Geyser Ecotar tham dự triển lãm ‘Aquatech 2017’Với hơn 31 năm vun đắp và lớn mạnh, hàng hóa máy lọc nước Geyser Ecotar mà Geyser LB Nga mang đến Aquatech lần này đã được người sử dụng của 29 nước lớn mạnh trên toàn cầu tin sử dụng, trong đó có thị phần khắt khe như Vương quốc Anh.

geyser-ecotar-tham-du-trien-lam-aquatech-2017

Geyser LB Nga – hơn 30 năm vun đắp và lớn mạnh tại triển lãm Aquatech Hà Lan 2017.

Máy lọc nước Geyser Ecotar đã trải qua hành trình 8 năm góp phần khắc phục bài toán khó của nguồn nước Việt Nam. Người sử dụng Việt không chỉ được sử dụng máy lọc nướcnhập khẩu nguyên chiếc mà máy còn giữ lại được canxi, magie, khoáng vật có lợi cho khỏe khoắn. Hiện nay, Geyser Ecotar đã có bộ máy đại lý, nhà cung cấp chính nhà sản xuất phủ rộng khắp toàn quốc.

Aquatech 2017 là triển lãm bậc nhất toàn cầu về ngành nghề kỹ thuật xử lý nước, nơi quy tụ của các chuyên gia đầu ngành nghề toàn cầu. Với quy mô lên tới hơn 900 đơn vị, trong đó có sự tham dự của 21.000 khách đến từ 140 đất nước và 1.100 đại biểu cùng tham dự, “Tuần lễ quốc tế về nước Amsterdam” (Amsterdam International Water Week – AIWW) của Aquatech 2017 tiếp diễn khẳng định vị trí dẫn đầu toàn cầu. Điều này được xác định dựa trên nền móng quy trình, quy mô, sự lớn mạnh kỹ thuật xử lý nước uống, nước thải và cấp thoát nước.

Thành công và danh tiếng của Aquatech được vun đắp từ những năm 1964 và là sự kiện thương nghiệp lớn, lâu đời trong ngành nghề nước ở quy mô toàn cầu. Đây cũng là dịp để các tổ chức bậc nhất toàn cầu trong lĩnh vực xử lý, lọc nước “phô diễn” các hàng hóa, kỹ thuật mới, độc đáo, hiện đại… tới các nước trên toàn cầu.

geyser-ecotar-tham-du-trien-lam-aquatech-2017-1

Máy lọc nước Geyser Ecotar tại triển lãm Aquatech Hà Lan 2017.

Ngoài ra, trong chuỗi các sự kiện đặc trưng của Aquatech, sự xuất hiện của các chuyên gia ngành nghề công nghiệp xử lý nước sẽ giúp người sử dụng nhìn tổng quát và mới nhất về các hàng hóa, nhà sản xuất, kỹ thuật, quy trình xử lý nước cấp, nước thải, nước uống… của các tổ chức bậc nhất toàn cầu trong ngành nghề.

Đặc biệt, trong 4 ngày diễn ra triển lãm, nhiều doanh phúc hậu khắp nơi trên toàn cầu có thể bàn bạc ý tưởng và kết nối buôn bán với các nhà cung cấp, tiện dụng tiếp cận và chuyển giao kỹ thuật giữa các đất nước trong ngành nghề.

geyser-ecotar-tham-du-trien-lam-aquatech-2017-2

Máy lọc nước Geyser Ecotar 3 – lọc nước đầu ra giàu canxi, khoáng vật.

Nhân dịp này, Geyser LB Nga dành tặng quý vị chương trình đặc trưng trong tháng 11. Chương trình ứng dụng cho quý vị mua máy lọc nước Geyser Ecotar trên toàn quốc. Theo đó, quý vị sẽ nhận được tiền mặt lên đến 700.000 đồng khi mua bất kỳ máy lọc nước Ecotar nào. Số lượng hàng hóa khuyến mãi chỉ ngừng là 1.500 máy.

(Nguồn: Công ty TNHH Thiết bị lọc nước Minh Anh)

Geyser Ecotar là dòng máy lọc nước được Geyser Liên Bang Nga nâng cấp và cung cấp riêng cho nguồn nước tại Việt Nam. Máy được cung cấp độc quyền bởi Công ty TNHH Thiết bị lọc nước Minh Anh. Chi tiết truy nã cập website: geyser.com.vn. Thông tin nhà cung cấp xem tại ecotar.geizer.com.