Giảm tải điều hoà mùa nắng nóng và trúng thưởng lớn với LuxuryFanViệc liên kết dùng quạt trần với điều hoà trong mùa hè nắng nóng đang dần phát triển thành rộng rãi và được nhiều người dùng chọn lựa. Các chuyên gia khuyên rằng, không nên để điều hòa, máy lạnh ở mức không cân bằng quá 10 độ so với bên ngoài và việc dùng quạt trần liên kết sẽ giúp giảm chuyên chở cho điều hòa, bóp chắt điện năng, tăng hiệu quả dùng và kéo dài tuổi đời của điều hoà.

Thay vì để điều hoà, máy lạnh ở nhiệt độ phải chăng, tôi và quý vị có thể thiết lập điều hoà ở mức 26-28 độ và liên kết cùng quạt trần. Việc đó không chỉ giúp bóp chắt điện năng lên tới 40% mà còn mang lại cảm giác thoáng mát dễ chịu cho cả căn phòng.

Thế hệ quạt trần hiện tại không chỉ tích hợp nhiều tính năng ưu việt, tiện thể ích trong 1 mặt hàng mà còn mang tính thẩm mỹ cao, bắt mắt phổ biến. Quạt trần không chỉ là 1 vật dụng để làm cho mát và điều hòa không khí thông thường mà là còn 1 thiết bị trang trí tinh tế, trang nhã và bổ ích cho không gian.

Với những mẫu quạt trần đèn, mặt hàng còn đóng vai trò như 1 thiết bị chiếu sáng, cung cấp ánh sáng cho gianh giới trọng điểm thay cho đèn chùm. Quạt trần thế hệ mới với độ dài ty treo linh hoạt phù hợp cho cả chung cư với trần nhà chỉ 2,6-2,7m đến vi la, nhà xã trần cao 3-4m.

polyad

Để khuyến khích mọi người dùng quạt trần và có biện pháp mới bóp chắt tiền điện vào mùa hè này, quạt trần Mỹ LuxuryFan đã triển khai chương trình khuyến mãi “Mua Quạt trần Mỹ – Vi vu Mỹ” với tổng giá trị giải thưởng lên đến gần 1 tỷ đồng.

Ngoài hai giải nhất là chuyến du hý Mỹ liên bờ Đông – Tây dành cho 2 người, còn có 10 dế yêu iPhone X 64GB, 20 voucher nghỉ dưỡng dành cho 2 người 3 ngày 2 đêm tại bộ máy resort Vinpearl, 30 voucher mua hàng tại LuxuryFan giá trị 5 triệu đồng và 100 ô cầm tay sang trọng được doanh nghiệp quay thưởng trực tiếp hàng tuần để sắm ra những chủ sở hữu may mắn.

polyad

Chị Vân Anh đã mua 3 cây quạt trần Fanimation Islander cho căn hộ tại Kaengnam Landmark Hà Nội và đột ngột khi nhận được giải thưởng giá trị này.

Hiện, chương trình đã diễn ra được hơn 4 tuần, các buổi quay thưởng tuần trước hết đã sắm ra được những vị khách may mắn trước hết nhận được dế yêu iPhone X 64GB bảo dưỡng chính đơn vị tại FPTShop.

polyad

Chị Hồng Anh đang sinh sống tại khu thị thành Times City là 1 mọi người mua qua Đại lý của Quạt trần Mỹ – LuxuryFan.

Đại diện LuxuryFan đã tiến hành trao thưởng cho chị Vân Anh – mọi người trúng giải tuần 1 và chị Hồng Anh – mọi người trúng giải tuần 2 trong tuần vừa qua. Chi tiết mọi người có thể xem thêm tại đây hoặc website: quattranmy.com.

(Nguồn: LuxuryFan)