Góc nhìn bao quát thành phố từ The Panaroma – Đà LạtTọa lạc tại vị trí đẹp trên cao ngulặng, cách mặt nước biển 1.500m, sự phối hợp giữa khí hậu nhiệt đới gió mùa và nhiệt đới xavan đã tạo nên nền khí hậu ôn hòa của Đà Lạt. Nhiệt độ làng nhàng tại đây không bao giờ vượt quá 20 độ C nói cả trong những tháng nóng nhất.

Đà Lạt được ngẫu nhiên ưu tiên sở hữu những địa danh du hý nức danh như Hồ Xuân Hương, hồ Than Thở, thung lũng ái tình, thác Prenn, thác Cam Ly, thác Voi… Đây cũng là nơi có nhiều công trình kiến trúc cảm tình với dòng chảy văn hóa phổ biến.

polyad

Vẻ đẹp nên thơ của Đà Lạt lôi kéo khách du lịch trong và ngoài nước.

Chulặng gia địa ốc Phan Công Chánh cho biết, khách du lịch nước ngoài thường có khuynh hướng chọn nghỉ dưỡng tại các căn condotel để tiện thể khám phá vùng đất mà họ đến. Ông Chánh cũng san sớt, lề thói sở hữu condotel của người Việt có đến 70% chọn biển, chỉ 30% chọn các loại hình khác. Tuy nhiên, trong số 30% đó, Đà Lạt phần lớn giữ vai trò độc tôn.

“Trong mai sau gần, condotel ven biển có biệt hiệu bão hòa và người mua hàng hóa dần đổi thay quan điểm. Đà Lạt càng có vị thế trong phân khúc này”, ông Chánh phân tách.

Khi tỷ suất lợi nhuận căn hộ ven biển thiếu ổn định và an toàn, người mua sẽ tậu 1 địa hạt mới và hàng hóa mới để đầu tư. Đà Lạt với sự mở rộng hạ tầng vật chất sẽ lôi kéo lượng lớn khách du lịch trong và ngoài nước. Theo đó, loại hình condotel sẽ có thời cơ lớn mạnh và tỷ suất lợi nhuận sẽ cao.

polyad

Toàn cảnh công trình The Panaroma – Đà Lạt.

Hướng tới mô phỏng nghỉ dưỡng này, Công ty Phong Vân lớn mạnh công trình The Panorama – Đà Lạt tại số 37 Trần Hưng Đạo, xã 10, TP Đà Lạt.

Dự án gồm 7 tầng nổi, trong đó có 3 tầng thương nghiệp, 4 tầng căn hộ và 2 tầng hầm. The Panaroma ngừng với 60 căn condotel, diện tích các căn linh hoạt: 49m2, 49m2, 78m2, 87m2 và 252m2.

Điểm nhấn của The Panorama – Đà Lạt là góc nhìn 360 độ toàn cảnh thành thị. Lợi thế này giúp lữ hành được chiêm ngưỡng và hưởng thụ những công trình, quang cảnh của thành thị khi ngắm nhìn từ trên cao.

polyad

Kiến trúc độc đáo đem đến trải nghiệm góc nhìn 360 độ cho du khách. Chi tiết địa chỉ liên hệ ngay ‎090 88888 22, web.

The Panaroma – Đà Lạt tọa lạc trên “con các con phố di sản Đà Lạt” với 13 ngôi vi la cổ mang đậm cá tính Pháp. Dự án còn được vun đắp trên hạ tầng tập kết những trị giá biệt lập với sự tích hợp cuộc sống đẳng cấp vào ngẫu nhiên lãng mạn. Nép mình bên những rặng thông xanh, The Panaroma – Đà Lạt nằm không xa trọng tâm nhưng vẫn mang lại cảm giác tách biệt, tạo môi trường lặng tĩnh, thảnh thơi. cho khách du lịch tới nghỉ dưỡng.

Không gian công trình được kiến tạo trên trị giá xanh, giữ ngulặng nét trùng hợp bên ngoài và sự rộng thoáng tràn ngập sánh sáng bên trong. Du khách sẽ hưởng thụ không khí se lạnh của Đà Lạt trong không gian tĩnh mịch. Đây cũng là nơi ngơi nghỉ, tái hiện năng lượng cho hành trình khám phá nét độc đáo của vùng đất nên thơ.

Huyền Anh