Giải pháp công nghệ cho thủ tục hành chính côngHiện nay, không ít công ty đưa ra các biện pháp giúp tăng tiến hiệu quả giấy tờ hành chính. Trong đó, bộ máy điều hành tài liệu DocPro do Công ty cổ phần đầu tư thương nghiệp và vững mạnh kỹ thuật FSI nghiên cứu vững mạnh (sản phẩm đạt giải thưởng Sao khuê 2016 – 2017 do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ kỹ thuật tin tức Việt Nam trao tặng) được nhiều công ty, đơn vị giám định cao.

giai-phap-cong-nghe-cho-thu-tuc-hanh-chinh-cong

Phần mềm điều hành tài liệu DocPro.

Phần mềm nằm trong 1 biện pháp số hóa tài liệu tổng thể. Trong đó, các tài liệu bản cứng được quét qua máy quét chuyên dụng và xử lý dữ liệu bằng kỹ thuật nhận dạng, trích xuất tin tức sáng tạo IONE, từ đó, trở thành tài liệu số và được bộ máy, lưu trữ trên phần mềm quản trị tài liệu DocPro. Tính năng chính của phần mềm này là thu nhận và điều hành tin tức tài liệu, bộ máy hóa các tài liệu theo nhu cầu của anh chị, tạo điều kiện thuận lợi cho công việc tra cứu, tậu kiếm tài liệu. Bên cạnh đó, phần mềm này còn giúp nghiêm mật dữ liệu đa cấp, phân quyền chi tiết tới từng người tiêu dùng, cam đoan tin tức được san sẻ an toàn.

Trong thời kỳ hoạt động, Công ty cổ phần đầu tư thương nghiệp và vững mạnh kỹ thuật FSI được biết đến là 1 trong những công ty bậc nhất trong triển khai vun đắp chính quyền điện tử. Công ty đã và đang là đối tác mục tiêu của các công ty hành chính nhà nước và các tập đoàn, công ty. FSI cũng là nhà tài trợ chính cho hội thảo “Hợp tác vững mạnh kỹ thuật tin tức – truyền thông lần thứ 21 năm 2017” với chủ đề “Nâng cao hiệu quả chính quyền điện tử, vững mạnh thành phố sáng tạo trong xu hướng Cách mạng công nghiệp 4.0” diễn ra trong 3 ngày (5 – 7/10) tại tỉnh Lào Cai.

Công ty FSI là công ty số hóa trong vun đắp chính phủ điện tử tại Việt Nam với các lĩnhh vực chính gồm khuyên nhủ và cung cấp biện pháp số hóa; nghiên cứu và vững mạnh kỹ thuật phần mềm; vun đắp cơ sở cơ sở kỹ thuật tin tức và tích hợp bộ máy; vun đắp và triển khai công trình kỹ thuật tin tức.

Để tiêu dùng thử DocPro, IONE địa chỉ Công ty cổ phần đầu tư thương nghiệp và vững mạnh kỹ thuật FSI. Website: fsivietnam.com.vn.

(Nguồn: FSI)