Giao Hàng Nhanh tận dụng tiềm năng thị trường logisticTheo Báo cáo của Bộ Công Thương, năm 2017 tốc độ tăng trưởng thị phần logistic đạt 25% 1 năm, quy mô thị phần hơn 20 tỷ USD với hơn 1.300 tổ chức (tất cả nhỏ và vừa).

Ngân hàng Thế giới cũng nhận định, Việt Nam là nước có tiềm năng tăng trưởng mạnh mẽ về hoạt động buôn bán nhà sản xuất logistics trong thời kì tới.

Tuy nhiên, theo giám định chung “mảnh đất” tiềm năng logistic vẫn chưa được khai thác hết và còn nhiều thách thức phải giải quyết.

Các tổ chức trong lĩnh vực thừa nhận, tuy tốc độ tăng trưởng thị phần mau chóng cùng số lượng tổ chức đông đảo, song các tổ chức còn gặp nhiều cạnh tranh, thử thách như: giá tiền logistic, cơ sở vật chất liên lạc, kho bãi và nguồn nhân công.

GHN Express - Giao Hàng Nhanh Nỗ lực hoàn thiện hệ thống vận hành

GHN Express liên tục hoàn thiện bộ máy vận hành.

GHN Express – Giao Hàng Nhanh 1 trong số tổ chức logistic nội địa vượt bậc với nhà sản xuất phổ biến và cải tiến thường xuyên để tận dụng mọi thời cơ mà thị phần mang lại.

Thành lập từ 2012, sau hơn 5 năm tăng trưởng, hiện tổ chức này mở mang quy mô vận hành lên 7.000 viên chức. Công ty có kỹ năng kỹ sảo vận hành 150.000 đơn hàng mỗi ngày. Với 300 bưu cục và điểm nhà sản xuất trên toàn quốc, tổ chức hăng hái đáp ứng nhu cầu vận tải mặt hàng của các nhà cung cấp lẫn người tiêu dùng.

Để, mang lại trải nghiệm tốt nhất cho mọi anh chị, tổ chức cho biết luôn đưa ra nhiều chính sách mới, trong đó đáng nhắc là bảo hiểm mặt hàng với các mức giá ưu đãi giá tiền bồi thường tối đa lên đến 30 triệu đồng. Bên cạnh đó, tổ chức bảo đảm cụ thể thời kì xử lý cho anh chị, hạn chế những rủi ro khi hàng bị thất lạc.

Là đối tác tiêu chí của Giao Hàng Nhanh, ông Nguyễn Quốc Tuấn – Giám đốc thương hiệu cá tính công sở Juno san sẻ, Giao Hàng Nhanh đã đáp ứng buộc phải mà tổ chức đưa ra là mặt hàng đến tận tay anh chị không chỉ đúng thời kì mà còn giao 1 cách đặc trưng, trân trọng nhất.

Ông Nguyễn Trần Thi – CEO Công ty cổ phần nhà sản xuất Giao Hàng Nhanh (GHN Express) cho biết, dù rất nỗ lực, song do đặc trưng công việc nên bất nhắc tổ chức giao nhận nào trên thị phần vẫn vấp phải những khuyết điểm. Ông nhắc, mới đây nhất là trường hợp anh chị mua iPhone 7Plus nhận được hộp rỗng từ viên chức giao nhận Giao Hàng Nhanh. Ngay ngay thức thì, tổ chức đã có những hướng xử lý cùng lúc vừa rà soát lại bộ máy, nhân sự, vừa xác minh và bồi thường thoả đáng cho anh chị.

“Khách hàng hoàn toàn chấp thuận với cách giải quyết trên. Đó là sự thành công của chúng tôi”, ông đề cập.

150.000 đơn hàng mỗi ngày, GHN Express - Giao Hàng Nhanh hay

Công ty có kỹ năng kỹ sảo vận hành hơn 150.000 đơn hàng mỗi ngày.

Theo ông Thi, với thuộc tính hàng hoá trực tuyến chưa được thấy tận mắt sờ tận tay, người tiêu dùng nên rà soát ngay khi vừa nhận hàng để phát hiện sơ sót kịp thời. Bên cạnh đó, tổ chức khuyến khích người tiêu dùng giám định nhà sản xuất, đưa ra những phản hồi, quan điểm đến các nhà cung cấp, giúp họ mau chóng giải quyết lỗi, đổi thay trong công việc để có thể mang lại trải nghiệm tốt hơn trong lần sau.

Nhận định về tiềm năng tăng trưởng, lãnh đạo tổ chức cho biết, thị phần e-logisitc (giao nhận trong thương nghiệp điện tử) sẽ tăng trưởng nhanh trong những năm tới, đòi hỏi các tổ chức phải tăng tốc tăng trưởng ứng dụng công nghệ, hoàn thiện bộ máy vận hành, cải thiện nhà sản xuất đáp ứng mọi nhu cầu của anh chị.

“Chúng tôi sẽ nỗ lực cải tiến không giới hạn và đặt lợi ích và trải nghiệm người tiêu dùng lên bậc nhất”, vị này giãi tỏ.

Thanh Thư