Gói bảo hiểm gần 11 tỷ đồng cho chủ thẻ tín dụng ACBACB triển khai chương trình “Lướt thẻ ACB, cảm nghiệm cuộc sống” trong mùa du hý, mua sắm trực tuyến cuối năm dành cho chủ thẻ quốc tế Visa, Mastercard hay JCB với nhiều ưu đãi.

Cụ thể, khi trả tiền bằng thẻ ACB, mọi người được giảm ngay 15% tiền phòng, khách sạn và tour du hý trực tuyến tại Mytour; nhận 2 chuyến Uber Black hoặc Uber X và chiết khấu 15-30% tại bộ máy khách sạn sang trọng ở Hà Nội, Nha Trang.

Đồng thời, nhà băng giảm ít ra 10% cho chủ thẻ thưởng thức ẩm thực tại các nhà hàng: Asahi, Gia Viên, Nhật Benkay, Âu La Brasserie….

Nếu sở hữu thẻ ACB, mọi người sẽ được tặng 4-5 loại nhà sản xuất bảo hiểm không tính phí. Tùy từng loại thẻ mà bạn sẽ được sở hữu các nhà sản xuất bảo hiểm tương ứng.

Với thẻ Visa Platinum Travel, Visa Platinum Debit Thương Gia, Privilege Visa Platinum Debit, Visa Platinum World MasterCard, mọi người được hưởng gói lợi quyền 5 loại bảo hiểm gần 11 tỷ đồng gồm 4-5 nhà sản xuất. Trong đó có bảo hiểm tai nạn du hý toàn cầu, bảo hiểm đàm phán gian lậu, bảo hiểm trì hoãn chuyến bay, bảo hiểm rút tiền ATM, bảo hiểm mất bóp ví.

Người đăng ký mở thẻ nguồn hỗ trợ ACB vàng hoặc Visa Platinum, World MasterCard và có đàm phán cộng dồn từ 3 triệu đồng tính từ lúc khi kích hoạt thẻ sẽ được tặng 1 vali 20 hoặc 25 inch.

polyad

Chi tiết chương trình xem tại đây.

Ngoài ra, từ tháng 11, nhà băng công ty 1 cuộc thi ảnh trên Fanpage với nhiều phần quà.

Chủ thẻ ACB đang ảnh trên Fanpage Facebook của ACB và thực hành theo chỉ dẫn sẽ được tặng 1 thẻ ACB Visa Platinum Travel và có thời cơ nhận 1 triệu đồng số dư trong trương mục thẻ.

Người mở thẻ Visa Platinum Travel và chụp ảnh tại 5 chi nhánh ACB (Hòa Hưng, Sài Gòn, TP HCM, Bình Thạnh, Nam Sài Gòn) sau đó đăng lên Facebook tư nhân sẽ nhận 100.000 đồng trong trương mục thẻ Visa Platinum Travel. Quà tặng được trao cho đến khi hết ngân sách thưởng của chương trình.

Huệ Chi