Grab kỳ vọng thực hiện chuyến xe chất lượng 6 saoBên cạnh việc mang lại thời cơ việc làm cho với nguồn kế quả kinh doanh ổn định, Grab chủ động hỗ trợ đối tác lái xe tham dự các khoá học nhằm tăng tiến uy tín nhà cung cấp theo chuẩn “Tài xế 6 sao”.

“Học viện lái xe 6 sao” được đơn vị để cung cấp những kỹ năng chuyên sâu, vật dụng cho lái xe kỹ năng xử lý cảnh huống, thấu hiểu tâm lý các bạn và chủa quản xúc cảm tư nhân.

Để tham dự vào khóa học này, các đối tác cần có tỷ lệ thẩm định trên 4,8 sao (tỷ lệ lái xe nhận được từ các bạn theo thang điểm từ 1 đến 5 sao băngu mỗi chuyến đi), không vi phạm các lệ luật ứng xử do Grab quy định trong thời kì hoạt động và đạt được lượng cuốc xe cố định theo đề nghị.

Theo đại diện Grab, đây là 1 bước đệm giúp các “bác tài công nghệ” tăng tiến kỹ năng dùng cho hành khách từ đó, có thời cơ tăng kế quả kinh doanh và góp phần hoàn thiện uy tín của liên lạc tỉnh thành đương đại.

polyad

Các đối tác chia nhóm ngũ, tham dự bàn bạc tại “Học viện lái xe 6 sao”.

“Sau chương trình này, đối tác trước chỉ dẫn đối tác sau, san sẻ lại những tri thức, kinh nghiệm đã học được cho đồng nhóm, cùng nhau hỗ trợ, tăng tiến uy tín nhà cung cấp trên mọi hành trình”, đại diện Grab đề cập.

Bên cạnh việc tăng tiến kỹ năng, đơn vị này còn thường xuyên đơn vị các chương trình vì cộng đồng, gắn kết các đối tác lái xe.

Trong phạm vi chương trình kết nối với đối tác lái xe tại Đà Nẵng, đơn vị trao tặng 80 suất học bổng khuyến học cho con của các đối tác trong câu lạc bộ lái xe VIP có thành tích học tập lý tưởng trong niên học vừa qua.

Đây là món quà tri ân dành cho các đối tác lái xe có thành tích hoạt động tốt, đồng thời biểu hiện ý nguyện gắn kết dài lâu của Grab Việt Nam với các đối tác và gia đình.

polyad

Grab trao 80 suất học bổng khuyến học cho con em lái xe.

Grab còn đơn vị nhiều công trình từ thiện dành cho các em nhỏ có cảnh ngộ cạnh tranh ở Làng Hy Vọng (Đà Nẵng), Trung tâm bảo trợ xã hội IV (Hà Nội) và Trung tâm Hỗ trợ lớn mạnh giáo dục hòa nhập Bình Chánh (TP HCM).

35 suất học bổng, 334 phần quà, tiền mặt… với tổng trị giá tài trợ gần 140 triệu đồng được đơn vị trao tặng đến những mảnh đời kém may mắn.

“Tất cả cả các hoạt động trong chương trình đều có tất cả đóng góp từ các đối tác lái xe. Việc làm cho này chẳng những biểu hiện sự quan tâm của Grab hướng đến cộng đồng mà còn là thời cơ để các đối tác lái xe gắn kết với nhau hơn”, đại diện Grab cho biết.

Huệ Chi