Giới trẻ chuộng không gian sống tiện nghiVị đại diện cho biết, nếu như trước đây, người trẻ chỉ quan tâm đến diện tích, giá tiền khi chọn nơi ổn định gia đình thì ngày nay họ lại chú trọng tới không gian và tiện thể ích sống. Thay vì mùa nhà trong ngõ thiếu chỗ để xe, không gần các tiện thể ích, nhiều mọi người trẻ lại dành đầu tiên chọn lựa chung cư.

Với nhiều người trẻ, diện tích căn hộ có thể không lớn nhưng phải toàn bộ tiện thể nghi, nội thất đơn thuần nhưng đẳng cấp và chuyên dụng cho tối đa nhu cầu của các người tham gia trong gia đình. Căn hộ có thể mẫu mã theo thời trang Nhật Bản, Hàn Quốc… nhưng vẫn phải có màu sắc riêng theo thị hiếu và phong cách của từng gia chủ.

“Người trẻ tiên tiến thường chú trọng đến có bảo đảm không gian sống, thích gần công viên, hồ điều hòa, lớp học, trọng điểm mua sắm, khu vui chơi relax… và phải tiện thể dụng cho việc vận động. Những công trình đáp ứng nhu cầu này luôn lôi kéo giới trẻ”, đại diện CENLAND cho biết.

gioi-tre-chu-trong-khong-gian-tien-ich-song-khi-chon-noi-an-cu

The K – Park công trình vượt trội chú trọng tới không gian và tiện thể ích sống.

Hiểu nhu cầu của giới trẻ, khu căn hộ The K – Park được vững mạnh ở vị trí đẹp nhất của công trình La Casta thuộc khu tỉnh thành Văn Phú (Hà Đông, Hà Nội). Dự án được mẫu mã theo thời trang Hàn Quốc, chú trọng tiện thể ích và không gian sống cho người tiêu dùng. Mỗi căn hộ đều được mẫu mã linh hoạt và tiện thể dụng, thậm chí những căn có diện tích từ 53m2 vẫn có logia rộng thoáng, phòng khách tiện thể nghi, hai phòng ngủ và hai Bồn cầu.

gioi-tre-chu-trong-khong-gian-tien-ich-song-khi-chon-noi-an-cu-1

The K – Park mang thời trang Hàn Quốc. Đơn vị cung ứng: Hệ thống Mentor, Connector của nghemoigioi.vn (1 mặt hàng của Cenland). Hotline: 0963.242.686. Website: sieuthiduan.vn/du-an/the-k-park/1481.

Với chiến lược trở thành góc Seoul trong lòng Hà Nội, chủ đầu tư dành hầu hết diện tích cho khoảng xanh và tiện thể ích chung. Dự án có khu quảng trường rộng lớn, khu sân vườn xanh mát, khu bể bơi ngoài trời, khu vui chơi trẻ em, công viên nội khu, rạp chiếu phim, trọng điểm thương nghiệp…

Bên cạnh đó, The K – Park còn được được lợi các tiện thể ích của toàn khu công trình La Casta: cơ sở, cảnh quan, vườn nướng BBQ… và gần công viên văn hóa thể thao 100ha. Dự án đáp ứng mọi nhu cầu về không gian, ngơi nghỉ, thư giãn và hưởng thụ cuộc sống của cư dân.

Với lợi thế về vị trí, cư dân thuận tiện thể dịch chuyển vào trung tình thực phường và địa bàn phụ cận duyệt y bộ máy dụng cụ liên lạc công cộng như nhà chờ buýt nhanh BRT. Sắp tới, khi tuyến tàu điện trên cao đi vào hoạt động, liên lạc sẽ thông suốt, vận động tiện thể dụng.

Ngày 13/8, chủ đầu tư đơn vị sự kiện tại Trống Đồng Palace, tầng 2 MeLinh Plaza Hà Đông. Khách hàng có thương lượng thành công tại công trình sẽ tham dự chương trình bốc thăm may mắn trúng 1 giải nhất 1 xe SH 125i giá trị 70 triệu đồng; hai giải nhì mỗi giải 1 tivi Led sony giá trị 15 triệu đồng và 1 giải ba tivi LED Samsung giá trị 7 triệu đồng.

Huệ Chi