Giải pháp quà tặng Tết cho doanh nghiệpTriển lãm “Sự kỳ diệu của chất liệu” vừa được đơn vị tại khách sạn Park Hyatt Saigon, vượt trội là phần khuyên nhủ riêng từ Tổng giám đốc Hoàng Mỹ Liên, đưa ra biện pháp quà tặng Tết cho doanh nghiệp.

polyad

Tại triển lãm, các doanh nghiệp có thể tậu thấy các biện pháp quà tặng thông minh và yêu mến cho mùa Tết 2018. Triển lãm được chia thành 4 địa bàn chính. Khu vực trọng tâm trưng bày bộ hàng hóa độc đáo của Hải Liên bằng sơn mài hợp tác tre và bạc được khiến tay chân tại Việt Nam, đặc trưng là bộ lịch 2018 yêu mến với chất liệu tre khảm đồng mạ vàng.

Bộ lịch được hoàn tất trong gần 2 tháng, từ khâu lên ý tưởng cho đến lúc hoàn chỉnh. Riêng phần vẽ lại 54 bức tranh trong bộ lịch được các nghệ nhân thực hành trong vòng 30 ngày.

Ba địa bàn còn lại tập hợp khai thác các bộ sưu tập theo chất liệu tuần tự là tre, sơn mài và carton màu sắc. Các hàng hóa đều được thực hành từ các chất liệu thân quen như gỗ, mây, tre, sơn mài, bạc… với bàn tay của các nghệ nhân giàu kinh nghiệm.

Ngoài ra, các doanh nghiệp có thể tậu kiếm nhà cung cấp khuyên nhủ và ngoài mặt quà tặng ngay tại sự kiện.

giai-phap-qua-tang-tet-cho-doanh-nghiep-1

Bà Hoàng Mỹ Liên, Tổng giám đốc doanh nghiệp cho biết, những tháng cuối năm, các doanh nghiệp lại tất bật chuẩn bị quà Tết cho đối tác, quý khách. Tuy nhiên, thị phần này chưa được vững mạnh bài bản và không đáp ứng kịp được nhu cầu của quý khách.

Với lợi thế 17 năm kinh nghiệm khuyên nhủ cho các quý khách doanh nghiệp, Công ty Hải Liên cung cấp nhà cung cấp ngoài mặt và cung ứng quà tặng quan hệ lâu dài. Công ty đáp ứng trọn gói từ khâu buộc phải biện pháp, ý tưởng, cung ứng hay đi tặng đối tác giúp cho quý khách. Hải Liên cũng kết nạp các phản hồi về món quà trao đi, cùng quý khách trong việc vững mạnh nghệ thuật tặng quà cho đối tác.

giai-phap-qua-tang-tet-cho-doanh-nghiep-2

Các hàng hóa của doanh nghiệp được ngoài mặt tường tận bởi các nghệ nhân từ những làng nghề truyền thống, hợp tác giữa tiên tiến và truyền thống với nhiều ngoài mặt phong phú.

Hải Liên trở thành đối tác của nhiều thương hiệu lớn, cung cấp nhà cung cấp tổng hợp về quà tặng đối ngoại, coi ngó quý khách cho các thương hiệu lớn như Vietcombank, BIDV, VPBank, PVcomBank, ANZ, Citibank, Viettel, SSI, PVN, Transerco

Huệ Chi