Giảm bớt cơn đau cho bệnh nhân hóa trị ung thưBên cạnh giải phẫu cắt bỏ triệt để khối u, hóa trị và xạ trị là hai cách điều trị ung thư nhiều hình thức hiện tại. Tùy từng loại ung thư, thời kỳ diễn tiến của bệnh mà thầy thuốc sẽ chọn lọc cách thức thích hợp nhất.

Cơ chế của hóa trị liệu là dựa vào đặc điểm phân bào nhanh của các tế bào ung thư để xoá sổ 1 số lượng lớn tế bào sau mỗi chu trình. Vì vậy, kế bên hiệu quả chờ mong là ức chế sự tăng trưởng của khối u thì cách thức này cũng mang lại nhiều tác dụng phụ không ý nguyện.

giam-bot-con-dau-cho-benh-nhan-hoa-tri-ung-thu

Tùy từng loại ung thư, thời kỳ diễn tiến của bệnh mà thầy thuốc sẽ chọn lọc cách thức thích hợp nhất.

Hóa chất gây độc tế bào không nhận diện được tế bào lành hay ác tính. Do đó, các doanh nghiệp thân thể có tốc độ tăng trưởng nhanh như tế bào tủy xương tạo máu, tế bào tạo keratin tạo tóc, niêm mạc ống tiêu hóa, tế bào sinh dục… đều bị tác động. Độc tính do hóa trị có thể xảy ra ngay tức thì hoặc kéo dài nhiều tháng, năm sau đó.

Chính vì tác dụng phụ rộng rãi, nhiều bệnh nhân e dè khi phải bước vào các liệu trình hóa trị. Hiểu được điều đó, các nhà khoa học đã và đang nghiên cứu nhiều hàng hóa cội nguồn đột nhiên để làm giảm độc tính hóa trị, tăng tiến hiệu quả điều trị.

giam-bot-con-dau-cho-benh-nhan-hoa-tri-ung-thu-1

Rong biển nâu.

Fucoidan – chiết xuất từ rong biển nâu có vận dụng trong việc giảm bớt những tác dụng phụ của hóa trị. Bằng cách tăng cường hoạt động của hệ miễn nhiễm, tăng tiến kỹ năng kỹ sảo đề kháng của thân thể, Fucoidan hỗ trợ ngăn chặn sự suy giảm các tế bào, đào thải bớt độc tố ra ngoài, vì vậy, giảm bớt các cơn đau từ hóa trị.

Fucoidan được chứng minh có thể dùng trong thời kì dài, cùng lúc với các thuốc hóa trị, giải quyết 1 số nhược điểm trong cách thức điều trị này, giúp cho hóa trị không còn là nỗi sợ hãi đối với nhiều bệnh nhân ung thư.

giam-bot-con-dau-cho-benh-nhan-hoa-tri-ung-thu-2

Sản phẩm Fucoidan 3-Plus.

Fucoidan 3-Plus – viên nang hỗ trợ bệnh nhân ung thư cung ứng tại Nhật Bản đã được cấp chứng thực về có bảo đảm. Phương pháp này hiện được vận dụng trong hỗ trợ điều trị các loại bệnh ung thư như thận, gan, phổi, tuyến tiền liệt, dạ dày, não, vú, tử cung, buồng trứng và các khối u ác tính khác…

Liên hệ Công ty TNHH TM Fucoidan Nhật Bản:

– 68 Nguyễn Huệ, phố Bến Nghé, huyện 1, TP HCM.

– 106 Phạm Viết Chánh, phố Nguyễn Cư Trinh, huyện 1, TP HCM. Điện thoại: (028) 3 939 0123 – 3 925 7099.

Hotline: 0901 576 479 – 0909 834 959.

Website:fucoidan3plus.com.vn.

Facebook: facebook.com/fucoidan3plus/; facebook.com/Fucoidan-3-plus-NHẬT-BẢN-Điều-trị-ung-thư.

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Số GPQC: 778/2017/ATTP-XNQC.

Liên hệ để được dặn dò thêm nguồn tin hàng hóa và cung cấp tài liệu không thu tiền.

(Nguồn: Công ty TNHH TM Fucoidan Nhật Bản)