Gỗ An Cường dự sân chơi của các thương hiệu lớn trong ngành nội thấtTrend Collection 2018 – Bộ sưu tập của những xúc cảm

Điểm đặc thù trong gian hàng An Cường là sự hài hòa tổng thể giữa nguyên liệu gỗ An Cường và thiết bị bếp núc cấp cao Malloca. Bên cạnh sự trải nghiệm những xu thế nội thất mới nhất trên toàn cầu, An Cường còn đưa ra những chương trình khuyến mãi lớn không chỉ cho người dùng mà còn dành cho các đại lý, doanh nghiệp thi công kiểu dáng.

Với chủ đề xúc cảm “Haptics” của bộ sưu tập gỗ 2018, Trend Collection do hàng ngũ chuyên gia kiểu dáng bậc nhất tại Milan, Italy khuyên bảo và gợi ý, được An Cường tiêu dùng làm cho điểm nhấn chính của VietBuild năm nay.

Được xem là bộ sưu tập của những xúc cảm, bộ sưu tập gỗ cấp cao này có hơn 100 màu mới theo các chủ đề bao gồm từ đơn sắc chủ lực đi theo các tông màu xanh lá cây, vàng đậm, xám, đá, bê tông, xi măng … đến các loại vân gỗ nhái cổ rất mộc mạc, có vết nứt và phân nhánh. Ngoài ra, bộ sưu tập Laminate và MFC đồng màu số 3 gồm 24 màu mới với tên gọi Realistic and More.

Điểm nhấn Trend Collection 2018 của gỗ An Cường tại Vietbuild HCM 2018.

Điểm nhấn “Trend Collection 2018” của gỗ An Cường tại Vietbuild HCM 2018.

Trước sự rộng rãi trong ngành nghề gỗ công nghiệp nói riêng và ngành nghề nguyên liệu vun đắp khái quát, gỗ An Cường vẫn luôn khẳng định sang trọng là tổ chức dẫn đầu với hàng loạt hàng hóa, nhà sản xuất gia công mới. Cùng với đó, An Cường còn dẫn đầu với những biện pháp gỗ nội thất toàn diện và giỏi với hơn 1.200 màu gỗ có sẵn trong bộ sưu tập của mình.

Không chỉ vậy, tại Vietbuild HCM lần này, An Cường còn giới thiệu các dòng hàng hóa gỗ công nghiệp cấp cao bao gồm: Piano gloss; J Profile kitchen door và dòng Eco-veneer có hiệu ứng synchronicity 3D reality line… Tất cả các hàng hóa mới sẽ được trưng bày giữa không gian nội thất độc đáo nhất tại gian hàng của An Cường.

Sự kết hợp giữa vật liệu gỗ An Cường và thiết bị nhà bếp cao cấp Malloca mang đến không gian trải nghiệm thực tế.

Điểm nhấn của gian hàng Malloca lần này là dấu ấn của “Công nghệ tích hợp thông minh 4.0”.

Kỳ vọng cho 1 không gian sống xuất sắc

Sự hài hòa hợp ý nhau giữa nguyên liệu nội thất cấp cao An Cường và thiết bị bếp núc tiên tiến Malloca tại Vietbuild HCM 2018 được giới kỹ thuật nhận định cứng cáp sẽ tạo được sự tin tưởng và ghi dấu ấn với người mua.

Qua 15 năm có mặt và tăng trưởng tại thị phần Việt Nam, Malloca bảo đảm mang đến cho người dùng những kiểu dáng thông minh tinh xảo trong các con phố nét, sang trọng trong tính năng. Sản phẩm của Malloca luôn được cập nhật liên tục, đồng thời ngày 1 cải tiến hàng hóa cũ để trở thành xuất sắc hơn.

Tại triển lãm, Malloca tụ hội trưng bày những hàng hóa mới nhất trên toàn cầu và lần ban sơ có mặt tại Việt Nam như: máy hút khói tích hợp trên bếp, thế hệ máy hút khói khử mùi mới, chậu rửa chén Granite Nano bạc tiệt trùng 100%… Điểm nhấn của gian hàng Malloca lần này là dấu ấn của “Công nghệ tích hợp thông minh 4.0”. Khách hàng sẽ được trải nghiệm sự đột phá khoa học trong ngành nghề thiết bị bếp núc cũng như xu thế nội thất bếp núc mới nhất.

Gian hàng An Cường tại triển lãm.

Gian hàng An Cường tại triển lãm.

Cũng trong sự kiện lần này, An Cường còn thông báo, sẽ ra mắt phần mềm kiểu dáng nội thất giỏi CabinetPro trong năm 2018 này. Sản phẩm phần mềm này giúp cho người mua bóp chắt giá tiền cũng như thời kì để kiến tạo ngôi nhà của mình.

Đồng thời, An Cường sẽ nâng cấp mở mang và khai trương hàng loạt showroom mới, đặc thù là An Cường “One-Stop Shopping Center” với không gian trưng bày nguyên liệu, biện pháp, các bộ sưu tập nguyên liệu mới, thiết bị bếp núc và hàng hóa nội thất lên đến hơn 3.500 m2 tại số 10 Chương Dương Độ, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Thông tin vui lòng xem tại:www.ancuong.com; www.malloca.com

(Nguồn: An Cường)