Giới thiệu sơ lược về tình hình giày VNXKTrên thị trường cung cấp giày VNXK hiện nay của nước ta hoạt động vô cùng sôi nổi, có nhiều xưởng giày sỉ kinh doanh giày nữ công sở với mẫu mã đa dạng nên được giới trẻ vô cùng quan tâm. Hiện có nhiều người hứng thú với việc kinh doanh giày dép nữ và tìm kiếm nguồn sỉ giày. Tuy nhiên, làm thế nào tìm được nguồn sỉ có chất lượng tốt? Lưu ý gì khi tim giày dép nữ? Bài viết sau sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời nhé!

Tình hình kinh doanh giày VNXK nước ta

Ngày nay, không thiếu những cửa hàng kinh doanh những mặt hàng giày dép nữ nhập khẩu và có nguồn gốc từ nước ngoài như Trung Quốc và Thái Lan. Tuy về mẫu mã và kiểu dáng vô cùng bắt mắt như những mặt hàng này có giá thành khá cao so với mặt bằng chung của nước ta, điều này gây nhiều khó khăn trong việc cạnh tranh giá cả.

Ngoài ra, nhiều xưởng giày sỉ cung cấp cho đại lý và yêu cầu nhà kinh doanh phải trả một số tiền lớn cho việc vận chuyển chi phí, bảo quản hàng hóa trước khi về lại Việt Nam. Do việc nhập hàng thường tốn kém rất nhiều thời gian, công sức và cần phải nhận chính sách bảo hành dành cho sản phẩm giày dép.

Nguồn sỉ giày dép
Nguồn sỉ giày dép

Với nguồn sỉ giày dép trong nước hiện đang hoạt động sôi nổi và đựơc nhiều nhà buôn tin tưởng và lựa chọn cho việc phát triển kinh doanh của mình. Những mẫu giày dép nữ được cung cấp đa dạng gồm giày da, giày VNXK là những mặt hàng mà được khách hàng hưởng ứng và tiếp nhận nhiều nhất.

Những nguồn hàng trong nước thường được gia công kỹ lưỡng, có nguồn gốc rõ ràng và đáp ứng kịp thời nhu cầu của người tiêu dùng trong nước và được khách hàng đón nhận. Những nhà buôn có thể trực tiếp đến các xưởng giày sỉ để xem mẫu mã và kiểm tra chất lượng giày dép. Doanh nghiệp sẽ có được lợi nhuận khá cao, và nguồn hàng này có chất lượng đảm bảo hơn.

Khi tìm nguồn hàng sỉ cần lưu ý đến những điều gì?

Bạn nên xem xét về kiểu dáng và mẫu mã của sản phẩm tốt không

Xem xét sơ qua về thiết kế, kiểu dáng lẫn mẫu mã sản phẩm, những mẫu thiết kế phải đáp ứng kịp những tiêu chí như đẹp, sang trọng và có xu hướng hợp với thời trang và thị hiếu của công chúng. Kiểm tra được chất liệu hàng hóa là có phải da thật hay không.

Lưu ý khi tìm nguồn sỉ
Lưu ý khi tìm nguồn sỉ

Kiểm tra thật kỹ chất lượng sản phẩm và đừng bỏ qua việc kiểm tra chất liệu của mình. Nên lựa chọn những mặt hàng có da chất lượng cao, mềm, mịn và không bị gãy hay có nếp nhăn.

Có thể bẻ hoặc gập giày được dễ dàng hoan. Nếu giày có nếp nhăn nhỏ chúng tổ sản phẩm đó có chất liệu da tốt, nếu xuất hiện nếp nhăn lớn chứng tỏ chất liệu da kém và giá cả sẽ đi đôi với chất lượng.

Trên thực tế cho hay, có nhiều nguồn cung cấp sỉ giày dép chất lượng nhưng giá lại khá cao, những cửa hàng uy tín gặp khó khăn trong việc định mức sản phẩm.

Do vậy bạn nên xem xét thận trọng trước khi đưa ra quyết định lựa chọn sản phẩm bạn nhé.

Thông tin chi tiết tham khảo thêm tại https://thienhuongshoes.vn/tim-nguon-hang-thi-truong-si-giay-vnxk-giay-dep-nu-giay-da-o-dau