Gọi gas nhanh chóng qua ứng dụng thông minhGas là một trong những mặt hàng thiết yếu trong cuộc sống sinh hoạt của người dân Việt Nam. Tuy nhiên, với tình trạng sang chiết lậu, chiếm dụng vỏ bình gas, đổi thay thương hiệu tràn lan trên thị trường, việc dùng gas như đang “ôm bom nổ chậm” trong nhà bởi bình gas sau khi bị mài vỏ mỏng đã đổi thay kết cấu, căn cứ, làm tăng nguy cơ rò rỉ dẫn đến cháy nổ.

Là 1 trong những doanh nghiệp người tham gia chủ lực của Tổng doanh nghiệp Khí Việt Nam, giữ vai trò chủ đạo trong công việc cung ứng khí và hàng hóa khí, PVGas South ao ước mang đến những lợi ích tốt nhất cho mọi người. Công ty hiện có thương hiệu bình gas Petrovietnam Gas và 6 nhãn hàng bình gas gồm: Gas Dầu Khí, VT-Gas, A Gas, JP Gas, Đăk Gas, Đặng Phước Gas.

Để chở che lợi ích người dùng, PVGas South cung cấp thêm vận dụng “Gọi Gas”, vận dụng khoa học mới để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, đồng thời giải quyết phần nào tình trạng bình gas giả tràn lan trên thị trường như hiện nay. Người dùng có thể vào vận dụng “Gọi Gas” order và trải nghiệm những nhân tiện ích theo kèm.

goi-gas-nhanh-chong-qua-ung-dung-thong-minh

Ứng dụng được tích hợp trên cả hai hệ điều hành Android và iOS.

Được ngoại hình với các tính năng: chóng vánh, nhân tiện lợi, không hao nhiều và an toàn, vận dụng Gọi Gas giải quyết những thiếu sót của việc gọi gas truy nãền thống. Qua vận dụng, người dùng có thể dễ dàng order, tra cứu tin tức hàng hóa, các nhân tiện ích đi kèm ngay trên điện thoại hoặc máy tính bảng.

Không chỉ không hao nhiều thời kì, vận dụng “Gọi Gas” cũng thích hợp với lề thói dùng các thiết bị khoa học sáng tạo cũng như ao ước thu giãn cuộc sống nhân tiện nghi, chủ động của người dùng.

Ngoài ra, trong quá trình sử dụng, nếu có bất cứ buộc phải hay nghi vấn cần giải đáp, khách hàng có thể chủ động liên lạc theo số call 1800 6776 để được đội ngũ tư vấn và kỹ thuật của PVGas South hỗ trợ.

Từ ngày 15/8 đến 15/10, PVGas South triển khai chương trình khuyến mãi “Ưu đãi trao ngay, nhanh tay chuyển vận app” với tổng trị giá giải thưởng lên đến 150 triệu đồng dành riêng cho những mọi người dùng vận dụng Gọi gas sáng tạo tích hợp trên các thiết bị điện tử.

3.000 mọi người chuyển vận và cài đặt vận dụng “Gọi Gas” trước tiên trong thời kì diễn ra chương trình khuyến mại sẽ có thời cơ nhận ngay mã giảm giá 50.000 đồng, giảm trực tiếp khi đặt mua gas trên vận dụng. Mã giảm giá chỉ vận dụng cho hệ thống cung ứng có trong danh sách hiển thị trên vận dụng “Gọi Gas” của PVGas South.

goi-gas-nhanh-chong-qua-ung-dung-thong-minh-1

Nhiều khuyến mãi khi gọi gas trên vận dụng di động.

Để dùng mã giảm giá, mọi người vào mục “Giỏ hàng” trên giao diện ứng dụng, trực tiếp nhập mã giảm giá vào mục “Nhập mã giảm giá”. Mã giảm giá chỉ có giá trị sử dụng 1 lần trong vòng 3 tháng, tính từ thời điểm mã giảm giá được gửi đến số dế yêu đăng ký trương mục của mọi người. Những trường hợp đã nhập mã giảm giá thành công nhưng hủy đơn hàng vẫn được xem là đã sử dụng.

Ứng dụng “Gọi Gas” đã có mặt trên Google Play và App Store. Tải vận dụng trên cho dế yêu Androi tại đây hoặc iOS tại đây.

Chi tiết truy nã cập web www.pgs.com.vn hoặc www.goigas.net và Fanpage: www.facebook.com/PVGasSouth.

(Nguồn: PVGas South)