Gochi – lời cảm ơn tinh tế trong ẩm thực Nhật BảnCác bà mẹ thường dành trọn cả tấm lòng vào mỗi bữa ăn gia đình với mơ ước mang đến những món ngon, bồi bổ nhất cho con cái. Tuy nhiên, cuộc sống càng ngày càng phát triển thành bận rộn, đôi lúc khiến cho bạn bỏ lỡ những phút chốc hoàn hảo mà không bao giờ có thể sắm lại được hay quên đi lời hàm ơn mẹ vì đã nấu cho mình bữa ăn ngon. Bạn hãy cùng ba mẹ quây quần bên mâm cơm, nán lại dù là chút ít để hàm ơn mẹ, người đã cất công chuẩn bị, nấu những món ăn ngon cho ta mỗi ngày.

noi-loi-cam-on-me-bang-my-gochi

Nói “Gochi” trước và sau bữa ăn trình bày được sự cảm ơn, trân trọng với người nội trợ trong gia đình

Người Nhật có thói quen nhắc hàm ơn sau mỗi bữa ăn. Văn hoá Nhật Bản từ lâu nay đã truyền dạy người sử dụng bữa phải luôn nhắc “Gochisousama” với ý nghĩa là “Cảm ơn vì bữa ăn ngon miệng!”. Câu hàm ơn này trình bày sự trân trọng và cảm ơn đối với người đã chuẩn bị bữa ăn đó hay xa hơn là gửi lời cảm ơn đến người nuôi trồng, chuyển vận.

noi-loi-cam-on-me-bang-my-gochi-1

Nói “Gochi” để trình bày sự cảm ơn và trân trọng dành cho mẹ của bạn.

Bắt nguồn từ truyền thống của Nhật bản và từ “Gochisousama”, Acecook Việt Nam cho ra mắt dòng mặt hàng mỳ không chiên dạng nấu Gochi. Với mặt hàng này, những người chồng, cha hay con cái có thể thuận tiện nấu 1 món ăn ngon miệng thay cho lời hàm ơn để gửi tới người đàn bà của gia đình.

Thông qua mặt hàng độc đáo, Acecook Việt Nam mơ ước gửi lời hàm ơn thực tình nhất đến với mỗi mọi người. Bởi họ đã ủng hộ và đồng hành cùng thương hiệu trong suốt hành trình hơn 20 năm qua. Lời hàm ơn ý nghĩa đó còn được trao đến người cần lao – những người trực tiếp tạo ra những mặt hàng ngon miệng. Ăn và thấu hiểu được cỗi nguồn, trị giá của món ăn sẽ khiến cho cho món ăn phát triển thành ngon miệng và quyến rũ hơn.

noi-loi-cam-on-me-bang-my-gochi-2

Qua gói mì Gochi, Acecook Việt Nam gửi lời hàm ơn thực tình nhất đến với mỗi mọi người đồng hành trong suốt hơn 20 năm qua.

Mỳ Gochi được cung cấp theo kỹ thuật mới của Nhật Bản. Sợi mỳ có chứa tinh bột khoai tây, dày, dai, suôn sẻ và thơm ngon. Người sử dụng có thể nấu mỳ cùng với rau, giết thịt và nước súp để tạo nên vị ngọt nhạt, thấm sâu vào trong từng sợi mỳ. Đây là mỳ ăn liền uy tín Nhật Bản, trọng lượng vắt mỳ lên đến 90g, mang lại cho bạn 1 bữa ăn uy tín.

Dòng mặt hàng mỳ không chiên dạng nấu Gochi có ba hương vị thơm ngon để người sử dụng chọn lọc là Lẩu Kim chi cay nồng, Lẩu Thái thắm thiết và đặc trưng là Lẩu Hải sản ngọt thanh. Một gói mỳ Gochi bao gồm vắt mì không chiên, 1 gói súp bột và dầu (kèm thêm 1 gói súp sệt đặc trưng đối với hương vị Lẩu Thái)

Mỳ không chiên dạng nấu Gochi cần được nấu sôi trong vòng 4 phút. Trước tiên, cho vắt mỳ và gói súp vào nước đã sôi để nấu, sau hết là cho gói dầu và gói súp sệt (đối với hương vị Lẩu Thái) vào trộn đều để có tô mỳ chuẩn Nhật Bản với hương vị thơm ngon, quyến rũ.

Tìm hiểu thêm về mặt hàng – Mỳ không chiên dạng nấu Gochi tại đây.

(Nguồn: Gochi)