Gem Riverside phát triển nhiều dòng căn hộĐại diện Tập đoàn Đất Xanh – chủ đầu tư công trình Gem Riverside cho biết khi tăng trưởng công trình, doanh nghiệp hướng đến tạo ra nhiều sự tuyển chọn cho các lực lượng người mua hơic nhau. Từ hộ gia đình nhiều thế hệ, gia đình trẻ, những doanh nhân thành đạt, cho đến giới đầu tư muốn cho thuê, người sống chưa kết hôn… đều có thể tậu được nơi ổn định chỗ ở ưng ý.

12 tòa tháp tại Gem Riverside được tăng trưởng thành nhiều dòng căn hộ với diện tích, kiểu dáng, hướng cảnh quan… hơic nhau, đi kèm bộ máy tiện thể ích đồng bộ, nhằm đa dạng hóa sự tuyển chọn cho người mua.

Căn hộ căn cứ và cấp cao dành cho hộ gia đình

Theo đại diện chủ đầu tư, hơich mua căn hộ Gem Riverside cốt yếu là gia đình có nhu cầu tậu chốn ổn định chỗ ở nơi xã thị nhưng vẫn phải bảo đảm sự đẳng cấp, thoáng đãng và nhiều tiện thể ích. Do vậy, công trình có đến 3.045 căn hộ, tương đương 95% tổng số mặt hàng là căn hộ căn cứ đáp ứng cho lực lượng hơich này.

Dòng căn cứ gồm các căn 1-3 phòng ngủ, trong đó gia đình nhỏ có thể chọn căn hai phòng ngủ, diện tích 71-81m2, giá vừa túi tiền và công năng dùng linh hoạt. Còn căn hộ sân vườn dành cho những hơich thích khoảng xanh bỗng dưng ngay trước nhà, hưởng thụ khí trời trong lành.

Căn hộ mẫu hai phòng ngủ dành cho các hộ gia đình trẻ, ưa chuộng không gian riêng tư và khoảng xanh.

Căn hộ mẫu hai phòng ngủ dành cho các hộ gia đình trẻ, ưa chuộng không gian riêng tây và khoảng xanh.

Dạng căn hộ căn cứ ba phòng ngủ có diện tích lớn thích hợp với các gia đình nhiều thế hệ nhờ điểm cộng vừa bảo đảm không gian riêng tây, vừa đáp ứng nhu cầu về sự tiện thể dụng, thoả thích cho mỗi người tham gia.

Gem Riverside còn có căn hộ thông tầng duplex villa đẳng cấp và đa dạng với diện tích 129-201m2 ở mỗi tháp. Dòng căn hộ cấp cao có tầm nhìn về phía nội khu, tiệm cận hàng loạt tiện thể ích, thích hợp cho các hộ gia đình có con nhỏ và người lớn tuổi.

Căn hộ sân vườn và penthouse dành cho doanh nhân

Đại diện Đất Xanh nhận định người mua doanh nhân thường đề cao nguyên tố sống xanh và ý nguyện hưởng thụ môi trường sống trong lành, đồng thời chú trọng tiện thể ích đương đại và nét đẹp kiến trúc ở nơi sinh sống. Ngôi nhà với họ còn là nơi để giao lưu, mở mang mối quan hệ buôn bán và khẳng định trị giá bản thân.

polyad

Căn hộ mẫu dòng sân vườn thích hợp lực lượng người mua ưa thích tầm nhìn ra cảnh quan thoáng đãng.

Với nhu cầu đặc trưng, lực lượng hơich này thường quan tâm đến căn hộ sân vườn diện tích 49-94m2, căn thông tầng duplex villa rộng 129-201m2 hay căn penthouse 107-151m2. Đây là những dòng mặt hàng diện tích lớn, kiểu dáng kiến trúc độc đáo và tầm nhìn rộng mở.

Căn hộ diện tích nhỏ cho người chưa kết hôn hoặc để đầu tư

Để dùng cho lực lượng người mua là nhà đầu tư có tầm nhìn dài hạn và người mua sống chưa kết hôn, Đất Xanh tăng trưởng căn hộ 1 phòng ngủ diện tích 49m2. Sản phẩm lôi kéo số lượng lớn hơich đầu tư bởi tính tiện thể dụng, tiềm năng lớn, mức giá hợp lý và năng lực sinh lời cao.

Căn hộ cũng thích hợp người mua chưa lập gia đình có thu nhập hơi bởi giá trong tầm tay, cư dân có thể hưởng thụ trị giá của căn hộ bắt mắt nghỉ dưỡng của Gem Riverside mang lại.

Căn hộ mẫu một phòng ngủ dành cho người chưa lập gia đình hoặc nhà đầu tư tìm kiếm sản phẩm có khả năng sinh lời cao.

Căn hộ mẫu 1 phòng ngủ dành cho người chưa lập gia đình hoặc nhà đầu tư tậu kiếm mặt hàng có năng lực sinh lời cao.

Ngoài ra, công trình tích hợp hàng loạt tiện thể ích đáp ứng nhu cầu đa dạng của cư dân như hồ bơi tràn bờ, hồ bơi trên cao, sân vườn trên cao tại mỗi block, phòng gym, spa, khu thể thao đa năng, nhà sinh hoạt cộng đồng, vườn trẻ, khu vui chơi con trẻ, quán café, siêu thị mini, khu BBQ, an ninh 24/24 với bộ máy camera, thẻ từ, video intercom…

Khánh Anh

Nhân dịp ra mắt phân khu Sapphire Riverside, chủ đầu tư triển khai chương trình ưu đãi với giải thưởng là 1 xe Honda SH 125 cùng nhiều phần quà trị giá hơic. Thông tin chi tiết tại web. Hotline: 0964355355.