Gia tăng đặc quyền cho hội viên VinID và Bông Sen VàngTừ tháng 12/2017, Tập đoàn Vingroup liên minh với Vietnam Airlines triển khai chương trình đổi điểm tích lũy từ thẻ VinID sang dặm thưởng Bông Sen Vàng và trái lại, đồng thời tung ra các quà tặng cho mọi người với tổng trị giá lên tới 300 triệu đồng.

Chương trình liên minh giữa Vingroup và Vietnam Airlines hoạt động theo hình thức đổi điểm tích lũy thành dặm thưởng và trái lại, với tỷ lệ 20 dặm thưởng đổi 1 điểm VinID và 1 điểm VinID đổi được 2 dặm thưởng.

Theo đó, mọi người sở hữu thẻ VinID có thể quy đổi điểm tích lũy VinID sang dặm thưởng để lấy vé thưởng, nâng hạng ghế, hành lý miễn cước… cũng như nhận hàng loạt ưu đãi từ các đối tác của chương trình Bông Sen Vàng.

Ngược lại, hội viên Bông Sen Vàng sẽ được đổi dặm thưởng thành điểm VinID để dùng bộ máy nhà cung cấp của Vingroup như mua sắm tại hơn 1.000 siêu thị Vinmart, Vinmart+, VinPro; khám chữa bệnh tại bệnh viện căn cứ quốc tế Vinmec; nộp học phí của Vinschool hay ở trong các khu nghỉ dưỡng và khách sạn 5 sao Vinpearl trên cả nước…

polyad

Chi tiết xem tại trang web của VietnamAirlines và VinID hoặc địa chỉ Trung tâm coi ngó Hội viên Bông Sen Vàng: 1900 1800; Tổng đài Chăm sóc mọi người VinID: 1900 6959.

Khách hàng tham dự chương trình có thể tiện lợi đổi điểm, dặm bay bằng phần mềm áp dụng của VinID và Vietnam Airlines cài đặt trên trên trang web và smartphone sáng tạo.

Bên cạnh đó, từ nay đến hết 28/2, VinID và Vietnam Airlines còn đưa ra nhiều chương trình ưu đãi lớn.

Theo đó, mỗi tháng, hai hội viên chuyển đổi điểm VinID sang dặm bay Bông Sen Vàng nhiều nhất sẽ dành cặp vé khứ hồi hạng doanh gia đi nội địa của Vietnam Airlines.

Trong khi đó, hai người đổi dặm bay Bông Sen Vàng sang điểm VinID nhiều nhất sẽ được tặng combo nghỉ dưỡng 3 ngày 2 đêm dành cho 2 người tại bất kỳ địa điểm nào thuộc chuỗi nghỉ dưỡng 5 sao Vinpearl trên toàn quốc. Tổng trị giá giải thưởng lên tới 300 triệu đồng.

Huệ Chi