Giá trị tài sản LDG Group gần 5.000 tỷ đồng sau các thương vụ M&ASở hữu công trình rộng 13ha tại Nam Sài Gòn sau thương vụ mua thành công cổ phần của Công ty Tư vấn Đầu tư và Xây dựng Gia Lộc, quỹ đất và trị giá của cải LDG Group được định giá gần 5.000 tỷ đồng.

Dự án nằm ngay mặt tiền đại lộ Nguyễn Văn Linh với hơn 2.200 căn hộ, được LDG Group thâu tóm thành công sau hàng loạt thương vụ công này M&A thời kì qua.

Từ doanh nghiệp chuyên đầu tư tăng trưởng du hý và đất nền, LDG Group đã niêm yết trên sàn chứng khoán với trị giá của cải lên đến hàng ngàn tỷ đồng và đầu tư tăng trưởng đa ngành nghề trong lĩnh vực đất đai, du hý.

Đơn vị này đặt chiến lược trở thành 1 trong 5 tập đoàn đầu tư đất đai bậc nhất Việt Nam.

Năm 2017, LDG Group lên mục tiêu với tiêu chí kế quả kinh doanh thuần 1.499 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế hiệp lực 250 tỷ đồng (tăng 160% so với 2016). Tính riêng quý II/2017, LDG Group đạt mức kế quả kinh doanh, lợi nhuận hơn 50% mục tiêu năm và có trị giá vốn hóa đạt khoảng 2.790 tỷ đồng.

ldg-group-tang-truong-sau-thuong-vu-thu-mua

Khu căn hộ ven sông Marina Tower đánh dấu bước đột phá trong việc mở mang đầu tư sang phân khúc căn hộ của LDG Group.

LDG Group hiện sở hữu nhiều khu du hý nổi danh tại Đồng Nai như công viên sinh thái Suối Mơ, khu du hý sinh thái Thác Giang Điền và hàng loạt công trình khu thị thành có quy mô hàng chục đến hàng trăm ha. Tính riêng quỹ đất doanh nghiệp này đang sở hữu tại các tỉnh phụ cận TP HCM lên đến gần 1.000 ha.

Năm 2017, tổ chức mở mang đầu tư sang lĩnh vực căn hộ. Chỉ nửa đầu năm 2017, LDG Group thành công M&A hàng loạt công trình và tung ra thị phần gần 2.000 căn hộ căn cứ đắt tiền.

Tháng 6, LDG Group đã triển khai công trình khu căn hộ ven sông Marina Tower ở phía Bắc Sài Gòn. Ngay sau đó, doanh nghiệp này tiếp diễn đầu tư 1.068 căn hộ sáng tạo ven sông – Saigon Intela tại khu Nam Sài Gòn. Đây là công trình vận dụng khoa học điều hành vận hành sáng tạo và được xem là 1 trong những khu căn hộ đạt căn cứ sáng tạo tại Việt Nam. Hiện công trình đã có hàng trăm quý khách đặt chỗ để sở hữu căn hộ.

ldg-group-tang-truong-sau-thuong-vu-thu-mua-1

Saigon Intela là 1 trong những công trình khu căn hộ đạt căn cứ sáng tạo tại Việt Nam.

Ông Nguyễn Minh Khang – quyền Tổng giám đốc LDG Group cho biết, năm 2017, doanh nghiệp này đã thành công trong việc tái cơ cấu, mở mang đầu tư. Với sự tăng trưởng của trọng điểm thương nghiệp Viva Square, khu căn hộ ven sông Marina Tower, căn hộ sáng tạo ven sông Saigon Intela… LDG Group có kỹ năng vượt chiến lược lợi nhuận 250 tỷ đồng đã đề ra. Dự báo lợi nhuận năm 2018 của doanh nghiệp này sẽ tăng trưởng mạnh với kế quả kinh doanh từ các công trình lên đến hàng ngàn tỷ đồng.

Thu Ngân