Gói vay nhanh cho nhu cầu chi tiêu cấp thiếtTheo đại diện Nam A Bank, những năm quay lại đây, lề thói vốn đầu tư của người dân Việt Nam dần đổi thay. Nhiều người chuyển qua xu thế vay vốn ngân hàng thay vì tích lũy để thực hành những mục tiêu như mở mang kinh doanh, tu bổ nhà cửa, mua ôtơ hay tiêu pha tăng tiến uy tín cuộc sống…

Tuy nhiên, nhiều anh chị băn khoăn trong việc chọn lọc ngân hàng vì lo ngại hồ sơ, hồ sơ phức tạp. Trong thời kì chầu chực giải ngân, nguồn vốn chậm trễ sẽ cản trở hoạt động kinh doanh, mất thời cơ mua sắm khuyến mãi hoặc không có đủ công cụ dùng cho nhu cầu cấp thiết của gia đình, gây trì hoãn những dự tính mai sau…

Do đó, kế bên các gói vay truyền thống, 1 số ngân hàng còn cho phép vay nhanh, hồ sơ tinh gọn.

Đơn cử, Nam A Bank vừa triển khai hàng hóa vay cấp tốc Lộc Phát, giải ngân chóng vánh chỉ trong 24 giờ. Hạn mức cho vay tối đa 2 tỷ đồng, tỷ lệ cho vay 80% trị giá của cải cam kết là đất đai, thời hạn 60 tháng. Ưu điểm của hàng hóa còn là quy trình hồ sơ đơn giản hóa, bóp chắt thời kì.

Ông Hoàng Việt Cường – Giám đốc khối Kinh doanh Nam A Bank cho biết, đây là biện pháp nguồn vốn vay hiệu quả dành cho anh chị tư nhân cần gấp tiền cho hoạt động kinh doanh, sử dụng, vun đắp, tu bổ nhà hoặc mua ô tô.

“Giải ngân nhanh là nhân tố khi anh chị chọn lọc ngân hàng vay vốn. Gói vay cấp tốc của chúng tôi sẽ là hàng hóa nguồn vốn vay thích hợp, đáp ứng nhu cầu của nhiều anh chị”, đại diện ngân hàng nhấn mạnh.

Anh Minh Hùng – anh chị vay vốn tại TP HCM san sẻ, vay vốn ngân hàng là biện pháp thích hợp cho nhu cầu sửa chửa nhà, mua sắm vật dụng gia đình. Các gói vay nhanh giúp anh kịp tham dự thời kì khuyến mãi, hạn chế 1 phần tầm giá.

Gói vay nhanh phù hợp ch

Gói vay Lộc Phát của Nam A Bank có tốc độ giải ngân trong 24 giờ, hạn mức 2 tỷ đồng.

Trong khi đó, chị Kim Thu tại Cần Thơ cho biết nhằm hạn chế chậm trễ công việc kinh doanh, nhập hàng hóa và mở mang kinh doanh thuận lợi, chị chọn bí quyết nguồn vốn vay cấp tốc sau thời kì tìm hiểu.

Theo các chuyên gia vốn đầu tư, ngân hàng bây giờ có những bước tiến trong lĩnh vực cho vay, từ việc rút ngắn thời kì, áp dụng công nghệ đương đại, đơn giản hóa hồ sơ hồ sơ.

Nam A Bank nghiên cứu, cải tiến quy trình cùng các đặc tính của hàng hóa để dỡ gỡ những “nút thắt”, giúp anh chị tiếp cận các biện pháp nguồn vốn vay dùng cho nhu cầu thực tại.

Song Minh