Giải pháp điện tử hóa kinh tế DTech cho cộng đồng khởi nghiệp và SMENgày 9/9 vừa qua, sự kiện “Change, Why Not” được công ty tại khách sạn Tân Sơn Nhất, TP HCM. Sự kiện với chủ đề “Thay đổi để hội nhập thời cách mệnh kỹ thuật 4.0” có sự tham dự của hơn 300 đại lý, 200 viên chức sale, phối hợp viên bán hàng trực tuyến cùng gần 10 nhà cung cấp tham dự.

giai-phap-dien-tu-hoa-kinh-te-dtech-cho-cong-dong-khoi-nghiep-va-sme

Lễ giao kèo giao kèo đầu tư và cộng tác tiêu chí giữa Dgroup và Vinagroups.

Trong buổi hội thảo này, đại diện của các nhà cung cấp, cung cấp san sẻ về những khó khăn của công ty trong việc tiếp cận kênh sản xuất cũng như tăng trưởng kênh sản xuất của mình. Bên cạnh đó, các đại lý bán buôn cũng san sẻ những phương thức tiếp cận mọi người tiêu chí, marketing cũng như bán hàng của mình cùng những khó khăn, tránh trong việc triển khai mô phỏng bán buôn.

Chương trình có sự góp mặt của đông đảo hàng ngũ sale, phối hợp viên bán hàng. Họ cùng tậu hiểu nguồn tin của nhà cung cấp, các kênh sản xuất, đại lý nhằm tậu kiếm thời cơ cộng tác và gia tăng thu nhập của mình.

giai-phap-dien-tu-hoa-kinh-te-dtech-cho-cong-dong-khoi-nghiep-va-sme-1

Ông Nguyễn Quang Huy – CEO công ty cổ phần đầu tư Dgroup & Dtech.

Ông Nguyễn Quang Huy – CEO của Công ty cổ phần đầu tư Dgroup đã san sẻ về những thành quả mà công ty đạt được trong việc giảng giải, giải thích hơn 20.000 người vận dụng thành công những công cụ trực tuyến với thu nhập làng nhàng từ 5 triệu đến 8 triệu đồng mỗi người 1 tháng.

Tuy nhiên theo sự san sẻ của ông Huy, công ty này hoàn toàn có thể đạt được những kết quả tốt hơn so với tiềm năng mà họ có nếu như vận dụng đồng bộ và hầu hết các kỹ thuật thời 4.0 trong các hoạt động của công ty của mình.

Công ty cổ phần đầu tư Dgroup là 1 trong những công ty đi đi đầu trong lĩnh vực vận dụng nền móng trực tuyến để khắc phục câu chuyện tiếp cận mọi người tiêu chí và bán buôn.

giai-phap-dien-tu-hoa-kinh-te-dtech-cho-cong-dong-khoi-nghiep-va-sme-2

Ông Hồ Huỳnh Duy – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần đầu tư Dgroup san sẻ cố gắng tái cấu trúc toàn diện Dgroup để hội nhập thời cách mệnh công nghiệp 4.0.

Tại sự kiện, Công ty cổ phần điện tử kinh tế Việt Nam – Vinagroups và Công ty cổ phần đầu tư Dgroup còn có buổi giao kèo đầu tư, cộng tác để cho có mặt trên thị trường Công ty cổ phần biện pháp điện tử hoá kinh tế – DTech. Sứ mệnh của công ty là mang đến biện pháp kỹ thuật toàn diện cho công ty với các nền móng web, tiếp thị liên kết, trả tiền, kế toán bán hàng, coi ngó mọi người… nhằm tăng hiệu suất, sức khó khăn của công ty trong công đoạn cách mệnh 4.0.

Ông Hồ Huỳnh Duy – Chủ tịch hội đồng quản trị công ty cổ phần đầu tư Dgroup đã san sẻ về công đoạn khởi nghiệp của Dgroup và tư nhân mình với khát vọng đổi thay toàn diện từ tầm nhìn, trách nhiệm, tiêu chí của công ty và tư nhân. Điều này nhằm góp phần vào việc giảng giải, tăng trưởng hàng ngũ bán hàng, kênh sản xuất trong việc vận dụng mô phỏng điện tử kinh tế với các biện pháp kỹ thuật.

Ngoài ra, tại sự kiện, Công ty cổ phần may Việt Jean đã ra mắt bộ sưu tập hàng hóa thu đông và nhà cung cấp, cung cấp Damode ra mắt hai dòng hàng hóa nước hoa mới.

(Nguồn: DTech)