắt đương đại và truyền thống. Các căn vi la có bốn loại diện tích gồm 140m2, 180 m2, 300m2 và 396m2, từ 4 phòng ngủ, gara riêng, khoảng sân vườn trước sau. Để tăng diện tích tiếp xúc với không gian xung vòng quanh, chủ đầu tư đã bố trí mặt bằng không gian, ngoài mặt hợp lý cùng nhiều hệ cửa lớn, nhỏ.

grand-gardenville-tay-ho-du-an-moi-tai-trung-tam-ciputra-ha-noi-1

Sân tập golf sang trọng của giới thượng lưu.

Sống tại đây, cư dân có thể được hưởng những nhân tiện ích chung của cả quần thể. Trong đó, Ciputra Club là tổ hợp thể thao tiêu khiển lớn tại Hà Nội gồm học viện giải thích Golf Leadbetter, sân tập golf, phòng tập gym, bể bơi bốn mùa, bộ máy spa, khu vui chơi, tiêu khiển có các nhà hàng với phòng VIP, quầy bar, café, sảnh chờ lớn, phòng họp riêng, khu vui chơi trong nhà và ngoài trời dành cho trẻ em.

Khu thành thị quy tụ nhiều trường quốc tế như Trường quốc tế Liên hiệp quốc (UNIS), Trường quốc tế Singapore( SIS), Trường Hà Nội Academy(HAS), Trường măng non Kinderworld, Sunshine House… Đại diện chủ đầu tưu cho biết, khu thành thị lớn mạnh theo bắt mắt đương đại với đa số hạ tầng hạ tầng vật chất chức năng, nhóm khoa học, coi sóc cảnh quan, lễ tân và che chở dùng cho 24/7… nhằm giúp cư dân an tâm hơn về cuộc sống. Hiện, số lượng bán ra của Khu vi la Grand Gardenville còn giảm thiểu, dành cho quý vị muốn sở hữu nơi ổn định chỗ ở nhiều nhân tiện ích sang trọng.

Ngày 25/11, Ciputra sẽ doanh nghiệp lễ mở bán Grand Gardenville tại Ciputra Club – Khu thành thị Ciputra Hanoi. Sự kiện diễn ra với nhiều chương trình nghệ thuật đặc thù, các chính sách bán hàng mới nhất của chủ đầu tư cùng nhiều quà tặng may mắn cho các quý vị ký giao kèo mua bán và trả tiền 30% trị giá vi la trước ngày 25/11. Tổng trị giá lên tới 1,8 tỷ đồng.

Công trình vun đắp và lớn mạnh bởi hai nhà đầu tư có bảo đảm: Tập đoàn Ciputra (Indonesia) – 1 trong những tập đoàn đi đầu trong các lĩnh vực lớn mạnh thành thị mang tầm cỡ quốc tế và Tổng doanh nghiệp Đầu tư và Phát triển Hạ tầng Đô thị UDIC – môt trong những tập đoàn đầu tư lớn tại Hà Nội. Đại diện chủ đầu tư cho biết, hiện Ciputra Hà Nội được thẩm định là 1 trong những khu thành thị sở hữu hệ sinh thái xanh hoàn thiện và quy mô tại Việt Nam.

Lạc Thảo