Goldsun cam kết chất lượng bằng tiêu chuẩn sản xuất khắt kheSuốt 5 năm nhận chứng cứ nhận “Hàng Việt Nam uy tín cao” là minh chứng cho các hàng hóa uy tín của Goldsun – thương hiệu về cung ứng và tăng trưởng lĩnh vực hàng gia dụng tại Việt Nam.

Nhà máy Goldsun tập trung đầu tư trang bị những công nghệ, máy móc hiện đại.

Nhà máy Goldsun tụ hội đầu tư đồ vật những khoa học, máy móc hiện đại.

Với kim chỉ nam xuyên suốt 23 năm hình thành và tăng trưởng, nhà máy Goldsun tụ hội đầu tư đồ vật những khoa học, máy móc hiện đại ở Đông Nam Á, liên tục cải tiến về khoa học cung ứng. Các kỹ sư bậc nhất của nhà máy đã làm cho việc kĩ càng, tận tụy, sớm hôm nghiên cứu để đưa ra những hàng hóa uy tín với các tiêu chí khó tính và chính xác.

Khi làm cho việc với công suất tối đa, các máy móc của nhà máy có thể cho có mặt trên thị phần khoảng 5 triệu thành phẩm mỗi năm, với số lượng lực lượng kỹ sư người lao động viên khi vận hành hết công suất lên đến 300 người.

Để khẳng định thêm về uy tín hàng hóa, tháng 11/2017, Goldsun cho ra mắt bộ hàng hóa Goldsun Premium uy tín cao theo tiêu chí châu Âu. Sự dị biệt về kiểu dáng, chất liệu, chế độ bảo dưỡng ưu việt lên đến 2 năm, cùng các chứng chỉ, chứng thực đạt tiêu chí quốc tế như: TUV (Đức), IP24 (Ủy ban kĩ thuật điện quốc tế IEC), Strix Controller (Anh)… của bộ hàng hóa này mang đến người tiêu dùng những trải nghiệm mới lạ.

Không chỉ được thị phần trong nước tin tưởng và tiêu dùng, các hàng hóa do chính nhà máy Goldsun cung ứng đã xuất khẩu tới các nước châu Âu, Đức, Mỹ… và khó khăn trực tiếp với nhiều nhà sản xuất gia dụng lừng danh khác. Đây là thời cơ và thách thức lớn, đòi hỏi thương hiệu phải liên tục thay đổi theo hướng hiện đại, cải tiến cung ứng, tăng tiến uy tín hàng hóa để đứng vững trên trường quốc tế.

Sản phẩm của Goldsun được người tiêu dùng trong và ngoài nước tin tưởng sử dụng.

Sản phẩm của Goldsun được người tiêu dùng trong và ngoài nước tin tưởng tiêu dùng.

Đại diện thương hiệu gia dụng Goldsun kỳ vọng việc đầu tư nhà máy với dây chuyền khoa học hiện đại nhất hiện tại giúp đơn vị luôn chủ động và thông minh ra nhiều hàng hóa mới, với tiêu chí khó tính nhất chuyên dụng cho nhu cầu người tiêu dùng. Với việc đầu tư bài bản này, những hàng hóa của Goldsun sẽ tạo nên sự dị biệt trong mỗi gian bếp Việt.

Từ nay đến 12/2, Goldsun triển khai chương trình khuyến mại trên toàn quốc với những ưu đãi quyến rũ. Khi anh chị em mua bất kỳ hàng hóa Goldsun Premium sẽ có thời cơ sở hữu ngay thẻ cào may mắn với nhiều phần quà trị giá: 100 giải nhất – mỗi giải 1 chuyến du hý Singapor – Malaysia 6 ngày 5 đêm; 100 giải nhì – mỗi giải 1 bếp từ đôi Goldsun GYL06; 70.000 giải ba – mỗi giải 1 thẻ cào di động mệnh giá 50.000 đồng, 20.000 đồng và 10.000 đồng.

Thông tin địa chỉ: Công ty cổ phần Goldsun Việt Nam

Lô CN7, cụm công nghiệp tụ hội vừa và nhỏ, xã Minh Khai, huyện Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội, Việt Nam.

Hotline: 18006611. Website: http://goldsun.vn. Fanpage: https://www.facebook.com/GoldsunVN/

(Nguồn: Goldsun)