Giới đầu tư địa ốc kích cầu tháng NgâuTheo quan điểm dân gian, tháng “cô hồn” hay còn gọi là tháng “Ngâu” là thời điểm nên hạn chế những đàm phán mua bán có giá trị lớn như nhà cửa, đất đai bởi sẽ gặp nhiều rủi ro. Điều này khiến cho đàm phán địa ốc tháng 7 âm lịch từng trở thành “điểm chết” của thị phần. Tuy nhiên, thực tại nhiều năm quay lại đây, vào tháng “Ngâu”, nhưng thị phần nhà ở vẫn nở rộ bán mua.

Khách hàng nhận ưu đãi trong tháng 7 âm lịch

Nắm bắt tâm lý mọi người ngại mua nhà tháng “cô hồn”, nhiều chủ đầu tư chọn lọc thời điểm này để tung ta hàng loạt mặt hàng có vị trí đẹp, đi kèm theo đó là nhiều chính sách bán hàng quyến rũ và phần quà có giá trị.

Chị Nguyễn Thị Trúc Mai ở Long Biên, 1 trong những mọi người vừa quy định đặt mua căn hộ tại 1 công trình thuộc khu thành thị Việt Hưng cho biết, chọn tháng “Ngâu” để mua nhà do chính sách giá tốt.

“Tính sơ quà tặng và chiết khấu cho căn của tôi cũng lên tới hàng trăm triệu đồng. Ngoài ra, tôi chọn được căn có vị trí rất đẹp. Với vị trí này, giả sử để hết tháng ‘Ngâu’ mới mua có thể sẽ không còn nữa”, chi Mai đãi đằng.

Theo anh Nguyễn Thọ Hiền – 1 nhà đầu tư mua bán nhà ở tại Hà Nội, nhiều người sẽ bỏ lỡ thời cơ tốt giả sử như vẫn giữ quan điểm không nên mua nhà tháng 7 âm lịch. Năm ngoái, anh cũng đã đặt mua căn hộ vào tháng ‘Ngâu’ với giá rất hợp lý vì được chiết khấu cao và nhận nhiều quà tặng giá trị. Năm nay, với những ưu đãi từ chủ đầu tư trong tháng ‘Ngâu’, anh sẽ chọn mua thêm vài căn.

gioi-dau-tu-kich-cau-thang-7-am-lich

Những công trình tốt, có chính sách thích hợp vẫn hút khách dù là tháng Ngâu.

Nhận quà tặng từ chủ đầu tư

Đại diện chủ đầu tư công trình Valencia Garden cho biết, người đi mua nhà đã gạt bỏ tâm lý kiêng kỵ xưa cũ và đặt niềm tin vào mặt hàng. Những ngày đầu tháng “Ngâu” vừa qua, lượng đàm phán thành công của công trình duy trì ở mức cao.

Dịp này, đơn vị đang triển khai chương trình ưu đãi đặc thù cho khách mua căn hộ như tặng ngay quà tặng gói thiết bị bếp giá trị 30 triệu đồng. Ngoài việc được nhà băng hỗ trợ cho vay tới 80% giá trị căn hộ, ân hạn nợ gốc lên tới 24 tháng, chủ đầu tư còn chiết khấu tới 4% chi phí hoặc miễn lãi trong 9 tháng khi mọi người chọn lọc hình thức trả tiền sớm. Như vậy, tổng giá trị quà tặng dành cho khách thời kì này lên tới hàng trăm triệu đồng khi mua căn hộ dịp này.

gioi-dau-tu-kich-cau-thang-7-am-lich-1

Dự án Valencia Garden đã vun đắp xong phần thô và đang có chính sách bán hàng giá tốt.

Liên hệ hotline: 096.126.6811. Website.

Không chỉ riêng Valencia Garden, hàng loạt công trình khác như The Emerald (khu thành thị Mỹ Đình – Mễ Trì), D.’Capitale (Trần Duy Hưng), Vinhomes Skylake (Thanh Xuân)… cũng đang dành những ưu đãi cho mọi người trong tháng “Ngâu”.

Hưng Thịnh