Gỗ An Cường giới thiệu bộ sưu tập ‘Trend Collection 2018’Tại Triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội 2018, lần thứ nhất, Công ty Cổ phần Gỗ An Cường (Gỗ An Cường) cho ra mắt bộ sưu tập mới của năm nay – Trend Collection 2018, do các chuyên gia ngoài mặt bậc nhất tại Milan, Italy gợi ý.

Với Trend Collection 2018, Gỗ An Cường mong muốn tạo ra một xu hướng sắc màu mới.

Với Trend Collection 2018, Gỗ An Cường mơ ước tạo ra 1 thiên hướng sắc màu mới.

Bộ sưu tập gồm hơn 100 màu gỗ mới theo các chủ đề từ đơn sắc chủ lực, đi theo các tone màu blue, green, rich yellow, grey, stone… đến các loại vân gỗ nhái cổ rustic, crack, branches… và đặc thù là bộ sưu tập 24 màu gỗ có tên gọi là realistic and more …

polyad

Gian hàng của Gỗ An Cường tại Vietbuild Hà Nội 2018 có diện tích trưng bày lên đến 126m2 tại khu A1

Tại Vietbuild lần này, Gỗ An Cường cũng giới thiệu các dòng hàng hóa gỗ công nghiệp premium bao gồm Piano Gloss, J Profile Kitchen Door và đặc thù là dòng veneer nhân tạo có hiệu ứng Sincro 3D Reality Line… Tất cả hàng hóa mới sẽ được trưng bày giữa không gian nội thất độc đáo của Gỗ An Cường với diện tích lên đến 126 m2, tại khu A1, Cung triển lãm vun đắp đất nước.

polyad

Gỗ An Cường mang đến Vietbuild Hà Nội 2018 bộ sưu tập mới.

Đại diện của đơn vị cho biết trong năm nay, Gỗ An Cường sẽ ra mắt phần mềm ngoài mặt nội thất giỏi CabinetPro nhằm giúp cho anh chị em không tốn giá bán cũng như thời kì để kiến tạo ngôi nhà của mình. Đồng thời, đơn vị sẽ nâng cấp mở mang và khai trương hàng loạt showroom mới, đặc thù là An Cường Design Center với không gian trưng bày nguyên liệu, biện pháp và các bộ sưu tập nguyên liệu mới lên đến hơn 3.500 m2 tại số 10 Chương Dương Độ, thị xã Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Thông tin chi tiết, xem tại ancuong.com.

Triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội 2018 lần 1 diễn ra tại Cung Triển lãm vun đắp đất nước, Hà Nội từ ngày 28/3 đến 1/4, với sự tham dự của hơn 1.700 gian hàng của gần 500 tổ chức. Triển lãm trưng bày và giới thiệu các hàng hóa trong lĩnh vực vun đắp – nguyên liệu vun đắp, nhà ở, trang trí nội – ngoại thất. Trong gần 500 tổ chức tham dự triển lãm, có 252 tổ chức trong nước, 99 liên doanh, 145 tổ chức và các tập đoàn nước ngoài đến từ 18 đất nước và gianh giới như Pháp, Mỹ, Nga, Thổ Nhĩ Kỳ, Anh, Australia, Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Singapore…

(Nguồn: An Cường)