Generali Việt Nam lấy khách hàng làm trọng tâmLấy anh chị em khiến cho trọng tâm – hướng đi chung của toàn thị phần

Ngày càng có nhiều đơn vị vốn đầu tư bảo hiểm đưa ra mục tiêu lấy anh chị em khiến cho trọng tâm, hội tụ cải thiện luôn luôn có chữ tín mặt hàng, và nhà sản xuất. Đây là 1 dấu hiệu hăng hái cho toàn ngành nghề, nhưng khiến cho như thế nào để tạo ra sự dị biệt và để anh chị em thật sự cảm nhận được họ là mối quan tâm bậc nhất của đơn vị lại là 1 nghi vấn lớn.

Tại Generali, phần nhiều mục tiêu buôn bán liên đới đến vun đắp kênh cung cấp, tăng trưởng nguồn nhân công, ngoại hình mặt hàng, nhà sản xuất anh chị em… đều có 1 điểm chung là phải đơn thuần nhất ở mức có thể, nhưng phải hiệu quả. Những mục tiêu này luôn hướng đến lợi quyền cùng sự trải nghiệm hăng hái vì anh chị em là trọng tâm.

Theo bà Tina Nguyễn – Tổng giám đốc Generali Việt Nam, đơn vị hoạt động với phương châm “đơn thuần, hiệu quả, lấy anh chị em khiến cho trọng tâm”. Đây cũng chính là mục tiêu hoạt động của đơn vị bảo hiểm nhân thọ này tại Việt Nam.

Bà san sẻ thêm, Generali là 1 trong những thương hiệu nức danh và lâu đời nhất trên toàn cầu trong ngành nghề vốn đầu tư bảo hiểm. Tại Việt Nam, đơn vị đang nỗ lực tăng trưởng thương hiệu bằng cách tạo sự dị biệt từ các hoạt động buôn bán như tuyển dụng, tăng trưởng nguồn nhân công và đặc thù là cải tiến luôn luôn có chữ tín mặt hàng – nhà sản xuất. Khách hàng có chấp nhận thì thương hiệu mới mạnh, mới lâu dài được.

Generali hoạt động đơn thuần, sáng tỏ và nhã ý

Vốn là 1 mặt hàng “phức tạp”, bảo hiểm nhân thọ thường khiến anh chị em kêu ca bởi những điều khoản rườm rà và lợi quyền minh họa khó hiểu. Vì thế, Generali Việt Nam đã soạn thảo bộ điều khoản giao kèo bảo hiểm mới theo tiêu chí sáng tỏ, ngắn gọn và dễ tham chiếu, giúp anh chị em hiểu rõ những lợi quyền được cung cấp.

Ngoài ra, Generali cũng tối giản phạm vị ngoài bảo hiểm nhằm tăng cường bao bọc cho anh chị em. Đặc biệt, đơn vị còn tiếp diễn bao bọc cho anh chị em thêm 24 tháng, ngay cả khi giao kèo bảo hiểm mất hiệu lực. Sự đột phá này đã được Generali vận dụng cho mặt hàng mới “Vita – Sống tự tín” vừa ra mắt mới đây. Sản phẩm nhận được phản hồi hăng hái từ phía anh chị em và nhóm khuyên dăn viên.

Khách hàng có hài lòng thì thương hiệu mới mạnh, mới bền vững được. (khách xin edit, em cảm ơn)

Generali Việt Nam luôn cải tiến lợi quyền và trải nghiệm hăng hái cho anh chị em.

Khách hàng được lắng nghe thật sự

Generali là đơn vị bảo hiểm nhân thọ triển khai bộ máy thăm dò chừng độ chấp nhận của anh chị em (Net Promoter System – NPS) tiên tiến nhất, nhờ sự đầu tư mạnh mẽ từ tập đoàn. Hệ thống NPS của Generali dị biệt ở chỗ 100% anh chị em chưa chấp nhận sẽ được đơn vị địa chỉ trong vòng 48 giờ, để lắng nghe và khắc phục các câu hỏi hay vấn đề của họ. Đặc biệt hơn, việc lắng nghe anh chị em không chỉ do viên chức dùng cho đảm trách, mà đầy đủ viên chức của Generali, bao gồm cả các người tham gia ban giám đốc đều được khuyến khích khiến cho mướn việc này. Bằng cách liên tục lắng nghe, Generali đã kịp thời có những đổi thay thích hợp, để tăng tiến trải nghiệm của anh chị em.

Có mặt tại thị phần Việt Nam hơn 6 năm qua, Generali đã và đang nỗ lực tăng trưởng thương hiệu vun đắp hình ảnh riêng, tạo chỗ đứng riêng trên thị phần bảo hiểm nhân thọ. Những nỗ lực của Generali Việt Nam đã được đền đáp xứng đáng khi được trao tặng mệnh danh “Thương hiệu tuyệt vời – Excellent Brand 2017” của Liên hiệp Khoa học Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam. Thành công ban đầu này sẽ là bệ phóng để thương hiệu tự tín đeo đuổi mục tiêu “lấy anh chị em khiến cho trọng tâm” dị biệt.

Khách hàng có hài lòng thì thương hiệu mới mạnh, mới bền vững được. (khách xin edit, em cảm ơn) - 1

Đại diện Generali Việt Nam đón nhận mệnh danh “Thương hiệu tuyệt vời 2017”.

Công ty Generali – Bảo hiểm nhân thọ đến từ Italy

Trụ sở chính đặt tại: Lầu 17, tòa nhà A&B, 76 Lê Lai, thị xã 1, TP HCM

Chi nhánh Hà Nội đặt tại: Gen Tower, 14 Lê Đại Hành, thị xã Hai Bà Trưng, Hà Nội

Website. Xem Blog Generali với những tin tức bài viết có ích cập nhật thường ngày.

Thu Ngân